VNREBATES

Land-FX tham gia giao lưu cùng Trader Việt Nam tại Trade Fair 2022 ở Hà Nội

22.06.2022, 15:26 2 phút đọc

Vừa qua, sự kiện lớn nhất dành cho trader Việt – Trader’s Fair 2022 tại Hà Nội đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Sự kiện mang đến kiến thức và các lựa chọn đầu tư thông minh cho nhà đầu tư. Land-FX nổi bật tại sự kiện với vai trò là một sàn giao dịch mới và uy tín dành cho trader.

Vừa qua, sự kiện lớn nhất dành cho trader Việt – Trader’s Fair 2022 tại Hà Nội đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Sự kiện mang đến kiến thức và các lựa chọn đầu tư thông minh cho nhà đầu tư. Land-FX nổi bật tại sự kiện với vai trò là một sàn giao dịch mới và uy tín dành cho trader. Hãy cùng  điểm qua một số hình ảnh của sự kiện này.

Hội thảo Trader’s Fair 2022 tại Hà Nội

Hội thảo Trader’s Fair 2022 Hà Nội nằm trong chuỗi sự kiện Trader’s Fair toàn cầu. Sự kiện năm nay đã thu hút được sự tham gia hàng nghìn trader cùng nhiều thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực tài chính. Có thể ví như Hội chợ Thương nhân Hà Nội 2022 như một cái nôi đào tạo cho những “nhà giao dịch thực chiến” cho thị trường.

Đến với Hội thảo Trader’s Fair 2022 tại Hà Nội, cộng đồng nhà giao dịch Việt Nam ngoài việc có thể tích lũy kiến thức về thị trường, phương pháp hay chiến lược giao dịch hiệu quả, cách kiểm soát các yếu tố cảm xúc khi giao dịch… Họ cũng có thể tìm kiếm các sàn giao dịch uy tín để tăng hiệu quả trong quá trình đầu tư.

Land-FX tại Trader’s Fair 2022

Land – FX tại Trader Fair 2022

 

Ngoài ra Land-FX còn đang triển khai chương trình khuyến mãi “Lễ hội Bia 333 cùng Land-FX”.

Mỗi khách hàng nạp 333$ vào tài khoản trong thời gian này và giao dịch đủ điều kiện thì sẽ nhận được 33$ về tài khoản cùng một thùng bia 333. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản Balance và có thể rút được.

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể  bấm vào ĐÂY để đăng ký và nhận các phần quà giá trị.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.
Chat với Support