Lấy cảm hứng từ Giải đấu Kỷ niệm 6 năm thành lập Olymp Trade

15.10.2020, 08:54 3 phút đọc

Vào ngày 20 tháng 10 để đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6, Olymp Trade ra mắt Giải đấu Inspire – cuộc thi giao dịch lớn nhất của sàn giao dịch trong năm 2020. Với 3 Giải đấu, nhiệm vụ hàng ngày và Mục tiêu cộng đồng, có nhiều cách để giành chiến thắng hơn bao giờ hết.

 

Được thành lập vào năm 2014, Olymp Trade tiếp tục phấn đấu trở thành nhà môi giới trực tuyến quốc tế tốt nhất và xây dựng một cộng đồng các nhà giao dịch thành công trên toàn thế giới. Và mặc dù năm nay là năm khó khăn đối với toàn thế giới, nhưng điều đó không trở thành một điều miễn trừ cho sự thành công của công ty.

Với 16 triệu nhà giao dịch mới đăng ký, năm nay tổng số lên nhà giao dịch sử dụng nền tảng của chúng tôi trên toàn thế giới đã lên tới con số trên 60 triệu. 38 triệu người giao dịch đã tải xuống ứng dụng Olymp Trade dành cho iOS và Android. Kết quả là, đã có 358 triệu giao dịch (cả FTT và Forex) được hoàn thành trên nền tảng của chúng tôi trong năm nay.

Tất cả thành công này sẽ không thể đạt được nếu không có cộng đồng trung thành của Olymp Trade cũng như hoạt động và phản hồi có giá trị của nhà giao dịch. Nguồn cảm hứng mà công ty có được từ điều này đã trở thành nền tảng của Giải đấu Truyền cảm hứng sắp tới.
Đây là lý do tại sao từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11, các nhà giao dịch trên khắp thế giới sẽ có thể cạnh tranh để giành được hơn 66.000$ giải thưởng, giao dịch không rủi ro và nhiều phần thưởng khác. Giải đấu Inspire sẽ tập hợp các bản phát hành mới nhất của nền tảng và kỷ niệm các hoạt động cộng đồng như:

 • Hỗ trợ MetaTrader 4 và cập nhật liên tục trong năm
 •  Chương trình khách hàng thân thiết mới – Con đường Nhà giao dịch, mở ra nhiều
  công cụ hơn để giao dịch, bao gồm các trạng thái khác nhau (Starter, Advanced và
  Expert)
 • Thị trường, nơi bạn có thể đăng ký các tính năng nâng cao và đào tạo để nâng cao
  thành công giao dịch của bạn
 • Chương trình từ thiện do công ty phát động để giúp đỡ người dân Indonesia và sau
  đó là Ấn Độ bị ảnh hưởng bởi COVID-19
 • Thực hiện thử thách đầu tiên trên YouTube của Học viện Olymp Trade
 • Giải thưởng Nhà môi giới hỗ trợ khách hàng tốt nhất do FXDaily.com trao tặng

Các nhà giao dịch cũng sẽ hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và giải đấu kéo dài để giành giải thưởng cá nhân và cộng đồng.
Giải đấu này là miễn phí và đơn giản để tham gia. Chỉ cần truy cập trang đích đặc biệt và nhấp vào nút Đăng ký. Và lấy cảm hứng từ thử thách thú vị này! 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật