VNREBATES

Lớp học chứng khoán Sea Investing – ai cũng muốn tham gia?

25.02.2022, 08:26 6 phút đọc

Từ lâu lớp học chứng khoán SEA Investing đã thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia. Như vậy, tại lớp học người tham dự sẽ được học những gì?

Từ lâu lớp học chứng khoán SEA Investing đã thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia. Như vậy, tại lớp học người tham dự sẽ được học những gì? Cách thức đăng ký có khó khăn không? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí lớp học chứng khoán có số lượng người tham gia nhiều nhất.

1. SEA Investing là gì?

SEA Investing là sàn môi giới được giám sát và quản lý bởi cơ quan dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới St. Vincent và Grenadines (SVG). Trụ sở chính của SEA Investing hiện tọa lạc tại Anh Quốc.

Dưới sự giám sát và hoạt động theo môi trường pháp luật châu Âu đã giúp SEA Investing phát triển nhanh chóng. SEA Investing đã và đang  hoàn thiện vững chắc nền tảng giao dịch cũng như nguồn năng lực cốt lõi thông qua các công cụ giao dịch tiên tiến chất lượng

2. Lớp học chứng khoán SEA Investing

2.1 Thời gian diễn ra lớp học

Thời gian từng buổi học gói gọn trong khoản hơn 1 giờ đồng hồ và tập trung trong những ngày cuối tuần nên nhà đầu tư có thể sắp xếp tham dự bất kỳ lúc nào mong muốn. Đặc biệt với thời gian biểu và chủ đề riêng lẻ nhà đầu tư có thể học tập luân phiên mà không lo về vấn đề bỏ xót kiến thức khi bận.

2.2 Địa điểm tổ chức

Trong mùa đại dịch như hiện nay cũng như đảm bảo cho việc nhà đầu tư có thể học mọi lúc mọi nới thì SEA Investing thường tổ chức những buổi học trực tuyến hơn là các buổi offline.

2.3 Kiến thức tại lớp học chứng khoán SEA Investing

Nền tảng kiến chức chính là đặc trực khiến nhiều nhà đầu tư chọn SEA Investing là nơi rèn luyện và học tập trong suốt thời gian đầu tư chứng khoán. Với khối lượng kiến thức khổng lồ của thị trường, nhà đầu tư không thể học hết trong 1 vài buổi học. Mà đó chính là một quá trình tích góp thực tiễn. Ở mỗi lớp học nhà đầu tư sẽ được trang bị kiến thức và lịch trình học cụ thể từ cơ bản đến chuyên sâu.

Đặc biệt, có rất nhiều chủ đề khác nhau tại các buổi học nên nếu bạn là nhà đầu tư có kinh nghiệm bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp với kỹ năng của bản thâm mình. Thật tuyệt vời khi được học và bổ sung kiến thức ngay khi đầu tư phải không nào?

2.4 Lớp học chứng khoán toàn miễn phí

Thông thường để có thể học cùng chuyên gia tài chính nhà đầu tư thường phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định. Tuy nhiên với SEA Investing nhà đầu tư không cần phải bỏ ra một khoản phí nào mà vẫn có thể được học và trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia thông qua nền tảng học trực tuyến.

2.5 Ai có thể đăng ký tham gia

Câu trả lời chính xác bất kỳ ai cũng có thể tham gia lớp học chứng khoán SEA Investing.

2.6 Cách thức đăng ký tham gia lớp học

Nhằm mang đến sự thuận tiện và dễ dàng cho SEA Investing trong suốt quá trình đầu tư chứng khoán. SEA Investing ưu tiên cung cấp 2 phương thức đăng ký tham gia như sau

Cách 1: Liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ qua fanpage: https://www.facebook.com/SEA.Investing để được tư vấn và đăng ký tham gia lớp học phù hợp

Cách 2: Chủ động cập nhật và đăng ký tham gia lớp học thông qua website https://www.seainvest.org/

Với từng phương pháp trên nhà đầu tư có thể kiểm soát và đưa ra quyết định chính xác về chủ đề lớp học cũng như thời gian biểu sắp tới.

3. SEA Investing không ngừng nâng cấp chất lượng lớp học

Hơn 2000 lớp học trực tuyến: Lớp học trực tuyến sẽ không còn xa lạ với những nhà đầu tư cũ tại SEA, bởi những lớp học này luôn thu hút hơn 200 học viên/lớp. Chỉ cần truy cập app zoom là bạn có thể nhanh chóng tham gia lớp học và trao đổi kiến thức cũng các chuyên gia đứng lớp. Đặc biệt là các lớp học đều hoàn toàn miễn phí!

Hơn 300 chuyên gia trực tiếp đào tạo: Vì số lượng khách hàng tham gia học ngày càng nhiều nên SEA luôn trang bị đầy đủ chuyên gia giảng dạy cũng như hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch

Voucher ưu đãi sau khi tham gia lớp học chứng khoán SEA Investing

Thưởng nạp

Đối với chính sách thưởng nạp thì nhà đầu tư có thể cắt giảm được rất nhiều chi phí bỏ ra trong việc đầu tư. 

  • Thưởng 100% sau lần nạp đầu
  • Thưởng 50% ở lần nạp sau
  • Thưởng 100% mức ký quỹ
  • Thưởng 30$ (áp dụng cho nhà đầu tư mới)

Bảo trợ vốn

SEA Investing cung cấp 3 chính sách bảo trợ vốn với mức bảo trợ khác nhau tương ứng trên từng mức nạp. Dưới đây là các hình thức bảo trợ mà nhà đầu tư không thể bỏ qua

4. Kết luận

Có thể thấy SEA Investing luôn đặt tâm huyết trong từng lớp học. Đây chính là cơ hội học tập và rèn luyện tốt nhất dành cho nhà đầu tư có ý định đặt chân vào thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng. Chúc nhà đầu tư sẽ lựa chọn được lớp học phù hợp và đầu tư thật hiệu quả với các chính sách ưu đãi tại SEA Investing!

Đọc thêm: Giấy tờ pháp lý sàn Sea Investing được cấp phép bởi cơ quan nào?

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.