VNREBATES

Merri Champions 2 giải đấu đang được “săn lùng”

15.12.2021, 13:25 5 phút đọc

Merri Champions 2 đã trở lại mạnh mẽ sau thành công nổi bật trong giải đấu demo mùa 1. Giải thưởng mà Merri Champions 2 mang lại đã khiến nhà đầu tư háo hức tìm kiếm và đăng ký tham gia ngay lập tức. Như vậy, Merri Champions 2 sẽ diễn ra khi nào? Làm thế nào để đăng ký tham gia giải đấu Merri Champions 2? 

 

Merri Champions 2 đã trở lại mạnh mẽ sau thành công nổi bật trong giải đấu demo mùa 1. Giải thưởng mà Merri Champions 2 mang lại đã khiến nhà đầu tư háo hức tìm kiếm và đăng ký tham gia ngay lập tức. Như vậy, Merri Champions 2 sẽ diễn ra khi nào? Làm thế nào để đăng ký tham gia giải đấu Merri Champions 2? 

Merri Champions 2 là gì mà ai cũng muốn tham gia?

Merri Champions 2 là giải đấu Demo nổi tiếng trên toàn bộ hệ thống truyền thông với những giá trị thực tiễn mang lại cho nhà đầu tư Việt Nam. Đến với Merri Champions 2 nhà đầu tư sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào mà còn nhận về phần thưởng giá trị lên đến 10.000 USD tiền thật.

Thời gian diễn ra giải đấu Merri Champions 2 là từ ngày 27/12/2021 đến ngày 01/01/2022

Vỡ òa hạnh phúc của người chiến thắng Merri Champions 1

Top 18 trader xuất sắc tại Merri Champions mùa 1 đã thật sự bất ngờ với số tiền thưởng mà họ nhận được trong khoản 1 tuần giao dịch. Giải đấu đã thật sự chạm đến niềm hạnh phúc bất tận của một nhà đầu tư. Có thể thấy, Merri Champions đã ghi dấu lịch sử Demo với giải thưởng và giá trị thực tiễn giải đấu mang lại cho người tham gia.

Điểm qua những giải thưởng giá trị tại Merri Champions 1

Những người chiến thắng tại Merri Champions 1 thật sự xứng đáng bởi họ kiên nhẫn và có khả năng giao dịch tuyệt vời. Tuy thời gian diễn ra giải đấu mùa 1 khá ngắn nhưng những cú lội ngược vòng càng làm cho Merri Champions thêm kịch tính và hấp dẫn hơn.

Thành công tiếp nối thành công. Sau khi Ban tổ chức cập nhật thời gian diễn ra giải đấu Merri Champions 2 đã có hơn 200 trader đăng ký tham gia trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Sức nóng của Merri Champions thật sự đốt cháy toàn toàn bộ thị trường tài chính. Merri Champions 2 không còn là giải đấu Demo thông thường mà hiện tại Merri Champions đã trở thành phần thưởng hấp dẫn mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

Top giải thưởng hấp dẫn chỉ có tại Merri Champions 2

Đến với Merri Champions 2 nhà đầu tư không phải trả bất kỳ chi phí nào và được nhận ngay số dư ảo 10.000 USD để bắt đầu giao dịch và nhận thưởng. Giải thưởng tại Merri Champions 2 không bao giờ làm nhà đầu tư thất vọng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000 USD (bao gồm 4 loại giải thưởng)

Giải thưởng hấp dẫn tại Merri Champions 2

  • Giải Nhất: 5000 USD (1 giải)
  • Giải Nhì: 3000 USD (1 giải)
  • Giải Ba: 500 USD (1 giải)
  • Giải Khuyến Khích: 100 USD (15 giải)

Lưu ý: Người chiến thắng cần hoàn tất việc xác nhận thông tin với Ban tổ chức để nhận thưởng hợp lệ thông qua cổng Internet Banking

Tham gia Merri Champions 2 với các bước siêu đơn giản

Không mất quá nhiều thời gian để đăng ký tham gia giải đấu mà lại được nhận về những giá thưởng giá trị. Có thể thấy nếu bỏ lỡ Merri Champions 2 nhà đầu tư sẽ không còn cơ hội sở hữu những phần thưởng đặc biệt cuối cùng trong năm 2021.

Thao tác theo các bước sao đây để nhận ngay số dư ảo 10.000 USD và bắt đầu giao dịch để nhận về phần thưởng giá trị

Cách đăng ký tham gia Merri Champions 2

Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình tại https://www.gamesvuive.com/

Bước 2: Tạo tài khoản MerriTrade và tham gia giải đấu Merri Champions 2 tại mục “GIẢI ĐẤU” của website  (hoặc có thể quét mã QR code để truy cập ngay)

Bước 3: Hoàn tất thủ tục xác nhận tham gia giải đấu để nhận về số dư ảo 10.000 USD và sở hữu tài khoản hợp lệ nhất.

Merri Champions 2 thật sự trở thành giải đấu được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nhanh tay đăng ký tham gia để được giao dịch Demo miễn phí và rinh về phần thưởng giá trị nhất nhé!

Nút: ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu cần hỗ trợ trong suốt quá trình đăng ký tham gia bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/merritrade
  • Mail: [email protected]
  • Website: https://merritrade.com/

Merri Champions

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.