VNREBATES

Nhà đầu tư nói gì về lớp học tại ACX Việt Nam

13.05.2021, 16:02 5 phút đọc

Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ gợi ý một nơi an toàn – uy tín vừa giúp bạn có được kiến thức về thị trường; vừa là nơi có thể đồng hành xuyên suốt quá trình đầu tư của bạn – Chính là ACX Vietnam.

Nhu cầu tìm kiếm thông tin, kiến thức liên quan đến chứng khoán là việc làm hết sức chính đáng cho dù bạn là nhà đầu tư mới hay đã lão làng. Trước nhu cầu đó, hàng loạt lớp học/hội thảo kém chất lượng liên tục xuất hiện khắp mọi nơi với lời mời chào vô cùng hấp dẫn. Dĩ nhiên, đây là chiêu trò của các sàn giao dịch “dỏm” dựng nên nhằm chiêu dụ nhà đầu tư, đã có rất nhiều người trở thành nạn nhân của việc làm này. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ gợi ý một nơi an toàn – uy tín vừa giúp bạn có được kiến thức về thị trường; vừa là nơi có thể đồng hành xuyên suốt quá trình đầu tư của bạn – Chính là ACX Vietnam.

Mọi người nói gì về Lớp học/Hội thảo tại ACX Vietnam? 

Đầu tiên, tôi cảm thấy choáng ngợp với không gian lớp học mà ACX Vietnam tổ chức – anh Hà (34 tuổi, hiện đang sinh sống ở Tp.Nha Trang) chia sẻ. Anh còn nói thêm: “thật sự, ban đầu tôi cũng không có ý định tham dự lớp học này; một phần là do địa điểm tổ chức quá sang trọng, tôi thấy mình không phù hợp. Thứ hai, tôi cũng đã từng tiếp cận được nhiều luồng thông tin về các lớp học này rồi, xấu có tốt có, vì thế, tôi cũng sợ mình sẽ là nạn nhân của những nơi làm việc kém uy tín. Tuy nhiên, tôi nhận ra những điều mà mình lo lắng bấy lâu nay thật sự rất  thừa thải sau khi tôi đồng ý tham dự lớp học. Mọi thứ diễn ra nằm ngoài sự kỳ vọng, chắc chắn, tôi sẽ là người đăng ký đầu tư nếu ACX Vietnam tiếp tục mở lớp học tại Nha Trang”.

Chỉnh chu đến từng “xăng- ti – mét”

Mở đầu lớp học, đại diện ACX tại thị trường Việt Nam không quên dành lời cảm ơn chân thành đến nhà đầu tư đã đến tham dự buổi học do ACX Vietnam tổ chức. Đồng thời, đại diện còn cung cấp cho nhà đầu tư những giá trị mà ACXVietnam mang đến cho nhà đầu tư lựa chọn giao dịch tại sàn.

Đan xen với việc cung cấp kiến thức liên quan, khi tham gia lớp học nhà đầu tư còn có cơ hội tham gia chương trình mini game do sàn tổ chức. Mặc dù, cơ cấu giải thưởng không quá đặc sắc nhưng chúng mang lại nhiều giá trị tinh thần cho nhà đầu tư may mắn nhận về phần thưởng.

Ngoài ra, các khâu tổ chức về chương trình, nguồn lực, cũng như hậu cần đều được chuẩn bị kỹ càng, xuyên suốt thời gian diễn ra lớp học không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Điều này đã ghi được điểm cộng to lớn trong lòng của nhà đầu tư – chị Linh gật gù đồng tình với chia sẻ này. 

Chỉ có lớp học đầu tư ACX Vietnam mới có

Sở hữu nguồn lực tư vấn viên dồi dào có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn viên của ACX Vietnam giúp nhà đầu tư có thể chinh phục  mọi lộ trình đầu tư mà bạn muốn.

Khi đến với lớp học đầu tư của ACX Vietnam, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn bám sát quá trình cung cấp kiến thức dưới sự dẫn dắt của các diễn giả tài chính hàng đầu. Đồng thời, mọi thắc mắc liên quan như cách thức đầu tư, chiến lược giao dịch, thương vụ đáng quan tâm đều sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp 1:1, cho đến khi nhà đầu tư nắm rõ câu trả lời từ các chuyên viên này.

Các chủ đề được khai thác tại lớp học

Ngoài ra, các lớp học tại ACX Vietnam thường xuyên tập trung vào những chủ đề mà nhà đầu tư đang quan tâm như:

– Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho người mới

– Kiến thức chứng khoán từ A đến Z cho mọi đối tượng

– Chiến thuật giao dịch với mức sinh lời 100%

-.…

Vì vậy, nếu bạn có ý định đầu tư nhưng chưa từng tham dự lớp học/ hội thảo đầu tư uy tín nào thì đây chắc chắn sẽ là nơi phù hợp với bạn.

Khám phá thương vụ tiềm năng

Không như những nơi kém chất lượng khác, sau khi cung cấp các kiến thức cơ bản về thị trường, diễn giả tại ACX Vietnam sẽ giúp bạn khám phá các thương vụ thật sự tiềm năng giúp bạn mang về nguồn thu nhập vững chắc.

Các chuyên viên phân tích tại ACX Vietnam sẽ giúp bạn phân tích báo cáo tài chính, tình hình kinh doanh; và ưu/nhược điểm lĩnh vực công ty mà bạn muốn nắm giữ cổ phiếu đang hoạt động.

Thêm vào đó, dựa vào tình hình tài chính của từng cá nhân, các diễn giả và chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích về mã cổ phiếu mà bạn nên nắm giữ; nên mua/bán ra các loại sản phẩm giao dịch trên thị trường; chứ không dựa trên suy nghĩ và hành động cảm tính của họ. Việc làm này sẽ bảo toàn lợi nhuận của nhà đầu tư khi lựa chọn giao dịch tại ACX Vietnam.

Trên đây là cảm nhận và ý kiến của nhà đầu tư tham gia lớp học đầu tư được tổ chức trong tháng 12 vừa qua. Mọi thắc mắc về các lớp học đầu tư tại ACX Vietnam nhà đầu tư có thể liên hệ các kênh thông tin dưới đây để được giải đáp:

Fanpage ACX Vietnam: https://www.facebook.com/ACX.vn

Website: https://www.acxfx.com/

Hotline: 1900299962

Email: [email protected]

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.