VNREBATES

Giao dịch Demo – Giải thưởng 5000 đô cùng TMGM

22.04.2024, 16:34 4 phút đọc

Nhà môi giới TMGM đến từ Úc chính thức phát động cuộc thi “TMGM Demo Invest 2024” – một cuộc thi dành cho tất cả các nhà giao dịch yêu thích sản phẩm cổ phiếu và chỉ số chứng khoán quốc tế, với giải nhất trị giá 5.000 USD. Hãy sẵn sàng để thể hiện kỹ năng của bạn trong môi trường giao dịch phi rủi ro và giành được những giải thưởng tiền mặt tuyệt vời tại cuộc thi mới nhất của TMGM.

Thông qua chương trình, TMGM mong muốn khuyến khích tất cả nhà đầu tư mọi cấp độ trang bị đầy đủ kiến thức về tài chính và đầu tư, nghiên cứu nắm bắt thông tin thị trường và tự chủ với quyết định đầu tư của mình, từ đó trau dồi bản lĩnh, kinh nghiệm để bước vào hành trình đầu tư thật, làm chủ tài chính cá nhân trong tương lai.

Xem thêm:

Nhận giải thưởng 5000 USD từ cuộc thi giao dịch Demo cổ phiếu và chỉ số chứng khoán của TMGM

giải thưởng 5000 USD từ cuộc thi giao dịch Demo cổ phiếu và chỉ số chứng khoán của TMGM

Giải thưởng 5000 USD từ cuộc thi giao dịch Demo cổ phiếu và chỉ số chứng khoán của TMGM

Với 11 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường toàn cầu, TMGM được biết đến như một nhà môi giới sản phẩm tài chính phái sinh quốc tế đầy trách nhiệm và đáng tin cậy. TMGM không chỉ xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ mà còn chú trọng đến việc tạo ra giá trị thực sự cho nhà đầu tư.

Điểm nhấn TMGM tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ 2020, khi trở thành nhà tài trợ chính thức của giải AFF Suzuki Cup 2020 (nay là giải Aff Mitsubishi Electric Cup) TMGM chóng trở thành một cái tên quen thuộc trong giới Trader Việt Nam, đồng thời  là biểu tượng của sự tin tưởng và cam kết đối với khách hàng.

TMGM không ngừng tạo ra  giá trị cho nhà đầu tư bằng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng tận tâm cùng các hoạt động đầy tính kết nối cộng đồng các nhà giao dịch TMGM.

Mới đây nhất, TMGM đã tổ chức cuộc thi Demo giao dịch cổ phiếu và chỉ số chứng khoán, nhưng giải thưởng lên đến 5000$.

Đây là cuộc thi giao dịch demo cổ phiếu và chỉ số lần đầu tiên tại TMGM, cuộc thi kéo dài một tháng sẽ cung cấp một nền tảng để mỗi người tham gia thể hiện tài năng theo một hệ thống công bằng và vô tư:

  • Thời gian thi đấu: 00:00:00 ngày 22/04/2024 – 23:59:59 ngày 24/05/2024, giờ MT5
  • Đăng ký sẽ đóng vào 23:59:59 ngày 17/05/2024, giờ AEDT

Điều kiện cuộc thi:

  • Tất cả các quốc gia ngoại trừ Úc và New Zealand.
  • TMGM sẽ gửi một tài khoản MT5 demo mới đến địa chỉ email của mỗi người tham gia. Không thể sử dụng tài khoản demo hiện có để tham gia cuộc thi.
  • Những người tham gia không phải là khách hàng của TMGM sẽ cần đăng ký tài khoản TMGM trước khi đăng ký tham gia cuộc thi.
  • Vốn giả lập cho mỗi người tham gia là 100.000 USD.

 Chi tiết thể lệ và đăng ký tham gia tại đây: https://bit.ly/Cuoc-thi-demo-TMGM-2024

Về TMGM Việt Nam:

 

Disclaimer
The document is provided by Trademax Global Limited (VFSC 40356). Please note that investing in CFDs and Margin fx Contracts carries significant risks and is not suitable for all investors. You may lose more than your initial deposit. You don’t own, or have, any interest in the underlying assets. Any information or general financial product advice given in the document is generic in nature and does not take into account your financial situation, needs or personal objectives. Past performance is not a reliable indicator of future performance. Investing in leveraged products carries significant risks. We recommend that you seek independent advice and ensure that you fully understand the risks involved before trading. It is important that you read and consider our disclosure documents posted on our website tmgm.com before you acquire any product listed on the document.

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.