VNREBATES

Nhận ngay bonus khi mở tài khoản lên đến 5000 USD và 6000 USD khi giới thiệu bạn bè cùng Anzo Capital

02.08.2021, 15:29 1 phút đọc

Nhận ngay tổng bonus lên đến 11000 usd khi tham gia cùng Anzo Capital.

1. Bắt đầu với Anzo Capital ngay bây giờ và nhận 2 ưu đãi sau:

  • Tiền thưởng Chào mừng khi mở tài khoản và deposit  (lên đến 5,000 USD)
  • Giới thiệu bạn bè: Người giới thiệu và khách hàng được giới thiệu nhận được 50 USD mỗi người. Người giới thiệu có thể yêu cầu nhận thêm đến 6,000 USD nếu có nhiều bạn bè được giới thiệu trong tháng.

Lưu ý: tài khoản IB cũng có thể tham gia cả hai chương trình khuyến mãi này.

1.1 Tiền thưởng Chào mừng

Bắt đầu giao dịch với Anzo Capital và nhận tiền thưởng chào mừng khi mở tài khoản và deposit với mức thưởng lên đến 5,000 USD. Bạn có thể sử dụng phần thưởng này để mở thêm giao dịch hoặc chỉ đơn giản là sử dụng nó để hỗ trợ các giao dịch đã mở của bạn. Lợi nhuận kiếm được từ tiền thưởng này hoàn toàn có thể được rút. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu bắt buộc, tiền thưởng có thể được quy đổi thành tiền mặt để rút tiền.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm.

1.2 Giới thiệu bạn bè:

Ngoài việc bắt đầu với chúng tôi, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu bạn bè của bạn, những người cũng đang giao dịch. Với tư cách là người giới thiệu, bạn sẽ nhận được 50 USD và người bạn được giới thiệu cũng có thể kiếm được 50 USD cùng một lúc. Nếu có thể giới thiệu nhiều khách hàng hơn trong vòng một tháng, bạn có cơ hội kiếm được một khoản thưởng bổ sung thêm lên đến 6,000 USD/tháng.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm.

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.