Quà tặng lên tới 5000$ với Bull Global Trading

24.12.2019, 14:14 2 phút đọc

Giáng sinh sắp tới rồi, Bull Global Trading mang tới cho quý khách một món quà lớn. Hãy đăng ký mở tài khoản để có thể được món quà đầu tư lớn nhất lên tới 5000$. Không chỉ có vậy, còn có những món quà đặc biệt khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sàn đầu tư Bull Global Trading và món quà của khuyến mãi lần này

 

Khuyến mãi giáng sinh Bull Global Trading

Bull Global Trading là một sàn giao dịch đầu tư lớn , hơn nữa có được sự giám sát tài chính của 3 cơ quan giám sát tài chính quốc tế lớn là ASIC, NFA, FSC. Tập đoàn BG cung cấp dịch vụ tài chính cho các nhà đầu tư ở hơn 170 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Cung cấp sản phẩm đầu tư có tới hơn 40 mặt hàng gồm Ngoại hối, Dầu thô, Kim loại quý và Cố phiếu, chỉ số , không những vậy còn kèm theo dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính chuyên nghiệp .

Từ trước tới nay, tập đoàn BG dựa vào chất lượng phục vụ khách hàng ưu việt và tổ tư vấn tài chính chuyên nghiệp có thương hiệu quốc tế, thu hút được lượng lớn nhà đầu tư quốc tế. Trên con đường thành lập và phát triển của công ty, mục tiêu của họ trước nay vẫn như một, đó là cung cấp dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho khách hàng; đảm bảo cho tính bảo mật giao dịch của khách hàng, những sản phẩm thông dụng; toàn tâm toàn ý cung cấp cho khách hàng dịch vụ đầu tư một cách toàn diện nhất.

>> Tham gia Khoá học đầu tư Vàng-Forex Miễn Phí

 

Vì vậy, Bull Global Trading thường đưa ra các chương trình khuyến mãi cho các nhà đầu tư, để giúp các nhà đầu tư giao dịch thuận lợi hơn. Trước mắt, Bull Global Trading đang triển khai quà tặng cho nhà đầu tư mới có thể nhận được tiền thưởng từ 100 USD5000USD. Các mức nhận  thưởng cụ thể như sau:

  • Nạp 15USD, nhận tổng thưởng là 100 USD
  • Nạp 100USD, nhận tổng thưởng là 500USD
  • Nạp 200USD, nhận tổng thưởng là 1000USD
  • Nạp 500USD, nhận tổng thưởng là 2500USD
  • Nạp 1000USD, nhận tổng thưởng là 5000USD
  • Nạp 1000USD, nhận tổng thưởng là 5000USD

Mức tiền nạp kích hoạt lớn hơn các mức sau, sẽ nhận được lì xì

  • $ 100 nhận được 5 USD lì xì
  • $ 200 nhận được 10 USD lì xì
  • $ 200 nhận được 10 USD lì xì
  • $ 1000 nhận được 25 USD lì xì

Chương trình khuyến mãi lần này không chỉ mức tham gia thấp, mở tài khoản nhiều ưu đãi, hơn nữa chỉ với 15 USD có thể kích hoạt tài khoản bắt đầu giao dịch. Ngoài ra, quý khách có thẻ giao dịch 2 chiều ở sàn chúng tôi, nâng cao khả năng thu lời, bất kể là đơn mua hay bán đều có thể thu lời. Còn có thể sử dụng đòn bẩy 1:500, giúp quý vị nâng cao khả năng thu lời.

 

Thời gian khuyến mãi là từ 20/11 tới 31/12, quý vị hãy nhanh chân lên nào. Hiện nay Bull Global Trading có hỗ trợ các cổng thanh toán như Help2pay, chuyển khoản trực tiếp. Ngoài ra nếu quý khách nạp tích lũy trong vào 24 tiếng đạt tới các mức tương ứng, hãy liên lạc CSKH để nhận thưởng. Chúc quý khách mùa giáng sinh an lành

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật