VNREBATES

Sàn AximTrade – Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản giao dịch và nạp/rút tiền

12.02.2022, 08:00 11 phút đọc

Aximtrade là một cái tên rất tiềm năng trong số những sàn giao dịch mới gia nhập thị trường Việt Nam vài năm gần đây. Cấu trúc chi phí cạnh tranh, đa dạng sự lựa chọn tài khoản, mức tiền nạp tối thiểu cực thấp đặc biệt là nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn là những ưu điểm đáng ghi nhận của nhà môi giới này. Quá trình mở tài khoản giao dịch tại AximTrade thực sự đơn giản và nhanh chóng, việc nạp/rút tiền từ sàn cũng vô cùng thuận tiện và an toàn đối với mọi trader.

AximTrade là “lính mới” trên thị trường Forex khi sàn mới chỉ chính thức gia nhập thị trường được hơn 2 năm nhưng với những điểm mạnh nổi bật như chi phí giao dịch thấp, đa dạng sự lựa chọn tài khoản và tiền nạp tối thiểu cực thấp… cho thấy tiềm năng rất lớn của nhà môi giới này. 

Do đó, nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm sàn giao dịch và thấy AximTrade có điều kiện giao dịch phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản tại sàn để trải nghiệm. Và, đừng bỏ qua bài hướng dẫn chi tiết các bước mở tài khoản và nạp/rút tại AximTrade được cập nhất mới nhất năm 2021 dưới đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản giao dịch và nạp/rút tiền trên Sàn AximTrade

1. Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch trên sàn AximTrade

Quy trình mở tài khoản giao dịch trên sàn AximTrade rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể bắt đầu hành trình giao dịch của mình rồi:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản: Bạn truy cập vào website chính thức của AximTrade tại địa chỉ https://www.aximtrade.com/, bạn sẽ nhìn thấy mục [Tài khoản mới] ở bên phải màn hình, sau đó điền thông tin yêu cầu bao gồm Email và số điện thoại vào đó và nhấp [Tiếp tục].

AximTrade sẽ báo bạn vừa đăng ký tài khoản thành công và gửi cho bạn mã OTP thông qua Email bạn đăng ký. Bạn nhập mã OTP vừa nhận được và nhấp [Xác nhận OTP].  

 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ tài khoản – Cung cấp thông tin cá nhân: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang quản lý tài khoản cá nhân để xác minh bạn cung cấp các thông tin cá nhân của mình bao gồm: Họ tên và địa chỉ (Phải Đầy Đủ và Chính Xác như CMND/CCCD để xác minh thuận lợi), sau đó nhấp [Cập nhật].

Sau khi thông tin cá nhân của bạn được cập nhật, giao diện khu vực quản lý tài khoản của bạn như sau:

 • Bước 3: Xác minh Hồ sơ (danh tính và nơi cư trú). Để hoàn tất quá trình mở tài khoản tại sàn AximTrade cũng như để bỏ qua mọi giới hạn trong quá trình nạp/rút tiền trên sàn bạn nên thực hiện quá trình xác minh hồ sơ bằng việc nhấp vào [XÁC MINH HỒ SƠ] màu vàng ở trên cùng bên phải của page. Sau đó, bạn tải lên hình ảnh CMND hoặc căn cước của mình ở cả 2 mặt. 

Sau khi tải ảnh lên, Hồ sơ của bạn sẽ ở trạng thái đang chờ xem xét, bên AximTrade sẽ sớm xác minh và phản hồi đến bạn. Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình mở tài khoản giao dịch tại sàn AximTrade, bạn có thể chuyển [ĐẾN KHU VỰC THÀNH VIÊN] và chỉ cần lựa chọn tài khoản, nạp tiền, tải xuống nền tảng MT4 là có thể bắt đầu giao dịch được. Tại AximTrade, trader có thể giữ tối đa 14 tài khoản giao dịch đang hoạt động.

2. Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn AximTrade

2.1 Hướng dẫn nạp tiền

AximTrade hỗ trợ khá đa dạng các hình thức nạp tiền bao gồm: Chuyển khoản ngân hàng (Internet banking), ví điện tử (Neteller, Skrill, MomoPay, ZaloPay, QuickTransfer và USDT(ERC20). Để hỗ trợ tốt nhất trader Việt trong quá trình nạp/rút tiền, AximTrade hiện đã liên kết với nhiều ngân hàng nội địa phổ biến tại Việt Nam như: Techcombank, Vietcombank, Sacombank, ACB, Eximbank, Vietinbank, Đông Á, Agribank…

Hiện tại, AximTrade đang có kế hoạch hỗ trợ thêm các hình thức nạp tiền khác như thẻ tín dụng (Mastercard và Visa) và Bitcoin.
Việc chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản cũng diễn ra ngay lập tức, cho phép khách hàng kiểm soát tiền 24/7.

AximTrade miễn phí nạp tiền đối với tất cả các phương thức nạp tiền. Cũng như hầu hết các sàn giao dịch khác, AximTrade cũng không chấp nhận nạp/rút tiền qua bên thứ 3. Tiền thanh toán chỉ được đến và đi từ một tài khoản có cùng tên với tài khoản giao dịch bạn đã đăng ký.

 • Chuyển khoản ngân hàng (Internet banking): Tiền nạp tối thiểu là 100,000 VND, không tính phí và thời gian xử lý ngay lập tức.
 • QuickTransfer: tiền nạp tối thiểu là 25,000 VND, không tính phí và thời gian xử lý ngay lập tức.
 • Neteller: Tiền gửi tối thiểu là 5 EUR, không tính phí và thời gian xử lý ngay lập tức.
 • Skrill: Tiền gửi tối thiểu là 5 EUR, không tính phí và thời gian xử lý ngay lập tức.
 • MomoPay: Tiền nạp tối thiểu là 100,000 VND, không tính phí và thời gian xử lý ngay lập tức.
 • ZaloPay: Tiền nạp tối thiểu là 100,000 VND, không tính phí và thời gian xử lý ngay lập tức.
 • USDT(ERC20): Tiền nạp tối thiểu là 10 USDT, không tính phí và thời gian xử lý ngay lập tức.

Dưới đây là thông tin chi tiết nạp tiền tại sàn AximTrade:

Số bạn nạp số tiền tối thiểu là 1 USD cho tài khoản Tiêu chuẩn và Cent để tạo số dư điện tử và trước khi nạp tiền bạn có thể truy cập vào  trang này << liên kết đến trang Loại tài khoản >> để biết các thông tin tài khoản chi tiết.

Các bước nạp tiền trên sàn AximTrade bao gồm:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Khu vực thành viên, nhấp vào mục [Nạp tiền] trong menu bên trái. AximTrade sẽ gợi ý bạn 2 tùy chọn nạp tiền: Nạp tiền không yêu cầu tiền thưởng và Yêu cầu các tiền thưởng (bonus) khả dụng cho bạn bên dưới. Bạn chọn trong 2 tùy chọn để bắt đầu quá trình nạp tiền. Ví dụ ở đây, mình chọn hình thức nạp tiền có bonus, mình sẽ nhấp vào [YÊU CẦU TIỀN THƯỞNG BONUS] tại khoản bonus khả dụng được cung cấp bên dưới.

 • Bước 2: Tiến hành thanh toán: Bạn lựa chọn phương thức thanh toán bạn ưa thích và thuận tiện nhất cho bạn. Ví dụ, mình chọn hình thức CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE – QUICKTRANSFER. Bạn sẽ nhập số tiền nạp bằng VND, sau đó sàn sẽ quy đổi sang USD theo tỷ giá hiện tại trên thị trường. Sau đó, bạn nhấp [Gửi đi].

Tiếp theo bạn lựa chọn ngân hàng liên kết đến tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó nhấp [SUBMIT].

Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng liên kết mà mình lựa chọn và tiến hành các bước thanh toán theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình nạp tiền của mình tại AximTrade để bắt đầu giao dịch. 

2.2 Hướng dẫn rút tiền 

Trader lưu ý việc rút tiền chỉ dành cho những khách hàng tải lên hồ sơ đã xác minh (tải lên tài liệu xác minh và đã xác thực tài khoản giao dịch).

Trader tại Việt Nam được rút tiền về tài khoản ngân hàng thông qua hình thức Internet banking, số tiền rút tối thiểu là 100,000 VND. Sàn cũng không tính phí rút tiền, thời gian rút tiền từ 9h sáng đến 9h tối, thứ Hai đến thứ Sáu. 

Ngoài ra, bạn có thể rút tiền qua các ví Neteller và Skrill với thời gian xử lý là ngay lập tức với mức phí hoa hồng là 4% hoặc rút tiền miễn qua ví USDT(ERC20) với thời gian xử lý ngay lập tức. 

Dưới đây là thông tin cụ thể về các hình thức rút tiền trên sàn AximTrade:

Các bước rút tiền bao gồm:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào Khu vực thành viên, nhấp vào mục [Rút tiền] trên menu, sau đó chọn lựa chọn hình thức thanh toán ưu tiên tương ứng rồi nhập số tiền bạn muốn rút. 

 • Bước 2: Tiến hành các bước và cung cấp chi tiết cần thiết theo hướng dẫn. Số tiền bạn yêu cầu sẽ tự động được trừ khỏi tài khoản giao dịch của bạn.

Lưu ý: Theo quy trình quản lý rủi ro của AximTrade, sàn sẽ chỉ xử lý việc rút/hoàn tiền trở lại nguồn tiền nạp ban đầu trong những trường hợp dưới đây:

 • Rút tiền thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Các yêu cầu rút tiền đặt cọc sẽ được xử lý qua kênh này tới giá trị tối đa là tổng số tiền gửi theo phương thức này, bất kể bạn chọn phương thức rút tiền nào.
 • Rút tiền ví điện tử. Hoàn tiền/rút tiền bằng ví điện tử sẽ được xử lý khi tất cả các khoản tiền gửi của Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ đã được hoàn trả hoàn toàn.
 • Phương thức khác. Tất cả các phương thức khác, chẳng hạn như rút tiền qua ngân hàng bằng điện chuyển tiền, sẽ được sử dụng khi tiền chuyển thực hiện bằng ba phương thức trên đã hoàn toàn không khả dụng.

Tất cả các yêu cầu rút tiền sẽ được hoàn thành trong vòng 24 giờ làm việc; tuy nhiên, tất cả yêu cầu rút tiền được gửi sẽ hiển thị ngay lập tức trong tài khoản giao dịch của bạn dưới dạng giao dịch rút tiền đang chờ xử lý. Trong trường hợp bạn chọn phương thức rút tiền không chính xác, yêu cầu của bạn sẽ được xử lý theo các quy trình được mô tả ở trên.

Tất cả yêu cầu rút tiền của bạn sẽ được xử lý bằng loại tiền tệ của khoản tiền nạp ban đầu. Nếu loại tiền tệ nạp tiền khác với loại tiền tệ chuyển khoản, số tiền chuyển khoản sẽ được AximTrade chuyển đổi thành loại tiền tệ chuyển khoản theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

3. Lời kết 

Dù là một sàn giao dịch “non trẻ” nhưng AximTrade có tốc độ phát triển đáng ghi nhận nhờ hàng loạt những ưu điểm vượt trội như tiền nạp tối thiểu cực thấp, chi phí giao dịch cạnh tranh, đa dạng sự lựa chọn tài khoản phù hợp với hầu hết các đối tượng trader trên thị trường cộng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm và chu đáo.

Hy vọng bài hướng dẫn chi tiết trên đây sẽ giúp bạn có quá trình mở tài khoản giao dịch và nạp/rút tiền trên sàn AximTrade thực sự đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

VnRebates Tổng hợp

Theo aximtrade

 

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.