VNREBATES

Sea Investing có hàng triệu giao dịch cùng nhà đầu tư

14.06.2022, 14:07 8 phút đọc

Sàn SEA Investing là cáo tên để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhà đầu tư Việt Nam bởi các chính sách hỗ trợ và những chương trình ưu đãi thường xuyên. Với bài viết này, nhà đầu tư sẽ có cơ hội tìm hiểu và nhận diện sàn môi giới SEA Investing – một trong những sàn có số lượng giao dịch cao nhất thị trường. 

Sàn SEA Investing là cáo tên để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhà đầu tư Việt Nam bởi các chính sách hỗ trợ và những chương trình ưu đãi thường xuyên. Với bài viết này, nhà đầu tư sẽ có cơ hội tìm hiểu và nhận diện sàn môi giới SEA Investing – một trong những sàn có số lượng giao dịch cao nhất thị trường. 

Các yếu tố cốt lõi về sàn SEA Investing

Trong nhiều năm liền SEA Investing đã hoạt động và duy trì sứ mệnh cốt lõi để đạt được nhiều thành công nhất định. 

Sea Investing có hàng triệu giao dịch cùng nhà đầu tư

Nền tảng an toàn – chất lượng

MetaTrader4 hay MT4 là nền tảng giao dịch được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, với các tính năng và công cụ đặc biệt SEA Investing đã giúp nhà đầu tư nâng cao lợi nhuân nhanh chóng.  MT4 cung cấp tất cả những gì bạn cần bắt đầu trải nghiệm giao dịch của mình.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
 • Giao dịch trực tuyến: Cung cấp hức năng chốt lời và cắt lỗ an toàn

 • Phân tích kỹ thuật: biểu đồ, chỉ số đa dạng 

 • Giao dịch tự động: Nhà đầu tư có thể sử dụng thuật toán và robot giao dịch.

TRẢI NGHIỆM MT4 

Tốc độ khớp lệnh SEA Investing rất nhanh chóng

Tốc độ là yếu tố then chốt trong quá trình đầu tư tài chính. Tại sàn SEA Investing nhà đầu tư có thể trải nghiệm mượt hơn với tốc độ khớp lệnh trên từng mili giây. Từ đó, mọi hoạt động như đặt lệnh – chốt lời – cắt lỗ sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng, mức lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ tăng cao hơn só với các sàn môi giới khớp lệnh chậm. 

Đội ngũ hỗ trợ tận tâm – chuyên nghiệp

Khi nhắc đến SEA Investing có nhiều nhà đầu tư khá phấn khích và không chần chừ hay do dự về vấn đề đầu tư. Bởi lẽ, SEA Investing ngoài hoạt động và cung cấp nền tảng chất lượng thì đội ngũ chăm sóc đã được đào tạo một cách kỹ lưỡng.

SEA Investing đã xuất sắc nhận được giải thường “Hỗ Trợ Khách Hàng Tốt Nhất” với khả năng tư vấn và cung cấp tín hiệu hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chính vì thể khi đến với SEA Investing bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay chuyên gia đều sẽ được chăm sóc tận tình và tận tâm nhất.

Hành trình đạt đến hàng triệu giao dịch cùng nhà đầu tư 

Sea Investing có hàng triệu giao dịch cùng nhà đầu tư

Năm 2018

SEA Investing thành lập với sự mới mẻ của thị trường tài chính và trở thành một trong những sàn môi giới được ưa chuộng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Năm 2019

Với sứ mệnh đem lại lợi ích chung cho cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam, SEA Investing đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường chứng khoán quốc tế với lượng khách hàng lên đến 896,067 nghìn khánh hàng trong 2 năm thành lập.

Năm 2020

Trước tình hình đại dịch SEA Investing vẫn không ngừng nghỉ và đề ra nhiều chính sách bổ trợ và đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt mùa đại dịch. SEA Investing nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng trên thế giới.

Năm 2021

Với một năm khủng hoảng kinh tế khi tình hình dịch bệnh căng thẳng. Tuy nhiên, đầu tư trực tuyến lại bắt đầu lên ngôi, nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm đến cổ phiếu hoặc hàng hóa tại SEA Investing. Lúc bấy giờ, SEA Investing có đến 89,000 khách hàng trong vòng chưa đầy năm 2021.

Năm 2022

Với năm 2022, SEA Investing đã nâng tầm thương hiệu lên một đẳng cấp khác khi đã con số khách hàng đã vượt mốc hàng triệu. Có thể thấy, một khi hoạt động chân chính và uy tín thì tốc độ thành công sẽ đến và phát triển vững mạnh.

Trải nghiệm thật tại SEA Investing

Nhắc đến trải nghiệm thực tiễn thì “Lớp học chứng khoán miễn phí” tại SEA Investing là điều nhà đầu tư nhớ đến đầu tiên. Ngoài việc cung cấp tài khoản giao dịch demo, SEA Investing đã và đang phát triển mạnh mô hình “nâng cao tri thức nhà đầu tư” trong suốt nhiều năm qua.

Hơn 2000 lớp học trực tuyến: những lớp học này luôn thu hút hơn 200 học viên/lớp. Chỉ cần truy cập app zoom là bạn có thể nhanh chóng tham gia lớp học và trao đổi kiến thức cũng các chuyên gia đứng lớp. Đặc biệt là các lớp học đều hoàn toàn miễn phí!

Hơn 300 chuyên gia trực tiếp đào tạo: Vì số lượng khách hàng tham gia học ngày càng nhiều nên SEA luôn trang bị đầy đủ chuyên gia giảng dạy cũng như hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch

THAM GIA LỚP HỌC NGAY 

Chính sách ưu đãi đặc biệt tại SEA Investing

Thưởng nạp cao 

SEA Investing áp dụng thường xuyên và liên tục các chương trình thưởng khi nhà đầu tư nạp tiền. Thời gian giao dịch của nhà đầu tư sẽ được kéo dài lâu hơn với các mức thưởng nạp hấp dẫn như 100%, 50%, 30$ cho người mới,…

Sea Investing có hàng triệu giao dịch cùng nhà đầu tư

Thưởng 100%

Ngay khi nạp tiền lần đầu tiên, bạn sẽ ngay lập tức được nhân đôi số tiền gửi của bạn. Đây là một phần thưởng chào mừng hết sức trân quý từ SEA Investing đến với các khách hàng của chúng tôi! Thật là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu hành trình giao dịch của bạn. Đến với SEA Investing, bạn sẽ còn được hưởng nhiều quyền lợi khác như:

 • Biên độ thấp đến 0 cho một số tài khoản nhất định *

 • Quy trình rút tiền miễn phí

 • Tất cả khách hàng đều đủ điều kiện

 • Tài liệu giáo dục miễn phí

Thưởng 50% 

Với mục tiêu là đối tác thương mại chân thành của bạn, vậy nên đánh giá cao doanh nghiệp của bạn là trách nhiệm hết sức to lớn của SEA Investing. Đó là lý do tại sao bạn sẽ ngay lập tức được tặng 50% số tiền bạn gửi vào kể từ lần thứ 2. Vậy thì còn chần chờ gì nữa! Hãy giao dịch nhiều hơn và kiếm được nhiều tiền hơn cùng với SEA Investing bạn nhé!

 • Ưu đãi có giá trị cho tất cả khách hàng, bất kể loại tài khoản nào

 • Tiền thưởng được ghi nhận ngay lập tức trên số dư tài khoản

 • Quy trình rút tiền vô lo

 • Hỗ trợ khách hàng 24/5

Miễn giảm chi phí

Đối với các chi phí giao dịch nhà đầu tư sẽ rất bất ngờ bởi tính thực tiễn và ưu ái mà SEA Investing cung cấp. Ngoài phí chênh lệch dao động từ 0.0 pip đến 1.8 pip thì các chi phí dưới đây sẽ được miễn giảm tuyệt đối:

> Phí qua đêm: thỏa mái giao dịch qua đêm mà không lo về chi phí

> Phí hoa hồng: áp dụng đối với tác cả các loại tài khoản

Đòn bẩy giao dịch 

SEA Investing cung cấp mức đòn bẩy 1:400 cho tất cả các loại tài khoản và tỷ lệ 1:20 áp dụng cho cổ phiếu. Nhà đầu tư có thể vận dụng mức đòn bẩy để giao dịch với vị thể cao hơn và đạt nhiều thành công hơn trên thị trường tài chính.

Quản lý nguồn vốn 

Quản lý vốn là kim chỉ nam giúp nhà đầu tư kiểm soát chất lượng giao dịch dựa trên số vốn đầu tư và chi phí cũng như lợi nhuận. Hiện nay SEA Investing cung cấp 3 chính sách quản lý vốn tương ứng với số tài khoản của nhà đầu tư.

https://www.youtube.com/watch?v=wQnUvTS23yY

Bạn có thể xem ngay các chính sách quản lý vốn trực tiếp cho nhà đầu tư ngày tại liên kết và đưa ra phương án đầu tư hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SEA INVESTING

💌 FACEBOOK: https://www.facebook.com/SEA.Investing

💌 WEBSITE: https://www.seainvesting.com/VN/

💌 YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCMoG

💌 INSTAGRAM: https://www.instagram.com/sea_investing/

Đọc thêm: Trải nghiệm chất lượng khi giao dịch ở SEA Investing

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.