VNREBATES

Sea Investing uy tín đem lại lợi ích gì cho nhà đầu tư?

30.12.2021, 15:12 7 phút đọc

SEA Investing uy tín hay kém chất lượng là vấn đề rất nhiều nhà đầu tư tìm hiểu. Bởi lẽ, ngày càng có nhiều khách hàng đổ xô vào sàn SEA Investing. Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ hiểu rõ về SEA Investing cũng như chất lượng dịch vụ chi tiết nhất. 

SEA Investing uy tín hay kém chất lượng là vấn đề rất nhiều nhà đầu tư tìm hiểu. Bởi lẽ, ngày càng có nhiều khách hàng đổ xô vào sàn SEA Investing. Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ hiểu rõ về SEA Investing cũng như chất lượng dịch vụ chi tiết nhất. 

Tại sao nhà đầu tư nào cũng chọn SEA Investing?

Để nhận được sự ưu ái và tin tưởng từ nhà đầu tư SEA Investing đã không ngừng nổ lực và hoàn thành sứ mệnh cốt lõi nhất của một sàn môi giới uy tín – chất lượng.

SEA Investing không chỉ làm hài lòng khách hàng mà kể cả cộng đồng báo chí đều công nhận và tin tưởng.

Thưởng nạp

Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho nhà đầu tư, SEA Investing liên tục cập nhật các chương trình ưu đãi trong mùa Covid-19. Đến với SEA Investing nhà đầu tư sẽ cực kỳ thích thú bởi 2 phần thưởng thực tế.

Chính sách hỗ trợ SEA Investing cung cấp trong mùa Covid-19

Thưởng 100% giá trị nạp lần đầu tiên: Ngay sau lần nạp đầu tiên số dư tài khoản giao dịch của khách hàng sẽ tăng lên gấp đôi ngay lập tức.

Thưởng 50% giá trị nạp lần thứ 2: Ở lần nạp tiền thứ 2 nhà đầu tư sẽ không được nhận 100% thưởng nữa mà thay vào đó là có thêm 50% tiền thưởng ( tương đương với 1/2 số tiền nhà đầu tư đã nạp)

Với số tiền này nhà đầu tư có thể giao dịch nhiều hơn – thu lợi nhiều hơn và đương nhiên là khách hàng sẽ được rút ra khoản khoản lợi nhuận thu được.

Bảo trợ vốn tuyệt đối với SEA Investing uy tín 

SEA Investing cung cấp 3 phương án bảo trợ vốn cho nhà đầu tư với các hạn mức đúng theo quy định và đảm bảo an toàn dựa trên số dư tài khoản giao dịch.

Khuyến mãi

Khi nhắc đến khuyến mãi thì nhà đầu tư mới sẽ khá hài lòng về điều này. SEA Investing dành tặng quý khách hàng mới 30$ để có thể bắt đầu giao dịch thực và trải nghiệm chất lượng dịch vụ của họ. Tuy số tiền này khá ít nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể vận dụng nó để test hệ thống trước khi bỏ vốn vào đầu tư. Điều này thật an toàn phải không nào?

Điều gì làm nên SEA Investing uy tín?

Sản phẩm giao dịch đứng đầu thị trường 

SEA investing cung cấp 4 sản phẩm giao dịch phổ biến, tuy các sản phẩm không đa dạng nhưng với từng sản phẩm nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về chất lượng.

  • Chỉ số: các chỉ số chứng khoán hàng đầu của Mỹ, Châu Âu và Châu Á như DJ30, SP500, DAX 30 hay Nikkei 225.
  • Hàng hóa: các mặt hàng nông sản trực tuyến, năng lượng cho đến kim loại như cà phê, cacao, dầu thô, vàng hay bạc.
  • CFD cổ phiếu: hơn 500 cổ phiếu toàn cầu như Facebook, Apple, Alphabet, Netflix, Coca-Cola, Tesla hay Starbucks.
  • Tiền điện tử: các đồng tiền lớn nhất và quan trọng nhất đối với vốn hóa thị trường như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.

SEA Investing thuộc top 5 sàn uy tín nhất

Gần đây, ngoài những giải thưởng và lời bình chọn đặc biệt thì SEA Investing lại tiếp tục được lọt vào top 5 sàn uy tín nhất. Để nằm ở top 5 này thì sàn môi giới cần đảm bảo các tiêu chí như:

  1. Giấy phép hoạt động rõ ràng
  2. Có cơ quan quản lý giám sát
  3. Được khách hàng đánh giá tốt
  4. Chính sách hỗ trợ và chi phí công khai hợp lý
  5. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình
  6. Danh tiếng tốt

Có thể thấy SEA Investing đã đáp ứng đủ các tiêu chí trên và nhiều hơn thế nữa. Chỉ cần trải nghiệm ngay dịch vụ tại SEA Investing bạn sẽ nhận biết ngay hoặc có thể xem thêm bài review sàn SEA Investing chi tiết tại đây.

Lợi ích tuyệt vời khi chọn đúng SEA Investing uy tín – chất lượng?

SEA Investing uy tín nên tốc độ nạp rút ‘thần tốc” 

Đối với các sàn giao dịch khác thời gian nạp rút kéo dài từ 12 đến 24 giờ ở lần nạp rút đầu tiên. Tại SEA Fx thì tốc độ nạp diễn ra trong vòng 15 – 20 phút, hơn nữa tốc độ rút tiền diễn ra mượt hơn các sàn khác và chỉ kéo dài 3 – 7 giờ ở lần nạp đầu tiên. Ở những lần giao dịch sau, tốc độ rút tiền sẽ diễn ra nhanh tương đương tốc độ nạp.

Thu lợi nhuận ngay khi thị trường đang giảm

Lợi nhuận từ việc mua hoặc bán khi giao dịch cổ phiếu sẽ cho phép thu lợi nhuận ngay cả khi giá đang giảm. Hơn nữa với mức đồn bẩy 1:20 cho cổ phiếu nhà đầu tư sẽ cắt giảm tối đa chi phí giao dịch và thu về lợi nhuận như mong muốn.

Được hỗ trợ 24/7

SEA Investing đã xuất sắc nhận được giải thường “Hỗ Trợ Khách Hàng Tốt Nhất” với khả năng tư vấn và cung cấp tín hiệu hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chính vì thể khi đến với SEA Investing bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay chuyên gia đều sẽ được chăm sóc tận tình và tận tâm nhất.

Tài liệu học tập miễn phí

Hơn 2000 lớp học trực tuyến: Lớp học trực tuyến sẽ không còn xa lạ với những nhà đầu tư cũ tại SEA, bởi những lớp học này luôn thu hút hơn 200 học viên/lớp. Chỉ cần truy cập app zoom là bạn có thể nhanh chóng tham gia lớp học và trao đổi kiến thức cũng các chuyên gia đứng lớp. Đặc biệt là các lớp học đều hoàn toàn miễn phí!

Hơn 300 chuyên gia trực tiếp đào tạo: Vì số lượng khách hàng tham gia học ngày càng nhiều nên SEA luôn trang bị đầy đủ chuyên gia giảng dạy cũng như hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch

Có thể thấy SEA Investing uy tín thật sự cho nên nhà đầu tư có thể yên tâm tham gia giao dịch và thu về lợi nhuận ổn định nhất. Chúc nhà đầu tư thành công!

Đọc thêm: SEA Investing – Lọt Top 3 Sàn Giao Dịch Cổ Phiếu Tốt Nhất Châu Á 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.