VNREBATES

Tại sao DBay Exchange vươn mình ra thế giới chỉ trong thời gian ngắn?

08.07.2022, 11:08 6 phút đọc

Sàn giao dịch Dbay Exchange  là một trong những sàn nổi tiếng trong giới đầu tư tiền ảo này. Phát triển mà nở rộ theo thị trường một cách nhanh chóng

Công nghệ đang ngày càng phát triển và chúng phải công nhận rằng: Chúng ta đã và đang sống trong một cuộc sống mở với công nghệ phát triển triển vượt bậc. Đó chính là một phần lý do khiến thị trường tiền ảo tăng trưởng một cách nhanh chóng trong những năm gần đây. 

Từ đó, nhu cầu giao dịch tiền mã hóa của các doanh nghiệp, nhà đầu tư cá nhân tăng lên với sự xuất hiện hàng loạt của các loại tiền và sàn giao dịch tiền ảo. Sàn giao dịch Dbay Exchange  là một trong những sàn nổi tiếng trong giới đầu tư tiền ảo này. Phát triển mà nở rộ theo thị trường một cách nhanh chóng, Dbay Exchange đang dần mở rộng quy mô của mình trên toàn thế giới. Vậy điều gì đã thúc đẩy sự phát triển đó? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho nhà đầu tư!

Dbay Exchange

Dbay Exchange giao dịch những sản phẩm phổ biến nhất

DBay Exchange – Sản phẩm giao dịch có vốn hoá lớn nhất thị trường

Đầu tiên người đọc cần định nghĩa được: Vốn hóa thị trường là gì? Vốn hóa thị trường của tiền điện tử (Coin market cap) là giá trị thị trường hiện tại một đồng tiền nhất định trong ngành công nghiệp Blockchain. Vốn hóa thị trường được tính bằng cách nhân nguồn cung Crypto lưu hành (Circulating Supply) với giá trị của một đơn vị Crypto (1 đồng Crypto).

Tổng vốn hóa thị trường Crypto chính là tổng giá trị của BitCoin, AltCoin, StableCoin và Token và loại tiền điện tử khác lưu hành trên thị trường Crypto. Đây là một trong những số liệu thể hiện quy mô và vị thế của toàn bộ ngành Blockchain.

Vốn hóa của Bitcoin trên thị trường

Tính đến năm 2022 đã có hàng hàng đồng tiền mã hóa ra đời và thu hút hàng triệu nhà đầu tư, từ nhà đầu tư các nhân đến các doanh nghiệp lớn trên thế giới cùng tham gia. Trong đó Bitcoin vẫn là đồng tiền có vốn hóa lớn nhất: 880 tỷ USD. 

Kể từ lúc khai sinh đến thời điểm hiện tại, Bitcoin đã có mức tăng trưởng một cách vượt bậc với giá 46.300 USD/coin. 

Vốn hóa của Ethereum (ETH) hiện nay

Nối tiếp sau sự bùng nổ của Bitcoin thì Ethereum đang đứng vị trí thứ 2 và được nhiều chuyên gia dự đoán tiềm năng phát triển cực mạnh trong thời gian tới. Tính đến nay giá trị vốn hóa của ETH đã đạt đến con số 415 tỷ USD.

Nhiều chuyên gia nghiên cứu rằng, ETH là một trong những đồng tiền điện tử có tính ứng dụng cao trong các công việc như: Hợp đồng thông minh, mã thông báo không thể thay thế (NFT). Điều này chứng tỏ trong tương lai đồng tiền mã hóa này sẽ là một trong những đối thủ tiềm năng của BTC.

Dbay Exchange

Dbay Exchange có nhiều ưu đãi và lợi ích cho nhà đầu tư

Lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu tại Dbay Exchange

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin lớn, do đó cũng khiến nhà đầu tư không biết lựa chọn đâu là nơi tốt nhất để đầu tư. Để lựa chọn được sàn giao dịch tốt, uy tín và đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư cần phải dựa vào các yếu tố như: Nguồn gốc – Dịch vụ – Nền tảng. 

Hiểu được yếu tố đó Dbay Exchange gia nhập thị trường Việt Nam và đảm bảo toàn bộ các yếu tố đó cho mọi nhà đầu tư: 

  • Nguồn gốc: Dbay Exchange được giám sát bởi cơ quan quản lý chính phủ theo luật định về giao dịch tiền tệ kỹ thuật số ở Úc AUSTRAC (Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc), và giấy phép : DCE100584712-001.
  • Dịch vụ: Dbay Exchange sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ 24/7 giúp nhà đầu tư nhanh chóng giải quyết được các vấn đề của mình bất cứ khi nào. 
  • Nền tảng: Giao dịch tiền mã hóa tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một nền tảng giao dịch tân tiến, đồng hành với đó là đội ngũ IT hỗ trợ chuyên môn cao, hỗ trợ nhiệt tình.

    Dbay Exchange

    Phí giao dịch tại Dbay Exchange siệu cạnh tranh

Phí chênh lệch cực cạnh tranh trên thị trường

Tận hưởng những ưu đãi đầu tư hàng đầu là những gì mà đội ngũ của Dbay Exchange luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. 

Tùy thuộc vào tác vụ bạn muốn thực hiện khi giao dịch, cơ cấu chi phí được tính sẽ được áp dụng tương ứng. Ngoài ra, nhà đầu tư cần nên lưu ý rằng tổng chi phí cho một giao dịch – tăng hoặc giảm – còn có thể phụ thuộc vào giá thị trường của loại tiền mã hóa mà bạn mua.

Thông thường chi phí của các giao dịch sẽ rơi vào tâm 0,1 USD, đây được xem là chi phí thấp ngàng với các sàn giao dịch điện tử dẫn đầu thị trường. Cụ thể hơn, các giao dịch mua, bán, chuyển đổi tiền tệ cũng sẽ mất phí, tuy nhiên chi phí là rất nhỏ. 

Nhà đầu tư có thể hiểu rằng việc tính phí trong các giao dịch đầu tư tiền mã hóa này là khó tránh khỏi. tuy nhiên, chi phí mà Dbay Exchange đặt ra rất là hợp lý và rẻ nhất trên thị trường. 

Hiểu rõ các chi phí bạn sẽ phải chi trả trong quá trình đầu tư sẽ giúp bạn có lợi thế hơn trong hệ sinh thái tiền mã hóa này! Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia để không ôm quá nhiều bỡ ngỡ cho bản thân nha!

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.