VNREBATES

Thâm hụt thương mại của Anh đứng đầu dự báo tháng Tám

28.02.2019, 20:02 1 phút đọc

Theo báo cáo chính thức, thương mại hàng hóa của Anh thâm hụt 11.1 tỷ GBP, mặc dù các nhà phân tích đã dự đoán 9.93 tỷ GBP trước đó. Xuất khẩu của Anh tăng 3,5% qua từng tháng, trong khi nhập khẩu đã được ký hợp đồng 0,7%

Thâm hụt thương mại của Anh đứng đầu dự báo tháng TámTheo báo cáo từ Bloomberg, sự thâm hụt hàng hoá và dịch vụ thương mại ở Vương quốc Anh đã giảm xuống còn 3.27 tỷ GBP trong tháng Tám so với 4.43 tỷ GBP trong tháng Bảy. Các nhà kinh tế học đã đòi hỏi chỉ số phải đạt khoảng 2.15 tỷ bảng Anh. Các chuyên gia cho rằng nền kinh tế toàn cầu tăng trưởng nóng cùng với một đồng Bảng mạnh mẽ sẽ gây trở ngại cho các doanh nghiệp Anh.

Theo báo cáo chính thức, thương mại hàng hóa của Anh thâm hụt 11.1 tỷ GBP, mặc dù các nhà phân tích đã dự đoán 9.93 tỷ GBP trước đó. Xuất khẩu của Anh tăng 3,5% qua từng tháng, trong khi nhập khẩu đã được ký hợp đồng 0,7%.

Nếu bạn vẫn chưa tìm hiểu Thị trường Forex là gì, vui lòng xem thêm các bài viết trong mục Blog tại VnRebates.
 

Nguồn: Vnrebates
👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.