VNREBATES

TMGM phân tích – EUR/USD và CRUDE OIL H4 ngày 19.03.2024

19.03.2024, 15:44 3 phút đọc

Phân tích thực hiện mỗi ngày, trên quan điểm riêng của tác giả thuộc TMGM, thị trường biến động liên tục và có thể di chuyển không như thời điểm phân tích ban đầu, tất cả nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Bài viết được tác giả Abel Gao xuất bản lúc 09:44 sáng (giờ VN)

Tham gia trang chính thức của TMGM Vietnam trên Telegram để nhận nhiều phân tích khác nhanh nhất: https://t.me/tmgmvietnam

EUR/USD

Giá cả ở khu vực đồng Euro sẽ tiếp tục tăng nhưng chậm lại trong những tháng tới, mặc dù giá sẽ tăng trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh, cho phép Ngân hàng Trung ương châu Âu bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng 6. Liên minh Châu Âu công bố dữ liệu vào thứ Hai rằng tỷ lệ CPI hàng năm đã giảm xuống 2,6% trong tháng 2 từ mức 2,8% trong tháng 1 và CPI cơ bản cũng giảm. Lạm phát ngành dịch vụ trong tháng 3, bao gồm khách sạn và các ngành khác, có thể tăng do Lễ Phục sinh đến sớm, nhưng sau đó sẽ giảm trở lại.

TMGM phân tích - EUR/USD và CRUDE OIL H4 ngày 19.03.2024

Chúng ta có thể thấy đà của EUR/USD H4 đã yếu đi và nó vẫn đang chạy dưới mức trung bình động 48 giờ trên biểu đồ H4. Đường đôi MACD và cột năng lượng đang co lại gần trục 0. Giới hạn bán có thể được áp dụng, lệnh dừng lỗ là bắt buộc.

Dầu thô

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng vận tải Biển Đỏ lan rộng, việc Cơ quan Năng lượng Quốc tế điều chỉnh tăng nhu cầu dầu vào năm 2024 đã thu hút sự chú ý của thị trường. Thị trường dầu mỏ có biến động nhẹ trong tuần qua, giá dầu thô giảm nhẹ nhưng vẫn duy trì xu hướng tăng gần đây. Các nhà đầu tư có những quan điểm khác nhau về tương lai, một bên tin rằng nguồn cung thắt chặt có thể đẩy giá lên cao và bên kia lo ngại về tác động của chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang đối với nhu cầu.

TMGM phân tích - EUR/USD và CRUDE OIL H4 ngày 19.03.2024

Chúng ta có thể thấy dầu thô tiếp tục dao động đi lên, nó chạy trên đường trung bình động 48 giờ trên biểu đồ H4, nhưng đường đôi MACD và cột năng lượng tạo thành sự phân kỳ đỉnh và co lại phía trên trục 0. Có thể sử dụng giới hạn bán, dừng lỗ là cần thiết.

 

 

Disclaimer
The document is provided by Trademax Global Limited (VFSC 40356). Please note that investing in CFDs and Margin fx Contracts carries significant risks and is not suitable for all investors. You may lose more than your initial deposit. You don’t own, or have, any interest in the underlying assets. Any information or general financial product advice given in the document is generic in nature and does not take into account your financial situation, needs or personal objectives. Past performance is not a reliable indicator of future performance. Investing in leveraged products carries significant risks. We recommend that you seek independent advice and ensure that you fully understand the risks involved before trading. It is important that you read and consider our disclosure documents posted on our website tmgm.com before you acquire any product listed on the document.

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.