VNREBATES

TMGM phân tích – EURUSD và GBP/USD H4 ngày 22.03.2024

22.03.2024, 15:27 3 phút đọc

Phân tích thực hiện mỗi ngày, trên quan điểm riêng của tác giả thuộc TMGM, thị trường biến động liên tục và có thể di chuyển không như thời điểm phân tích ban đầu, tất cả nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Bài viết được tác giả Abel Gao xuất bản lúc 10:44 sáng (giờ VN)

Tham gia trang chính thức của TMGM Vietnam trên Telegram để nhận nhiều phân tích khác nhanh nhất: https://t.me/tmgmvietnam

EUR/USD

Ngân hàng Trung ương Châu Âu có thể được khuyến khích bởi việc thiếu các dấu hiệu thúc đẩy lạm phát dịch vụ khu vực đồng Euro khi việc cắt giảm lãi suất có thể xảy ra vào tháng 6 đang đến gần. Dữ liệu PMI công bố hôm thứ Năm cho thấy mức tăng chi phí của ngành dịch vụ trong tháng 3 là chậm nhất trong 4 tháng. Giá dịch vụ tiếp tục tăng mạnh khiến ECB thận trọng trong việc cắt giảm lãi suất. Dữ liệu này sẽ được coi là một dấu hiệu đáng khích lệ cho thấy áp lực giá hiện không tăng thêm nữa, điều này có thể là trở ngại cho việc cắt giảm lãi suất vào tháng 6.

TMGM phân tích - EURUSD và GBP/USD H4 ngày 22.03.2024

Mức H4 của EURUSD đạt đỉnh rồi giảm mạnh và giảm xuống dưới mức trung bình động 48 giờ trên biểu đồ H4. Ngoài ra, đường đôi MACD và thanh biểu đồ đã hình thành điểm giao chết gần trục 0. Những lo ngại về đà yếu, giới hạn bán có thể được đặt ra, việc dừng lỗ là cần thiết.

GBP/USD

Các nhà kinh tế cho rằng Ngân hàng Anh có thể có cách tiếp cận cởi mở hơn trong việc cắt giảm lãi suất. Trước đó, BOE đã quyết định duy trì lãi suất ở mức cao hiện tại. Quyết định này phù hợp với mong đợi. Điều đáng chú ý là không có thành viên nào trong Ủy ban Chính sách tiền tệ bỏ phiếu ủng hộ việc tăng thêm lãi suất lần này. Với việc lạm phát sẽ tiếp tục giảm trong những tháng tới, BOE có thể bắt đầu phát tín hiệu rằng họ sẵn sàng nới lỏng chính sách tiền tệ hơn bằng cách cắt giảm lãi suất.

TMGM phân tích - EURUSD và GBP/USD H4 ngày 22.03.2024

Chúng ta có thể thấy GBP/USD giảm mạnh sau quyết định lãi suất của Ngân hàng Anh và giá đã vượt qua đường trung bình động 48 giờ. Ngoài ra, đường đôi MACD và thanh năng lượng trải dài bên dưới trục 0. Giới hạn bán có thể được sử dụng, lệnh dừng lỗ là bắt buộc.

  • Tham gia trang chính thức của TMGM Vietnam trên Telegram để nhận phân tích sớm nhất: https://t.me/tmgmvietnam
  • Nạp tiền, giao dịch và nhận điện thoại Iphone 15 Promax cùng nhiều quà tặng điện thoại hấp dẫn khác tại TMGM, giao dịch với spread chỉ từ 0.0pips, mở tài khoản liên hệ đội ngũ quản lý tài khoản để biết thêm chi tiết
  • https://portal.tmgm-sea.com/marketing?campaign_code=dm5yYnBob25lcHI=
  • Website chính thức: https://www.tmgm-sea.com
  • Fanpage TMGM Vietnam: https://www.facebook.com/tmgmviet
  • Hướng dẫn giao dịch tại TMGM bằng Tiếng Việt: https://bit.ly/TMGMYoutube-Huongdan

Disclaimer
The document is provided by Trademax Global Limited (VFSC 40356). Please note that investing in CFDs and Margin fx Contracts carries significant risks and is not suitable for all investors. You may lose more than your initial deposit. You don’t own, or have, any interest in the underlying assets. Any information or general financial product advice given in the document is generic in nature and does not take into account your financial situation, needs or personal objectives. Past performance is not a reliable indicator of future performance. Investing in leveraged products carries significant risks. We recommend that you seek independent advice and ensure that you fully understand the risks involved before trading. It is important that you read and consider our disclosure documents posted on our website tmgm.com before you acquire any product listed on the document.

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.