VNREBATES

TMGM phân tích – USD/JPY và XAU/USD H4 ngày 20.03.2024

20.03.2024, 15:26 3 phút đọc

Phân tích thực hiện mỗi ngày, trên quan điểm riêng của tác giả thuộc TMGM, thị trường biến động liên tục và có thể di chuyển không như thời điểm phân tích ban đầu, tất cả nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Bài viết được tác giả Abel Gao xuất bản lúc 09:44 sáng (giờ VN)

Tham gia trang chính thức của TMGM Vietnam trên Telegram để nhận nhiều phân tích khác nhanh nhất: https://t.me/tmgmvietnam

USD/JPY

Hôm thứ Ba, Nhật Bản đã tăng lãi suất lần đầu tiên kể từ năm 2007. Những người theo dõi Ngân hàng Nhật Bản đồng ý rằng BOJ sẽ không tăng lãi suất mạnh mẽ như Cục Dự trữ Liên bang trong việc chống lạm phát, nhưng các nhà đầu tư và các nhà kinh tế vẫn không chắc chắn về việc BOJ sẽ tăng lãi suất đến mức nào. sẽ đi, không có sự đồng thuận giữa họ. Các tổ chức kỳ vọng chính sách lãi suất mục tiêu của Ngân hàng Nhật Bản sẽ là 0,1% vào cuối năm nay, cho thấy hầu hết mọi người không mong đợi tăng lãi suất.

TMGM phân tích - USD/JPY và XAU/USD H4 ngày 20.03.2024

Chúng ta có thể thấy USD/JPY tăng mạnh sau khi tăng lãi suất trên biểu đồ H4. Đồng thời, thanh biểu đồ MACD và đường đôi tiếp tục mở rộng lên phía trên trục 0. Dựa trên tình hình bất thường hiện tại của Yên, giới hạn mua có thể được sử dụng, lệnh dừng lỗ phải là bắt buộc.

XAU/USD

Các báo cáo mới nhất cho thấy nhu cầu vàng có thể giảm khi mùa hè đến gần. Trung Quốc đạt đỉnh điểm mua vàng vào đầu năm, nhưng sau đó thường chứng kiến nhu cầu tiêu dùng sụt giảm trong tháng 3 và quý 2. Trong thập kỷ qua, nhu cầu vàng tiêu dùng ở Trung Quốc đã giảm trung bình 21% trong quý 2 so với quý trước. Đối với thị trường Ấn Độ, ít đám cưới và lễ hội hơn trong giai đoạn này có thể đồng nghĩa với việc ít mua hơn ở thị trường tiêu thụ vàng lớn thứ hai thế giới.

TMGM phân tích - USD/JPY và XAU/USD H4 ngày 20.03.2024

Chúng ta có thể thấy vàng dao động ở mức cao và chạy dưới đường trung bình động 48 giờ trên biểu đồ H4. Ngoài ra, đường đôi MACD và cột năng lượng hội tụ gần trục 0. Có thể đặt giới hạn bán, dừng lỗ là cần thiết.

Disclaimer
The document is provided by Trademax Global Limited (VFSC 40356). Please note that investing in CFDs and Margin fx Contracts carries significant risks and is not suitable for all investors. You may lose more than your initial deposit. You don’t own, or have, any interest in the underlying assets. Any information or general financial product advice given in the document is generic in nature and does not take into account your financial situation, needs or personal objectives. Past performance is not a reliable indicator of future performance. Investing in leveraged products carries significant risks. We recommend that you seek independent advice and ensure that you fully understand the risks involved before trading. It is important that you read and consider our disclosure documents posted on our website tmgm.com before you acquire any product listed on the document. 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.