VNREBATES

Tọa đàm “Kỹ Năng Kiểm Soát Tâm Lý Trong Đầu Tư”

29.09.2022, 07:30 2 phút đọc

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 01/10/2022 – Info Finance – Trung tâm Giải quyết khiếu nại và tra cứu sàn – xin thông báo về sự phối hợp cùng đơn vị Báo Pháp Luật tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư”.

Thị trường đầu tư tài chính đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tham gia cũng càng một tăng cao. Có nhiều cách để bắt đầu tham gia đầu tư, nhưng để giao dịch một cách hiệu quả, nhà đầu tư cần cẩn trọng trong quá trình đầu tư. Và đó cũng là lý do Info Finance tổ chức nên chương trình đặc biệt này. 

Chủ đề chính: Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư

Nội dung chương trình chi tiết bao gồm 4 phần chính, trong đó:

  • Phần 1: Biến động của trị trường đầu tư tài chính tại Việt Nam ảnh hưởng đến tâm lý của nhà đầu tư
  • Phần 2: Đầu tư chứng khoán – vàng hay Bất động sản, những kênh đầu tư hấp dẫn? Kiểm soát tâm lý như thế nào khi thua lỗ
  • Phần 3: Góc nhìn thẳng về tâm lý Đầu tư chứng khoán quốc tế 
  • Phần 4: Giao lưu Đối thoại thông minh: Chia sẻ về kỹ năng và phương pháp làm chủ cảm xúc khi đầu tư
tọa đàm tâm lý trong đầu tư

Nội dung buổi tọa đàm

Đại diện Info Finance, Bà Nguyễn Thùy Dung chia sẻ: “Buổi giao lưu đã mang đến những trải nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong thị trường. Đây sẽ là một chương trình đầy giá trị và vô cùng năng lượng. Là một buổi tọa đàm tích cực, giúp các Nhà đầu tư cập nhật thông tin, kiến thức mới, đồng thời mở rộng cơ hội giao lưu cùng nhau”

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các Chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính như: Lê Trang (CCO  – Finance United Network), Tracey Peace (Founder/ Manager tại Crypto Thực Chiến), Leo Doan (Biên tập viên tại Đài Truyền hình Việt Nam). Và đồng hành tài trợ của 2 sàn giao dịch ATFX và Lion Brokers.

Mọi thông tin, hình ảnh cần thiết vui lòng liên hệ: 

Info Finance – Trung tâm giải quyết khiếu nại và tra cứu sàn

Xin chân thành cảm ơn!

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.