VNREBATES

Tốc độ nạp rút tại sàn SEA Fx có nhanh không?

23.09.2021, 16:38 4 phút đọc

SEA Fx hay SEA Investing là sàn giao dịch khá nổi tiếng trên cộng đồng trader Việt Nam. Ngoài ra, SEA Fx cũng được rất nhiều báo lớn quan tâm đến như: Pháp Luật Media, Vietstock,…Để xây dựng được thương hiệu bền vững như thế SEA Fx đã cũng cấp những loại giao dịch đặc biệt nào? Chất lượng có tốt không? SEA Fx nạp rút nhanh không?

SEA Fx hay SEA Investing là sàn giao dịch khá nổi tiếng trên cộng đồng trader Việt Nam. Ngoài ra, SEA Fx cũng được rất nhiều báo lớn quan tâm đến như: Pháp Luật Media, Vietstock,…Để xây dựng được thương hiệu bền vững như thế SEA Fx đã cũng cấp những loại giao dịch đặc biệt nào? Chất lượng có tốt không? SEA Fx nạp rút nhanh không?

1. SEA Fx có bonus không?

Khi nhắc đến các chính sách bonus thì bạn sẽ bất ngờ với độ thấu hiểu khách hàng của đối tác giao dịch SEA Fx.

Đối với nhà đầu tư mới: SEA Fx cung cấp đa dạng chính sách thưởng nạp qua nhiều lần giao dịch. Nhìn chung, bạn chưa có kinh nghiệm đầu tư thì các ưu đãi này sẽ là “hành trang quý báu” giúp bạn vượt qua khó khăn thường mắc phải và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư “cọ xát” thực tiễn giao dịch.

 • Giao dịch Demo miễn phí với 100.000 USD
 • Nhận ngay 30 USD giao dịch thả ga mà không cần nạp tiền
 • Tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí

Đối với khách hàng của SEA Fx: Sau khi cảm thấy đủ kiến thức và kỹ năng giao dịch nhà đầu tư có thể hợp tác chính thức với SEA Fx để bắt đầu kiếm lợi nhuận cao hơn. Thật may mắn là nhà đầu tư vẫn được hỗ trợ và cơ hội giao dịch lại tăng lên với chính sách:

 • Thưởng 100% sau lần nạp đầu tiên
 • Thưởng 50% sau lần nạp thứ hai
 • Mức kỹ quỹ của nhà đầu tư sẽ được nhân đôi sau khi hoàn tất quá trình nạp tiền
 • Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/5

2. Phương thức nạp rút tại sàn SEA Fx

Hiện tại SEA Fx cung cấp đa dạng phương thức nạp rút sau:

 • Nạp/Rút tiền qua Ngân Lượng (cả hình thức online và offline).
 • Nạp/Rút tiền qua Bank GateWay: Techcombank, DongA Bank, BIDV Bank.
 • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
 • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử.

Trong số đó, nạp và rút tiền qua cổng ngân lượng là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất bởi tính tiện lợi của nó.

NHẬN ƯU ĐÃI

3. SEA Fx nạp rút nhanh không?

Khi nói đến tốc độ nạp rút thì đa số khách hàng đều rất chú trọng và xem đó là tiêu chí quan trọng trong việc quyết định có nên chọn sàn giao dịch hay không?

Đối với các sàn giao dịch khác thời gian nạp rút kéo dài từ 12 đến 24 giờ ở lần nạp rút đầu tiên. Tại SEA Fx thì tốc độ nạp diễn ra trong vòng 15 – 20 phút, hơn nữa tốc độ rút tiền diễn ra mượt hơn các sàn khác và chỉ kéo dài 3 – 7 giờ ở lần nạp đầu tiên. Ở những lần giao dịch sau, tốc độ rút tiền sẽ diễn ra nhanh tương đương tốc độ nạp.

Có thể thấy, tốc độ nạp rút tiền sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả giao dịch của nhà đầu tư. Khi cơ hội kiếm lợi nhuận đang đến bạn muốn nạp tiền nhưng tốc độ nạp rút quá lâu có thể “lật ngược” mức giá dẫn đến thua lỗ nặng nề. Chính vì vậy, chọn sàn SEA Fx là đồng nghĩa với việc trải nghiệm tốc độ nạp rút tuyệt vời. 

4. Nền tảng giao dịch SEA Fx là gì?

Để có cơ chế nạp rút nhanh chóng như thế không thể phủ nhận nền tảng giao dịch chất lượng tại SEA Fx. Hiện tại, SEA Fx cung cấp 3 ứng dụng giao dịch: MT4, MT5, Web Trader. Với 3 ứng dụng này, nhà đầu tư có thể trải nghiệm với 3 nền tảng: Smartphone, Ipad, Laptop.

 

Đối với các nền tảng đa dạng như thế, nhà đầu tư sẽ được giao dịch với tốc độ khớp lệnh mili giây và đặc biệt không xảy ra trường hợp requote hay lỗi giá.

5. Đội ngũ hỗ trợ nạp rút

Nhắc đến đội ngũ hỗ trợ có thể bạn sẽ nhớ ngay đến giải thưởng mà SEA đạt được gần đây chính là “Nhà Môi Giới Hỗ Trợ Tốt Nhất“. Để nhận được giải thưởng mà bất kỳ đối thủ nào cũng mong muốn có được thì SEA Fx phải quản lý tốt hệ thống nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn cùng nhiều chính sách hỗ trợ đi kèm quá trình giao dịch.

TÌM HIỂU THÊM

6. Tổng kết

Với chương trình hỗ trợ, tốc độ nạp rút khớp lệnh, đội ngũ hỗ trợ theo bên trên, SEA Fx xứng đáng trở thành đối tác giao dịch uy tín hàng đầu hiện nay. 

Theo SEA Investing

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.