VNREBATES

Tốc độ nạp rút tiền tại sàn Londonex có nhanh không?

31.08.2022, 09:35 5 phút đọc

Sàn Londonex là một trong những sàn môi giới cung cấp đa dạng các loại sản phẩm và nền tảng hàng đầu thị trường tài chính. Để có thể đầu tư sinh lời trên thị trường tài chính nhà đầu tư cần đảm bảo cúng các phương thức nạp rút an toàn cho khách hàng.

Sàn Londonex là một trong những sàn môi giới cung cấp đa dạng các loại sản phẩm và nền tảng hàng đầu thị trường tài chính. Để có thể đầu tư sinh lời trên thị trường tài chính nhà đầu tư cần đảm bảo cung các phương thức nạp rút an toàn cho khách hàng. Như vậy sàn Londonex đã hoạt động và cung cấp các dịch vụ nào? Hãy cùng tìm hiểu về sàn Londonex trong bài viết hôm nay nhé!

tốc độ nạp rút tiền tại londonex có nhanh không?

Phương thức nạp rút tiền tại sàn Londonex

Sàn Londonex cung cấp đa dạng các hình thức nạp rút và thanh toán cho nhà đầu tư. Mọi hoạt động nạp và rút tiền sẽ diễn ra nhanh chóng với mức phí nạp rút bằng 0.

  • Nạp/Rút tiền qua cổng Ngân Lượng (áp dụng với 2 trường hợp là online và offline)
  • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
  • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử.

Thông qua các cổng thanh toán này, nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí giao dịch và thu về lợi nhuận cao hơn so với các sàn môi giới khác. Đặc biệt hơn, thông qua phương thức nạp tiền qua thẻ tín dụng nhà đầu tư có thể thanh toán trước để bắt kịp xu hướng của thị trường. Ngoài ra, việc nạp rút qua ví tiền điện tử sẽ hỗ trợ cho việc nạp rút tiền trơn tru hơn – thuận tiện hơn cho nhà đầu tư.

Chi phí nạp rút tiền ở Londonex có cao không?

Ngoài việc áp dụng mức phí bằng 0 cho việc nạp rút tiền. Tại sàn Londonex, nhà đầu tư được hưởng thêm các chính sách ưu đãi về các khoản phí. Khác biệt hơn các sàn môi giới khác, Londonex hoàn toàn miễn phí với các loại phí như:

  • Phí hoa hồng (Commission) là một khoản phí dịch vụ phải trả cho nhà môi giới hoặc cố vấn đầu tư để họ cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư hay xử lí các giao dịch mua và bán chứng khoán cho khách hàng.
  • Phí qua đêm là chênh lệch lãi suất giữa hai đồng tiền của cặp tỷ giá Forex mà bạn đang giao dịch. Khách hàng sẽ phải trả và kiếm được lãi suất cho cả hai đồng tiền (để vay một đồng tiền và cho vay đồng tiền khác).
  • Phí nạp rút tiền là chi phí giao chi trả cho mỗi lần nạp/rút tiền tại sàn môi giới

Tốc độ nạp rút tiền sàn Londonex

Sàn Londonex có một hệ thống định tuyến được lập kế hoạch cẩn thận nhằm tạo ra công nghệ tiên tiến của chúng tôi. Có nhiều loại lệnh có sẵn, vì vậy bạn có thể kiểm soát chính xác thời gian và cách thức giao dịch của mình được thực hiện. Theo như trải nghiệm của nhà đầu tư tại sàn Londonex thì tốc độ nạp rút tiền tại sàn sẽ diễn ra từ 10-15 phút, đặc điểm khiến nhiều nhà đầu tư rất hài lòng và đánh giá tích cực về nền tảng tại Londonex.

Một số lưu ý khi nạp rút tiền tại Londonex

Để quá trình nạp rút tiền diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn, nhà đầu tư cần đảm bảo nguồn vốn và khối lượng giao dịch cụ thể. Nếu tham gia danh mục đầu tư là cổ phiếu thì nhà đầu tư cần tính toán và đánh giá một cách chi tiết. Dưới đây là một số lưu ý khi tham gia giao dịch và nạp rút tiền tại sàn Londonex.

1.Có mất phí khi thực hiện các chuyển khoản nội bộ không?

Không, tất cả chuyển khoản nội bộ đều miễn phí.

2. Có bất kỳ hạn chế / giới hạn nào đối với chuyển khoản nội bộ không?

Bạn chỉ có thể thực hiện chuyển khoản nội bộ giữa các tài khoản giao dịch của chính mình.

Chuyển khoản chỉ có thể được thực hiện bằng đơn vị tiền tệ của các tài khoản đó.

Không có giới hạn tối thiểu / tối đa đối với chuyển khoản nội bộ.

3. Tôi có thể nạp tiền nếu số dư hiện tại của tôi đang âm không?

Có, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch với số dư âm Bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận “Hỗ trợ khách hàng” hoặc “Phòng kinh doanh” của chúng tôi để thay đổi số dư âm trên tài khoản.

4. Tôi có thể rút về bất kỳ tài khoản ngân hàng nào?

Bạn có thể rút tiền về bất kỳ tài khoản ngân hàng nào với điều kiện tài khoản đó do bạn đứng tên.

5. Tôi có thể yêu cầu rút tiền khi đang mở giao dịch không?

Có, bạn hoàn toàn có thể rút tiền khi đang mở giao dịch, miễn là bạn có đủ ký quỹ tự do trong tài khoản để thanh toán số tiền rút.

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.