VNREBATES

Traders Fair HCM 2022 – Vantage mang đến nhiều chương trình hấp dẫn

23.12.2022, 10:29 4 phút đọc

Sự kiện được mong đợi nhất trong năm của giới đầu tư và giao dịch tài chính – Traders Fair HCM 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của hàng nghìn nhà đầu tư từ nhiều quốc gia khác nhau. Cùng chúng tôi điểm lại sự kiện này qua bài viết dưới đây.

Traders Fair là gì?

Traders Fair là một chuỗi sự kiện tài chính toàn cầu dành cho giới đầu tư và giao dịch tài chính, do FINEXPO tổ chức từ năm 2018. Tại đây có các chủ đề như Chứng khoán, Ngoại hối, Tiền điện tử, CFDs và những chương trình tuyệt vời chưa từng có!

traders fair vietnam 2022

Các chuyên gia giao dịch có sức ảnh hưởng, các công ty và nhà môi giới hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ kinh nghiệm của họ, thảo luận về những thay đổi gần đây nhất và tìm ra các giải pháp mới trên thị trường tài chính.

Traders Fair VietNam 2022 đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, với sự đồng hành của Vantage và nhiều chương trình hấp dẫn dành cho Trader.

Thời gian: 9:00 – 18:00 ngày 10 tháng 12 năm 2022

Địa điểm: The Adora Premium, 803 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Vantage mang đến những gì tại Traders Fair HCM 2022?

Vantage  (hay Vantage Markets) là một nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh chóng và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Tiền điện tử và ETF.

traders fair vietnam 2022

Với hơn 13 năm kinh nghiệm thị trường. Vantage hiện có hơn 1.000 nhân viên tại hơn 30 văn phòng toàn cầu. Vantage không chỉ là một nhà môi giới. Vantage cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch từng đạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng cho phép khách hàng tận dụng các cơ hội giao dịch. Bạn có thể tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

MỞ TÀI KHOẢN VANTAGE

traders fair vietnam 2022

Có thể thấy tại Traders Fair Vietnam (HCM) 2022, Vantage là một nơi thu hút đông đảo khách hàng với sự chuẩn bị chu đáo về mặt hình ảnh, các chương trình hấp dẫn cùng với đó là hàng trăm phần thưởng vô cùng giá trị!

traders fair vietnam 2022

Chương trình Lucky Planet diễn ra xuyên suốt sự kiện với 100% cơ hội nhận giải thưởng, với sự tham gia của hàng nghìn khách hàng. Người chơi chỉ cần nhập mã số được cung cấp vào màn hình trò chơi, tiến hành lựa chọn ô quà bí mật và nhận giải thưởng.

traders fair vietnam 2022

Hay với chương trình Rút thăm may mắn, quý khách hàng sở hữu những mã số may mắn sẽ được mang về những phần thưởng giá trị như máy lọc không khí, nồi cơm điện cao cấp,…

traders fair vietnam 2022

Xuyên suốt sự kiện từ 9:00 – 18:00, gian hàng của Vantage đã tiếp đón hàng nghìn lượt khách tham gia. Cùng với đó là hàng trăm phần quà đã được trao cho những người chơi may mắn.

traders fair vietnam 2022

Nằm trong khuôn khổ sự kiện, Vantage đã mang đến một hội thảo giáo dục với chủ đề “Social Trading – Giao dịch cộng đồng thế hệ mới”.

traders fair vietnam 2022

Dưới sự dẫn dắt của một gương mặt quen thuộc trong giới đầu tư tài chính – Mr. Edward Phan, hội thảo đã mang đến những góc nhìn mới về tài chính trong thời gian gần đây, đồng thời giới thiệu cho các nhà đầu tư một hình thức giao dịch mới. Social Trading là một tính năng được tích hợp sẵn trên ứng dụng Vantage. Với nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm, khách hàng có thể theo dõi và sao chép giao dịch của các chuyên gia. Còn đối với nhà đầu tư lâu năm, bạn có thể trở thành một nhà cung cấp tín hiệu (Signal Provider) với mức hoa hồng hấp dẫn từ Vantage. Tất cả chỉ với một ứng dụng!

MỞ TÀI KHOẢN VANTAGE

TẢI ỨNG DỤNG VANTAGE

Chuỗi sự kiện tài chính – giáo dục Traders Fair sẽ vẫn còn tiếp tục trong những năm tới. Các nhà giao dịch hãy theo dõi thông tin để không bỏ lỡ nhé.

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.