VNREBATES

Cơ hội sở hữu TradingView Pro, Pro+, Premium giá siêu ưu đãi trong tháng 7

26.07.2023, 08:42 2 phút đọc

Trong những ngày cuối tháng 7, anh em Trader có thể đón nhận một ưu đãi cực khủng từ Tradingview, với khuyến mãi giảm giá lên tới 65%. Đây sẽ là một cơ hội rất tốt để anh em sở hữu tài khoản trả phí của nền tảng biểu đồ hàng đầu hiện nay, qua đó khai thác được sức mạnh tối đa từ Tradingview Pro và các bản cao cấp hơn với các tính năng nâng cao vô cùng hữu ích.

Xem thêm:

Tài khoản Tradingview Pro, Pro+, Premium siêu khuyến mãi

Đối với đa số tất cả các Trader, các nhà đầu tư không chỉ riêng trong thị trường Forex, mà còn trong các thị trường Crypto, chứng khoán… hay bất cứ thị trường tài chính nào khác, thì có lẽ Tradingview chính là công cụ quan trọng nhất để phân tích biểu đồ.

Thông thường, đa số anh em sẽ dùng Tradingview bản miễn phí. Mặc dù bản miễn phí cũng đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản của các Trader phổ thông, tuy nhiên lại bị hạn chế rất nhiều các tính năng ưu việt khác, đồng thời đôi khi còn bị làm phiền bởi quảng cáo. Do đó, nâng cấp lên Tradingview Pro hoặc các bản cao cấp hơn sẽ là một lựa chọn không tồi.

Trở ngại lớn nhất khiến các nhà giao dịch không lựa chọn các phiên bản trả phí của Tradingview có lẽ là vấn đề chi phí. Tuy nhiên, trong những ngày cuối tháng 7 này thì vấn đề này không còn đáng lo ngại khi các bạn có thể đăng ký Tradingview Pro, Tradingview Premium với ưu đãi giảm giá lên tới 65%.

Cụ thể, các ưu đãi đang được áp dụng như sau:

  • Tài khoản PRO: Giảm giá 35%, chỉ còn 9.75$ / tháng và 117$ / năm
  • Tài khoản PRO +: Giảm giá 45%, chỉ còn 16.5$ / tháng và 198$ /  năm
  • Tài khoản Premium: Giảm tới 65%, chỉ còn 21$ / tháng và 252$ / năm

Thời gian áp dụng: Từ ngày 24/07 đến hết ngày 30/07.

Có thể nói đây là cơ hội tốt nhất để các nhà giao dịch sở hữu tài khoản Tradingview cao cấp, và tận dụng các tính năng nâng cao của nền tảng Top 1 về phân tích biểu đồ này.

Khuyến mãi Tradingview

Khuyến mãi cực khủng từ Tradingview

Cách nhận ưu đãi giảm giá Tradingview

Để nhận ưu đãi, các  bạn có thể quét mã QR được hiển thị trong ảnh phía trên, hoặc truy cập thông qua nút bên dưới.

Nhận ưu đãi giảm giá Tradingview

*Lưu ý: Đây là ưu đãi độc quyền, khuyến mãi chỉ áp dụng khi quét mã QR hoặc truy cập thông qua link phía trên.

Các bạn có thể liên hệ với Support của VnRebates để được hỗ trợ chi tiết.

Liên hệ Support

VnRebates – Hoàn phí mọi giao dịch tài chính

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.