VNREBATES

Trở thành Người Cung Cấp Tín Hiệu và Kiếm Nhiều Tiền Hơn – cTrader Copy

17.11.2022, 08:00 6 phút đọc

Bạn là nhà giao dịch nhiều kinh nghiệm luôn thu được lợi nhuận từ thị trường? Bạn có muốn phát triển công việc giao dịch của bạn và tạo thêm một nguồn thu nhập khác?
Nếu câu trả lời là có cho hai câu hỏi trên, đừng lo vì FXPIG chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cTrader Copy trong bài viết này, trình bày những tính năng, lợi ích của nó và hướng dẫn cho bạn các bước cần làm gì để bắt đầu.

Truy cập cTrader ngay bây giờ và nhận thêm tiền hoa hồng khi giao dịch!

Nhấp vào đây để tìm hiểu tại sao FXPIG là đối tác tốt nhất của các IBs

cTrader Copy là gì?

cTrader copy là giải pháp copytrade trên cTrader. Nó cho phép bất cứ ai đều có thể trở thành Nhà Cung Cấp Tín Hiệu và bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư để copy những tín hiệu khác nhau. Có rất nhiều lợi ích cho cả 2 bên, nhà cung cấp tín hiệu có thể kiếm thêm tiền hoa hồng, trong khi đó các nhà đầu tư sẽ có thể giảm thiểu rủi ro và tạo ra thu nhập thụ động.

Bài viết này đặc biệt dành cho những khách hàng muốn trở nhành Nhà cung cấp tín hiệu. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cách copy tín hiệu trên cTrader Copy, hãy nhấp vào đây.

Tại sao chọn cTrader Copy tại FXPIG?

Dễ dàng bắt đầu

✓ Không cần thỏa thuận đặc biệt

✓ Thiết lập trong vài phút

✓ Có thể bắt đầu với 0 khách hàng hiện tại

Không có trở ngại khi tham gia. Chỉ cần đăng ký tài khoản giao dịch cTrader tại FXPIG và bạn có thể bắt đầu giao dịch và trở thành Nhà cung cấp tín hiệu.

Các tính năng có lợi

✓ Cơ cấu phí linh hoạt

✓ Công cụ để thúc đẩy chiến lược của bạn

Bạn có thể quản lý, tính khối lượng và phí hoa hồng cho những người theo dõi bạn, tạo ra thêm nguồn thu nhập khác trong khi giao dịch có lợi nhuận. Bạn có thể gắn một đường link vào trang web của mình để tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Tín hiệu của bạn cũng sẽ xếp hạng cao hơn trong Danh sách tín hiệu nếu nó mang lại hiệu quả cao.

Niềm tin của nhà đầu tư

✓ Nhà đầu tư có toàn quyền kiểm soát vốn của họ

✓ Phân tích chuyên sâu

Những người theo dõi bạn có niềm tin lớn vào bạn vì trang tín hiệu của bạn được hiển thị công khai và họ có toàn quyền kiểm soát tiền của mình.

Này! Cơ hội không chờ đợi ai vì vậy hãy Đăng ký ngay bây giờ! Hãy xem các bước bên dưới.

Các bước thực hiện

1. Đăng nhập tài khoản cTrader của bạn tại ct.fxpig.com

2. Tới mục “Copy” bên trái (được khoanh tròn màu vàng) và nhấp vào tài khoản giao dịch bạn muốn cung cấp tín hiệu (trong hộp màu xanh)

3. Nhấp vào “Trở thành nhà cung cấp tín hiệu” ở góc trên cùng bên phải (khoanh vàng)

4. Điền thông tin vào biểu mẫu và nhấp vào “Trở thành nhà cung cấp tín hiệu”

Thông tin cần biết

  • Đặt tên cho tín hiệu của bạn, tốt nhất là đặt tên đại diện cho hệ thống giao dịch của bạn và nổi bật.
  • Phí hoa hồng của những người copy giao dịch của bạn sẽ được chuyển vào một tài khoản riêng. Điều này cho phép bạn theo dõi hiệu suất của mình tốt hơn và không can thiệp vào giao dịch của bạn.
  • Vui lòng di con trỏ qua biểu tượng 🛈  để xem thêm thông tin chi tiết.

5.  Tín hiệu của bạn hiện đã được xuất bản và bạn sẽ thấy ô  “Nhà cung cấp” bên cạnh tài khoản giao dịch của mình

6. Tiếp tục xây dựng hồ sơ theo dõi giao dịch của bạn và cạnh tranh để xếp hạng cao trong danh sách tín hiệu cTrader Copy

Khả năng hiển thị tín hiệu

1. Công khai

Ngay khi thiết lập xong, đó chính là lúc để tăng mức độ hiển thị cho tín hiệu của bạn và bắt đầu thu hút các nhà đầu tư tiềm năng.

Cài đặt tín hiệu của bạn ở chế độ ‘công khai’ sẽ giúp cho cho tín hiệu của bạn hiển thị trên Danh sách tín hiệu trên trang chính của cTrader Copy.

Chia sẻ tín hiệu của bạn 

Nhấp vào biểu tượng chia sẻ (khoanh vàng) và lấy liên kết để chia sẻ (Xem ảnh chụp màn hình bên dưới)

Bạn có thể gửi liên kết đến các nhà đầu tư tiềm năng của mình và nó sẽ chuyển hướng họ đến các trang tín hiệu của bạn, nơi hiển thị tất cả thông tin hữu ích về tín hiệu của bạn.

2. Riêng tư

Bạn cũng có thể cài đặt tín hiệu của mình ở chế độ riêng tư nếu bạn muốn giữ nó độc quyền. Nếu tín hiệu được đặt riêng tư, chỉ những người có liên kết một lần mới có quyền truy cập để xem và copy tín hiệu của bạn.

Để tạo liên kết mời một lần, hãy nhấp vào biểu tượng chia sẻ tương tự như trên và bạn có thể chọn số lượng liên kết được tạo. Liên kết sẽ hết hạn khi có người bắt đầu copy tín hiệu của bạn thông qua đường liên kết.

Tại sao nên cài đặt tín hiệu ở chế độ riêng tư?

Bằng cách cài đặt tín hiệu ở chế độ riêng tư, bạn chỉ cho phép một số người nhất định có quyền truy cập xem và sao chép tín hiệu của bạn. Điều này có thể rất hữu ích nếu:

  • Bạn không muốn tín hiệu của mình bị hiển thị công khai
  • Bạn có nhóm khách hàng của riêng mình
  • Bạn là nhà cung cấp tín hiệu + Môi giới. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được hoa hồng IB của mình cùng với phí hoa hồng copytrade.

Lời kết

Gần đây nhiều nhà giao dịch tìm kiếm một nền tảng khác sau lệnh cấm MetaTrader. cTrader là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết nhà giao dịch bởi vì nó đã hoạt động trong suốt 10 năm qua với danh tiếng không thể chối cãi.

Khi nhiều nhà giao dịch thích nghi và chuyển qua sử dụng cTrader, sẽ có nhiều lợi ích to lớn cho bạn với tư cách là một Nhà cung cấp tín hiệu. Sẽ có nhiều nhà đầu tư tiềm năng hơn, đồng nghĩa với việc nhiều quỹ tiềm năng đang copy tín hiệu của bạn!

Đừng bỏ lỡ cơ hội lớn này. Hãy đi đầu và nâng tầm sự nghiệp giao dịch của bạn. Nhấp vào đây để bắt đầu chặng đường cung cấp tin hiệu ngay bây giờ cùng với FXPIG!

Xem thêm: Sàn FXPIG là gì? Đánh giá chi tiết sàn FXPIG năm 2022

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.