VNREBATES

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng nhẹ, vẫn thấp hơn kỳ vọng

22.09.2022, 21:12 1 phút đọc

Kết quả báo cáo thất nghiệp của Mỹ cho thấy không có sự chênh lệch nhiều giưa thực tế so với dự báo, thị trường việc làm eo hẹp vẫn tạo ra nhiều cơ hội cho Fed tiếp tục kế hoạch kiểm soát lạm phát của mình….

#Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Số đơn xin thất nghiệp của Hoa Kỳ đã tăng 5 nghìn lên 213 nghìn trong tuần, kết thúc vào ngày 17 tháng 9, thấp hơn kỳ vọng là 220 nghìn. Với mức thu hẹp của thị trường lao động sẽ tạo thêm cơ hội cho Fed hoàn thành các mục tiêu kiểm soát lạm phát của mình khi mà tỷ lệ việc làm thường được đánh đổi bằng lạm phát.

Thị trường vẫn đang nghiêng về việc Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất trong thời gian tới.

thất nghiệp

Biểu đồ theo dõi tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ

Báo cáo đầy đủ

Triển vọng kỹ thuật của DXY

Kết quả thất nghiệp gần như khớp với dự báo của thị trường nên gần như không gây ra biến động nào đến giá đồng USD

thất nghiệp

Biểu đồ DXY khung thời gian 2h

Về mặt kỹ thuật DXY vẫn đang trong một xu hướng tăng có động lượng mạnh khi volume giao dịch tăng dần. Trước khi phá vỡ đỉnh DXY đã có một thời gian tích lũy trước kháng cự nên có thể đây sẽ là một cú phá vỡ đẹp và đồng USD vẫn còn nhiều khả năng tăng cao.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: ActionForex

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.