VNREBATES

Ưu đãi độc quyền chỉ có tại Sea Investing

09.01.2022, 08:59 7 phút đọc

SEA Investing thật sự là sàn môi giới tiềm năng để nhà đầu tư tăng nhanh khả năng kiếm lợi nhuận từ thị trường tài chính. Hãy trân trọng và tận dụng các chính sách ưu đãi độc quyền tại SEA Investing để giao dịch thật hiệu quả

SEA Investing là một trong những sàn môi giới “hot” nhất hiện nay với top những chính sách phù hợp với nhu cầu và khả năng giao dịch của nhà đầu tư Việt Nam.

Chính Sách ưu đãi độc quyền nhất 

Thưởng nạp

Đối với chính sách thưởng nạp thì nhà đầu tư có thể cắt giảm được rất nhiều chi phí bỏ ra trong việc đầu tư. 

 • Thưởng 100% sau lần nạp đầu
 • Thưởng 50% ở lần nạp sau
 • Thưởng 100% mức kỹ quỹ
 • Thưởng 30$ mà không cần nạp (áp dụng cho nhà đầu tư mới)

Bảo trợ vốn

SEA Investing cung cấp 3 chính sách bảo trợ vốn với mức bảo trợ khác nhau tương ứng trên từng ức nạp. Dưới đây là các hình thức bảo trợ mà nhà đầu tư không thể bỏ qua

Miễn giảm chi phí

Đối với các chi phí giao dịch nhà đầu tư sẽ rất bất ngờ bởi tính thực tiễn và ưu ái mà SEA Investing cung cấp. Ngoài phí chênh lệch dao động từ 0.0 pip đến 1.8 pip thì các chi phí dưới đây sẽ được miễn giảm tuyệt đối:

Phí qua đêm: thỏa mái giao dịch qua đêm mà không lo về chi phí

Phí hoa hồng: áp dụng đối với tác cả các loại tài khoản

Điều kiện giao dịch hàng đầu

Được giao dịch với nhiều lot tiêu chuẩn: mỗi lệnh của nhà đầu sẽ được đảm bảo an toàn với các lot tiêu chuẩn dựa trên công thức tính toán chính xác trên thị trường.

Thoải mái sử dụng đòn bẩy: Hiện nay SEA Investing cung cấp mức đòn bẩy 1:400 áp dụng cho tất cả các loại tài khoản, nhà đầu tư có thể áp dụng và giao dịch với khối lượng cao hơn và thu lợi nhuận tốt hơn khi đi đúng xu hướng. (Lưu ý nên tham khảo và học cách giao dịch với đòn bẩy trước khi sử dụng để cắt giảm rủi ro)

Giao dịch đa ngôn ngữ: Để đáp ứng cho việc sử dụng và giao dịch của khách hàng thì với nền tảng giao dịch tại SEA nhà đầu tư sẽ được phép chọn ngôn ngữ. Lúc này giao dịch sẽ trở nên dễ dàng hơn đúng không nào?

Ai sẽ nhận được ưu đãi từ SEA Investing

Đối với những chính sách ưu đãi trên nhà đầu tư đừng lo lắng bởi SEA Investing sẽ không giới hạn người được nhận.

Chẳng hạn như, bạn là nhà đầu tư mới thì SEA Investing sẽ dành tặng bạn các ưu đãi về nạp tiền với mức thưởng 100%. Ngoài ra, nếu bạn đa là khách hàng của SEA Investing bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp về vốn và được tận dụng điều kiện giao dịch hàng đầu tại SEA Investing để đầu tư sinh lời.

Nhận ưu đãi và giao dịch với nền tảng chất lượng

Tài khoản chất lượng

Đến với SEA Investing nhà đầu tư sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về các loại tài khoán. Đặc biệt, với từng loại tài khoản sẽ phù hợp với từng kinh nghiệm của mỗi nhà đầu tư.

 • SEA Fix có mức chênh lệch cố định khoảng 1,8 pips. Bạn sẽ nhận được tùy chọn giao dịch tối thiểu là (0,01). Đồng thời, bạn sẽ được tận dụng tối đa đòn bẩy 1:400 dựa trên thị trường.
 • SEA Variable có mức chênh lệch từ từ 1,1 pip. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái để lựa chọn các loại chỉ số để giao dịch.
 • SEA RAW Zero dành cho những khách hàng ưa thích spread bằng 0 với mức phí thấp tối thiểu 500 USD.

 Đa phương thức thanh toán

Để có một giao dịch tốt đòi hỏi sàn môi giới cần có hệ thống nạp rút và phương thức thanh toán đã dạng tiện lợi. Thấu hiểu điều đó, SEA Investing đã liên kết chặt chẽ với toàn bộ cổng thanh toán nhằm mang lại trải nghiệm chất lượng nhất cho nhà đầu tư 

 • Nạp/Rút tiền qua Ngân Lượng (cả hình thức online và offline).
 • Nạp/Rút tiền qua Bank GateWay: Techcombank, DongA Bank, BIDV Bank.
 • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
 • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử.

Lưu ý: Tốc độ nạp rút tiền tại SEA Investing sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy 15 phút nên nhà đầu tư có thể yên tâm đặt lệnh mà không cần lo lắng về vấn đề không rút được tiền như các sàn giao dịch khác.

Hỗ trợ nhiệt tình 24/5

SEA Investing đã xuất sắc nhận về giải thưởng “Hỗ trợ khách hàng tốt nhất”. Khi nhắc đến việc hỗ trợ khách hàng, chúng tôi hoàn toàn trân trọng những sàn giao dịch biết chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Bất kể bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào, nếu bạn hỗ trợ khách hàng tốt họ sẽ quay lại với sản phẩm của bạn. 

Kết luận

SEA Investing thật sự là sàn môi giới tiềm năng để nhà đầu tư tăng nhanh khả năng kiếm lợi nhuận từ thị trường tài chính. Hãy trân trọng và tận dụng các chính sách ưu đãi độc quyền tại SEA Investing để giao dịch thật hiệu quả.

Đọc thêm: Sea Investing lọt top 3 sàn giao dịch cổ phiếu tốt nhất Châu Á

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.