VNREBATES

Ưu đãi sập sàn cùng TigerWit, trade ngay chờ chi!

27.09.2021, 08:34 2 phút đọc

Mọi công việc đang bị dở dang vì dịch COVID-19 đang hoành hành? Nhàn rỗi thời gian và tiền bạc nhưng vẫn muốn kiếm thêm “lúa”? Đừng lo vì TigerWit đang có hai chương trình ưu đãi cực HOT từ nay đến hết 31/10/2021 để các nhà giao dịch đổi gió mùa dịch đầy biến động này!

Mọi công việc đang bị dở dang vì dịch COVID-19 đang hoành hành? Nhàn rỗi thời gian và tiền bạc nhưng vẫn muốn kiếm thêm “lúa”? Đừng lo vì TigerWit đang có hai chương trình ưu đãi cực HOT từ nay đến hết 31/10/2021 để các nhà giao dịch đổi gió mùa dịch đầy biến động này!

1. Chương trình Bonus $50:

Điều kiện nhận thưởng thực tế cùng phần thưởng hấp dẫn đã thu hút đông đảo trader tham gia và rất phù hợp với các trader mới vào nghề hoặc các trader đang phân vân muốn tìm thử một sàn uy tín để đầu tư thêm. Tất cả những gì bạn cần làm là nạp từ $200 trở lên và gửi email đến: [email protected] để được tham gia chương trình. Sau đó giao dịch đủ số lot quy định để nhận ngay $50 vào ví.

2. Chương trình Bonus Gold $200:

Đây là chương trình phù hợp hơn với các trader đã có kinh nghiệm và các trader chuyên “buôn” Vàng ! Nếu bạn đang cày cuốc trên thị trường Vàng béo bở và muốn tăng thêm lợi nhuận thì đừng bỏ qua thưởng nóng $200 này. Bạn chỉ cần nạp $500 trở lên và gửi email đến  [email protected] để được tham gia chương trình. Sau đó giao dịch đủ số lot quy định để nhận ngay $200 vào ví.

Bonus 200$

3. Một số thông tin về sàn TigerWit:

TigerWit đến từ Vương Quốc Anh. Mọi hoạt động đều minh bạch và uy tín nên các trader có thể yên tâm giao dịch. Tất cả giao dịch với TigerWit hiện đều thông qua sổ cái giao dịch blockchain, mọi dữ liệu đều không thể chỉnh sửa. Ưu tiên hàng đầu của sàn TigerWit là bảo vệ khách hàng và nguồn vốn của họ… Hiện sàn đang có 4 giấy phép quản lý:

  • Giấy phép TigerWit LLC – 181LLC2019 (Saint Vincents & the Grenadines)
  • Giấy phép FCA – FRN 679941 (Cơ quan quản lý tài chính Anh Quốc)
  • Giấy phép SCB – SIA-F185 (Ủy ban Chứng khoán Bahamas)
  • Giấy phép SFC – BOI171 (Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai Hong Kong)

Sàn TigerWit đặc biệt cung cấp công nghệ Sao Chép Giao Dịch (Copy Trading) cho phép khách hàng xem qua danh sách các Bậc Thầy Giao Dịch (Master) nổi trội và hưởng lợi từ kiến thức và kinh nghiệm của họ bằng cách sao chép các giao dịch.

copy trade

Sàn cũng hiện đang có chính sách hỗ trợ và rebate cao dành cho các IB (Introducing Broker) lão luyện trong nghề đang tìm kiếm cơ hội mới để gia tăng thu nhập.

Đăng ký tài khoản ngay tại đây

Tải App ngay tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

 

Theo Tigerwit

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.