VNREBATES

XTB chinh phục mốc 1 triệu khách hàng toàn cầu. Ra mắt nhiều sản phẩm mới năm 2024

04.04.2024, 16:16 4 phút đọc

XTB – tập đoàn fintech toàn cầu cung cấp nền tảng giao dịch trực tuyến và ứng dụng di động, đã chính thức đạt mốc 1 triệu khách hàng trên thế giới. Đây là cột mốc ấn tượng của XTB trong bối cảnh thị trường đầy cạnh tranh giữa các nhà môi giới trên toàn thế giới.

Xem thêm:

Chinh phục mốc 1 triệu khách hàng toàn cầu

Chỉ hơn ba năm sau khi mở rộng dịch vụ giao dịch phái sinh bằng việc bổ sung cổ phiếu cơ sở và quỹ ETF, XTB đã ghi nhận mức tăng trưởng ngoạn mục về số lượng khách hàng, chính thức đạt mốc 1 triệu khách hàng trên thế giới.

xtb-chinh-phuc-moc

XTB chứng kiến đà tăng trưởng ấn tượng khi số lượng khách hàng tăng gấp đôi kể từ cuối năm 2021. Điều này phản ánh xu hướng toàn cầu về việc giúp mọi người tiếp cận đầu tư, giúp họ chủ động hơn với tài chính cá nhân.

Chỉ riêng trong năm 2023, XTB đã có hơn 312.000 khách hàng mới sử dụng ứng dụng và nền tảng của XTB để đầu tư trên các thị trường tài chính toàn cầu.

Tiếp tục bứt phá với lộ trình sản phẩm XTB năm 2024

Mục tiêu của Ban quản lý đến năm 2024 là thu hút trung bình ít nhất 65-90 nghìn khách hàng mới mỗi quý.

Tham vọng của Ban quản lý là đưa XTB trở thành ứng dụng đầu tư tất cả trong một hàng đầu ở Châu Âu. Cung cấp cho khách hàng những cách giao dịch, đầu tư, tiết kiệm dễ dàng, thông minh và hiệu quả, đồng thời cho phép họ truy cập ngay vào tiền của mình.

Chiến lược này dự kiến sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của XTB từ một nhà môi giới CFD thành một ứng dụng đầu tư đa năng.

xtb-chinh-phuc-moc

Nguồn: ir.xtb.com

Quý 2 năm 2024 sẽ đánh dấu cột mốc XTB bổ sung trái phiếu như một loại tài sản mới vào danh mục đầu tư thụ động. XTB sẽ cung cấp trái phiếu chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp do các tập đoàn uy tín phát hành với mức xếp hạng an toàn tương đối (từ AAA đến BBB-).

Trong nửa đầu năm, XTB dự kiến sẽ giới thiệu tính năng Social. Dịch vụ mới này dự kiến ra mắt đầu tiên tại thị trường Ba Lan, cho phép khách hàng theo dõi các nhà đầu tư hàng đầu trên XTB, bạn bè và người thân.

Nhận thấy tiềm năng tăng trưởng trong phân khúc đầu tư dài hạn, XTB lên kế hoạch ra mắt sản phẩm hưu trí tại Ba Lan vào quý 3 năm 2024. Khả năng triển khai các chương trình tương tự sẽ được thăm dò ở các thị trường khác, bao gồm cả chương trình Đầu tư Cổ phiếu Cá nhân (ISA) ở vương quốc Anh.

Đến cuối năm, XTB hướng đến mục tiêu giới thiệu sản phẩm giúp khách hàng quản lý tài chính mục lúc mọi nơi. Ví điện tử tích hợp với thẻ đa tiền tệ cho phép khách hàng thực hiện thanh toán, chuyển khoản, đổi ngoại tệ và đầu tư.

Từ năm 2025 trở đi, XTB sẽ tiếp tục bổ sung thêm các sản phẩm mới vào danh mục sản phẩm của mình, dựa trên kiến thức và nguồn lực hiện tại, có thể được điều chỉnh và thay đổi dựa trên sự hợp tác với các bên thứ ba.

Về XTB

XTB là một công ty fintech toàn cầu, giúp các nhà đầu tư cá nhân tiếp cận các thị trường tài chính trên khắp thế giới thông qua một nền tảng đầu tư trực tuyến chuyên nghiệp và ứng dụng di động XTB.

XTB hỗ trợ hơn 1.000.000 khách hàng trong việc đạt được những mục tiêu giao dịch của họ.

XTB cam kết liên tục phát triển nền tảng đầu tư trực tuyến của mình, giúp khách hàng giao dịch hơn 5.700 sản phẩm bao gồm cổ phiếu, quỹ ETF, CFDs dựa trên các cặp tiền tệ, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, quỹ ETF và tiền điện tử.

Với việc ra mắt Kế hoạch Đầu tư, sản phẩm dành cho đầu tư thụ động dài hạn, XTB mong muốn giúp khách hàng tận dụng tiềm năng của các quỹ ETF và xây dựng danh mục đầu tư đa dạng một cách hiệu quả.

Bên cạnh nền tảng trực tuyến với nhiều tính năng nổi bật, đội ngũ dịch vụ khách hàng của XTB còn có thể hỗ trợ bằng 18 ngôn ngữ và luôn sẵn sàng hỗ trợ khác hàng 24/5 qua email, chat hoặc điện thoại.

Từ năm 2016, cổ phiếu XTB đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Warsaw. XTB được kiểm soát bởi các cơ quan giám sát lớn nhất thế giới bao gồm Cơ quan Quản lý Tài chính Anh (FCA), Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan, Ủy ban Chứng khoán & Trao đổi Ngoại hối Síp và Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC).

>> Mở tài khoản XTB tại VnRebates để nhận hoàn phí lên đến 3.6$/lot, nhận thêm các tiện ích gồm khóa học video, khóa học ebook, kênh tín hiệu và nhóm chat VIP

>> Thông tin chi tiết sàn XTB

Nguồn: ir.xtb.com/ vnrebates.net

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.