VNREBATES

Nhận thưởng lên đến $888 cùng IC Markets Global thông qua “Nhiệm vụ săn rồng”

08.04.2024, 17:26 3 phút đọc

IC Markets là một trong những broker top đầu trên thế giới trong thời điểm hiện tại. Tại thị trường Việt Nam, IC Markets cũng được rất nhiều Trader yêu thích bởi điều kiện giao dịch tốt, sự hỗ trợ hết sức tận tình và nhanh chóng từ đội ngũ Support. Không chỉ vậy, IC Markets cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Mới đây nhất, nhân dịp chào đón “năm Rồng” tại Việt Nam, IC Markets đã tổ chức chương trình “Săn rồng” với phần thưởng lên tới 888$

Xem thêm:

Giới thiệu

Trong thời cổ đại, tồn tại một sinh vật bí ẩn trên lục địa, được cho là sở hữu sức mạnh và trí tuệ vô song, được biết đến là ‘rồng’.

Những con rồng này được cho là làm nhiệm vụ bảo vệ đất đai, có khả năng mang lại sự thịnh vượng và hòa bình, nhưng sự tồn tại của chúng cũng thu hút sự ganh đua của nhiều chiến binh.

Theo truyền thuyết cổ xưa, rồng chỉ mở lòng với những anh hùng thực sự. Do đó, IC Markets Global đã phát hành ba cấp độ nhiệm vụ: Nhiệm vụ Đồng, Nhiệm vụ Bạc và Nhiệm vụ Vàng. Mỗi cấp độ đều đại diện cho một thách thức và phần thưởng khác nhau.

Chỉ có những anh hùng thực sự mới có thể cuối cùng được rồng công nhận và mở khóa kho báu do rồng ban tặng…

Săn rồng cùng IC Markets

Săn rồng cùng IC Markets

Thể lệ chương trình

Thời gian đăng kí tham gia chương trình: 25/03/2024 đến 31/05/2024 (theo giờ máy chủ MT4)

Kì hạn nạp tiền và hoàn tất khối lượng giao dịch yêu cầu: 07/06/2024 (theo giờ máy chủ MT4)

Áp dụng với tất cả các khách hàng mới nạp tiền giao dịch lần đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.

Sự kiện săn rông - IC Markets

Cơ cấu phần thưởng của sự kiện săn rồng

Đăng kí và tham khảo thêm thông tin: Tại đây.

Điều khoản và điều kiện: Tại đây

Đăng kí tham gia

Bước 1: Đăng kí tài khoản giao dịch thực tại IC Markets Global

Bước 2: Điền vào mẫu đăng kí tham gia sự kiện tại đây. Lưu ý, sau khi hoàn tất điền đơn đăng kí sẽ có email thông báo đăng kí thành công. Vui long giữ lại email này để đối chiếu trong trường hợp không nhận được phần thưởng trong tương lai.

Bước 3: Hoàn thành nạp tiền và giao dịch số lot tương ứng với nhiệm vụ bạn chọn. 

*Chỉ tính toán khối lượng giao dịch dựa trên CFD FX, Kim loại.

Bước 4: Sau khi chương trình kết thúc, một liên kết bóc thăm trúng thưởng sẽ được gửi đến email của bạn.

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được tham gia chương trình khuyến mãi một lần.

Đăng kí ngay!

Nhận thêm tới 1.2$/lot hoàn phí tại VnReabtes

Ngoài phần thưởng săn rồng hấp dẫn từ IC Markets, khi các bạn đăng ký tham gia chương trình thông qua bài viết này của VnRebates, bạn sẽ nhận thêm hoàn phí lên đến 1.2$ (đối với tài khoản Standard) cho mỗi lot giao dịch.

Ví dụ:

  • Chiến binh đồng: Khi mở tài khoản và giao dịch 2 lot, bạn có cơ hội săn được 88$ tiền thưởng, đồng thời nhận thêm 2.4$ hoàn phí từ VnRebates. Giao dịch nhiều hơn bạn sẽ nhận hoàn phí nhiều hơn.
  • Chiến binh bạc: Giao dịch 20 lot bạn có cơ hội săn 188$ tiền thưởng, và nhận thêm 24$ hoàn phí từ VnRebates tương ứng với 20 lot.
  • Chiến binh vàng: Giao dịch 188 lot bạn có cơ hội săn 888$ tiền thưởng, và nhận thêm tới 225$ hoàn phí.

Thông tin chi tiết liên hệ Support của VnRebates thông qua Telegram hoặc Fanpage.

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.