VNREBATES

ACX Việt Nam tung chương trình ưu đãi chào “bình thường mới”

07.08.2021, 13:16 5 phút đọc

Từ nay đến ngày 31/12/2021, ACX Vietnam triển khai chương trình ưu đãi “Đầu Tư Nhỏ – Tích Lũy Lớn – Chào Đón Bình Thường Mới” với mức lãi suất trên mỗi giao dịch cực kỳ hấp dẫn. Đây được xem là lời cảm ơn mà ACX muốn dành tặng cho quý nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Từ nay đến ngày 31/12/2021, ACX Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Đầu Tư Nhỏ – Tích Lũy Lớn – Chào Đón Bình Thường Mới” với mức lãi suất trên mỗi giao dịch cực kỳ hấp dẫn. Đây được xem là lời cảm ơn mà ACX muốn dành tặng cho quý nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ưu đãi đặc biệt mùa cuối năm tại ACX Việt Nam đang chờ bạn khám phá

Chương trình được triển khai bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2021 với hàng loạt mức lãi suất hấp dẫn trên mỗi giao dịch. Ngoài ra ACX Việt Nam còn hỗ trợ bạn thiết lập lộ trình đầu tư hiệu quả với phí giao dịch cạnh tranh nhất thị trường, cùng hàng nghìn ưu đãi ấn tượng để biết được cụ thế các ưu đãi đó là gì nhà đầu tư có thể liên hệ các cổng thông tin sau để được giải đáp.

Thông tin chi tiết về chương trình Đầu Tư Nhỏ – Tích Lũy Lớn – Chào Đón Bình Thường Mới

Cụ thể, khi tham giao giao dịch tại ACX Việt Nam trong thời gian này nhà đầu tư có cơ hội nhận được trong ba mức lãi suất lần lượt 3%, 3.5% và 4%. Điều khoản chương trình được mô tả chi tiết như sau:

  • Đối với mức lãi suất 3%

Điều kiện để nhận được mức lãi suất này được áp dụng cho mỗi giao dịch có chênh lệch động từ 2.000$ – 10.000$, phần lợi nhuận này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản giao dịch mà bạn đã mở tại sàn giao dịch ACX Việt Nam.

  • Đối với mức lãi suất 3.5%

Tương tự với điều khoản trên, để nhận được mức lãi suất có giá trị 3.5%, nhà giao dịch phải có khoản chênh lệch giữa tiền nạp và tiền rút dao động từ 10.001$ – 30.000 USD.

  • Đối với mức lãi suất 4 %

Điều kiện để nhận được mức lãi suất này được áp dụng khi bạn có chênh lệch >30.000$, và đương nhiên 4% lãi suất sẽ là lợi nhuận bạn xứng đáng nhận được khi bạn tham gia giao dịch tại ACX Việt Nam

 

Đối tượng áp dụng: 

  • Chương trình sẽ áp dụng dành cho các khách hàng của ACX với một lượng nạp tiền nhất định vào tài khoản.
  • Đồng thời: Chính sách này sẽ trả lãi trực tiếp cho khách hàng dựa trên hoa hồng được tích lũy ở các sản phẩm khách hàng giao dịch theo nhân viên tư vấn. 

Lưu ý: 

  • ACX Việt Nam có thể hủy bỏ chương trình này nếu phát hiện gian lận hoặc nếu khách hàng không muốn làm việc với nhân viên tư vấn nữa.
  • Nếu Tài Khoản của khách không còn tiền giao dịch sàn sẽ trực tiếp hủy chương trình này.
  • ACX Việt Nam có quyền sửa đổi hoặc thay đổi bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của chương trình tiền thưởng tín dụng giao dịch này mà không cần sự đồng ý của khách hàng

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ: https://acxfx.com/company-profile để được hỗ trợ kịp thời 

Thông tin đôi nét về ACX Việt Nam cho người chưa biết đến

Asia Currency Exchange (ACX) – sàn giao dịch số 1 thế giới chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam, với trụ sở đặt tại Vương quốc Anh. Tự hào là sàn giao dịch uy tín, an toàn hàng đầu thế giới, chúng tôi mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam những trải nghiệm giao dịch tuyệt vời với đa dạng các sản phẩm giao dịch phù hợp nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư cá nhân. Khả năng truy cập giao dịch liên tục trong vòng 24h mỗi ngày, năm ngày 1 tuần là đặc điểm nổi bật tạo nên sự chuyên nghiệp của ACX. Song, sở hữu một đội ngũ chuyên gia và tư vấn hùng hậu, chúng tôi tự tin có thể cập nhật các sự kiện được diễn ra trên thị trường một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn muốn biết thêm tin tức về sàn giao dịch này có thể truy cập vào các cổng thông tin dưới đây, hứa hẹn còn rất nhiều bất ngờ về sàn ACX Việt Nam chờ bạn khám phá 

 

>>>>>>>>>> ĐỌC THÊM: ACX Việt Nam – Sàn giao dịch uy tín số 1: lấn sân sang mạng xã hội nhằm mục đích gì?

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.