VNREBATES

CHEEL sẽ là thứ sẽ kéo thị trường tiền điện tử ra khỏi mùa đông

29.12.2022, 09:08 3 phút đọc

Ngày nay, các nền tảng video ngắn cho thấy sự tăng trưởng lớn nhất so với tất cả các nền tảng khác. Có một dự án đang ở giai đoạn trước khi ra mắt, họ cho rằng việc này là không công bằng khi tuyên bố rằng không chỉ những người tạo video mà cả những người xem những video này cũng phải được thanh toán. Dự án này được gọi là Cheelee, và nó sẽ sớm thay đổi hoàn toàn cách nhìn của chúng ta về mạng xã hội.

Xem thêm:

Ngày nay, các nền tảng video ngắn cho thấy sự tăng trưởng lớn nhất so với tất cả các nền tảng khác. Có một dự án đang ở giai đoạn trước khi ra mắt, họ cho rằng việc này là không công bằng khi tuyên bố rằng không chỉ những người tạo video mà cả những người xem những video này cũng phải được thanh toán. Dự án này được gọi là Cheelee, và nó sẽ sớm thay đổi hoàn toàn cách nhìn của chúng ta về mạng xã hội.

Cheelee là gì ?

Cheelee là một mạng xã hội gồm các video ngắn với cơ chế GameFi. Nhưng điều tuyệt vời nhất là thanh toán cho nhà sáng tạo nội dung và người xem khi xem nguồn cấp dữ liệu.

Đối với các blogger, Cheelee là một cơ hội tuyệt vời để phát triển bùng nổ.

Giải quyết vấn đề thiếu tập trung

Cơ chế kiếm tiền trong dự án Cheelee được xây dựng dựa trên  kinh tế của sự chú ý. Đó là một sự đổi mới tuyệt đối trong thị trường truyền thông xã hội và trong toàn bộ không gian Internet.

Và chỉ có Cheelee nảy ra ý tưởng trao một phần số tiền kiếm được cho đối tượng được chú ý, tức là người dùng của mạng, từ đó thúc đẩy người dùng chọn nền tảng này.

cheel là gì

Cheel – Dự án crypto mới đầy hứa hẹn

Mô hình kinh tế bền vững của Cheelee’s

Điểm mạnh của Cheelee’s là mô hình tài chính bền vững. Trong thị trường hiện tại, điều này càng quan trọng hơn tất cả.

Mô hình Cheelee có những yếu tố đảm bảo sự ổn định của nó. Doanh thu của nền tảng 40% được cung cấp bởi quảng cáo, mua hàng trong trò chơi và hợp tác với các thương hiệu.

Phần lớn doanh thu từ lợi nhuận quảng cáo và mua hàng trong trò chơi, cũng như 100% doanh thu từ việc bán NFT và giao dịch nội bộ được chuyển vào quỹ ổn định.

Làm thế nào để họ kiếm thu nhập được ở đây ?

Cheelee sẽ cung cấp cách kiếm tiền thụ động dễ dàng và thú vị nhất. Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào để tham gia trò chơi.

Nền kinh tế thông minh của mã thông báo Cheelee

Nền kinh tế Cheelee dựa trên 2 mã thông báo.

  • CHEEL: mã thông báo quản trị, sẽ được phát hành với tổng số lượng là 1.000.000.000. CHEEL cho phép bạn tăng mức điểm NFT. Mã thông báo này, sẽ dùng để bỏ phiếu, với nguyên tắc DAO.
  • LEE — mã thông báo tiện ích,  với số lượng 7.000.000.000 . Tất cả các khoản phí trong ứng dụng được thực hiện bằng LEE . LEE được tự động ghi vào ví ứng dụng khi xem nguồn cấp dữ liệu. Độ khó khai thác của LEE sẽ tăng lên: 7% / tháng và 84% / năm.

Những điều kiện tiên quyết nào khác cho sự phát triển của CHEEL?

  1. Mã thông báo của quỹ đầu tư và nhóm bị đóng băng trong 24 tháng. — ngoại lệ duy nhất là của cộng đồng với 100.000$ ( bị khóa trong 12 tháng) và 3% TGE.
  2. Đối tượng tiềm năng của ứng dụng là 4,6 M — đây là số lượng người sử dụng mạng xã hội ngày nay.
  3. Lượng người dùng mới từ tất cả các mạng xã hội sẽ mang lại cho CHEEL một đội quân người hâm mộ lớn.

Với những điều kiện tiên quyết này cho thấy rằng mã thông báo CHEEL sẽ sớm lên mặt trăng.

Cheelee’s sẽ được ứng dụng rộng rãi

Nền tảng của Cheelee được tạo ra bởi các nhà phát triển có kinh nghiệm và hơn ba năm. Với những người sáng tạo thành công bao gồm NUTSon với 1,5M người dùng.

Có vẻ như một ý tưởng như vậy, với nền tảng của Cheelee, có thể kéo cộng đồng tiền điện tử ra khỏi mùa đông kéo dài.

Cheelee hiện đang tiến hành thả một số lượng mã thông báo: phân bổ chỉ  50.000$ và những người đăng ký sớm sẽ nhận được điều tốt nhất !

Với tất cả yếu tố kích thích tăng trưởng trên, bạn tưởng tượng xem $CHEEL sẽ có giá bao nhiêu một năm sau khi ra mắt? Đừng bỏ qua xu hướng. Những người đầu tiên sẽ giành chiến thắng, họ có được mọi thứ!

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.