Cộng đồng Khởi nghiệp Empowerpreneur – mở ra con đường thành công cùng CEO của Fullerton Markets

29.08.2023, 16:18 1 phút đọc

Tham gia ngay hội thảo trực tuyến giới thiệu Cộng đồng Khởi nghiệp Empowerpreneur, với sự chủ trì của CEO Fullerton Markets – Rahul Sodhy. Cơ hội độc quyền dành cho bạn để được tiết lộ những thông tin có khả năng mở ra những con đường thành công mới và trở thành một phần của cộng đồng Empowerpreneur.

🚀 Bạn đã sẵn sàng cho thời khắc thay đổi sự nghiệp của mình từ đây?

Cộng đồng Khởi nghiệp Empowerpreneur

Ra mắt cộng đồng Khởi nghiệp Empowerpreneur (Nguồn: Fullerton Markets)

Chỉ cần click tham gia là bạn đã được nhận ngay các cơ hội vàng ngay sau đây:

– Suất thưởng tiền mặt trị giá 350 USD chỉ dành riêng cho bạn khi tham gia vào cộng đồng Empowerpreneur 

– Đặc quyền trở thành những người đầu tiên: Tham gia vào Cộng đồng mang tính cách mạng mang tên Empowerpreneur. Luôn đi đầu để khám phá những cơ hội thay đổi cuộc đời và sự nghiệp của mình.

– Tiết lộ ĐỘC QUYỀN từ CEO: CEO của Fullerton Markets – Rahul Sodhy sẽ hé lộ những đặc quyền và các lợi ích dành riêng cho cộng đồng Empowerpreneur.

– Cách mạng cho tương lai: Cách sở hữu các công cụ và kiến thức mới nhất để trao quyền và mở ra con đường thành công mới.

– Các tin tức nội bộ: Nhận các thông tin chi tiết về Cộng đồng Empowerpreneur. Tìm hiểu các thế mạnh độc tôn và quyền lực của cộng đồng này.

– Hỏi đáp trực tiếp: Tương tác với Rahul ngay trong buổi live. Đích thân vị CEO lão làng trong ngành sẽ cho bạn câu trả lời bằng các kiến thức sâu rộng của ông trên thị trường. 

– Tầm nhìn của người thành công: Khám phá tầm nhìn mang tính tiên phong của CEO Rahul. Thỏa sức áp dụng vào những chiến lược và khát vọng phát triển của bạn để có một hành trình tài chính tươi sáng hơn.

Thông tin chi tiết:

📅 Ngày diễn ra: 1/9/2023

🕒 Thời gian: 19h30 tối

🌐 Ngôn ngữ: Phiên dịch tiếng Việt

Đừng bỏ lỡ và đăng ký ngay TẠI ĐÂY 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật