VNREBATES

Crypto.com giảm phí giao dịch và phần thưởng thu được từ CRO

25.08.2022, 12:23 2 phút đọc

Crypto.com là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay. Theo một bài đăng trên blog gần đây của Crypto.com. Họ sẽ cắt giảm phí giao dịch lên tới 80%. Ngoài ra, họ sẽ thay đổi một số thay đổi liên quan đến mã thông báo CRO.

#Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Crypto.com là là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật với việc hỗ trợ đa dạng nhiều loại tài sản tiền điện tử và các sản phẩm liên quan đến Blockchain. Người dùng có thể mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền tệ với mức phí giao dịch tương đối thấp.

Theo một bài đăng trên blog gần đây, công ty sẽ cắt giảm phí giao dịch tới 80%. Ngoài ra, họ còn thay đổi một số điểm liên quan đến phần thưởng thu được từ token CRO.

Crypto.com giảm mạnh phí giao dịch

Giống như giao dịch các tài sản tài chính khác, việc chuyển đổi giữa các loại tiền điện tử phải chịu phí giao dịch.

Những khoản phí này thường được các nhà sàn giao dịch duy trì hoạt động của công ty và kiếm lợi nhuận.

Trong bài viết mới nhất trên blog của Crypto.com , họ muốn giảm tới 80% phí giao dịch cho tất cả người dùng. Đây là một sự điều chỉnh đáng kể vì nó sẽ cắt giảm lợi nhuận của công ty. Tuy nhiên, họ thừa nhận rằng, đây là cách cần thiết để thu hút nhiều người dùng tham gia.

Việc giảm phí áp dụng cho cả giao dịch giao ngay (Spot) và giao dịch phái sinh (Future), với mức phí hiện lần lượt là 0,075% và 0,034%.

Token CRO và tầm quan trọng của nó đối với hệ sinh thái của sàn giao dịch crypto.com

Để giảm thêm phí giao dịch, người dùng có thể mua và nắm giữ CRO (token của sàn Crypto.com). Người dùng sẽ mở khóa các lợi ích phí giao dịch bổ sung khác nhau tùy thuộc vào số lượng CRO họ đang nắm giữ.

CRO token

CRO token là token của sàn Crypto.com

Đối với những hodler nắm ngữ CRO dài hạn – giá của token này đang cho thấy sự ổn định ở mốc giá $ 0,1265. Mặc dù token này đã giảm gần 70% so với giá của nó cách đây sáu tháng, nhưng xu hướng giảm đã bị đảo ngược phần nào.

Hiện tại, người dùng stake CRO trên sàn crypto.com sẽ không còn kiếm được lợi nhuận trung bình 10% mỗi năm. Thay vào đó, họ có chính sách phần thưởng mới, và họ chỉ có thể kiếm được lợi nhuận tầm 8% mỗi năm. Mặc dù đây vẫn là tỷ lệ khá hấp dẫn, tuy nhiên, nó đã giảm 20% so với tháng trước.

Theo Crypto.com, đây là sự thay đổi cần thiết để đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng lâu dài của công ty.

Hiện nay, sàn giao dịch này đã có thêm nhiều nâng cấp và có thêm nhiều công cụ giao dịch hơn. Người dùng có thể thử nghiệm các bot giao dịch công cụ biểu đồ nâng cao. Ngoài ra, họ còn tiết lộ rằng, họ sẽ ra mắt nhiều tính năng hơn trong những tháng tới.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: Crypto.com

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.