VNREBATES

DogeCoin – Hướng dẫn chi tiết cách tạo ví DogeCoin

21.02.2020, 08:17 6 phút đọc

Hướng dẫn chi tiết nhất cách tạo ví Dogecoin trên Windows, OSx, và Linus!

Dogecoin (DOGE) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân quyền dựa trên mã nguồn của Litecoin và dù được tạo nên như một “trò đùa” nhưng đồng coin này có sức hấp dẫn vô cùng lớn và từng nhiều lần được xếp vào hãng ngũ các đồng coin hàng đầu với mức vốn hóa cực lớn.

Dogecoin giờ ra sao? Tại thời điểm viết bài này, giá DOGE là $0,002443, tăng hơn 300% so với giá khởi điểm lúc ra mắt. Doge không có giá trị thương mại nhiều và đã bám chặt vào bản chất giải trí của mình. Doge hiện được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng như Twitter và Reddit để tip cho người dùng khác về thông tin, bài đăng hài hước hoặc bất cứ điều gì khác được coi là tiền boa xứng đáng.

Lưu trữ DogeCoin ở đâu?

Danh sách 6 ví Dogecoin phổ biến được nhiều người tin dùng:

#1 Nano S: Ví ngoại tuyến phần cứng phổ biến với rất nhiều tính năng bảo mật để lưu trữ an toàn tiền điện tử. Việc thiết lập rất dễ dàng và hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khiến Nano S trở thành một trong những ví được hỗ trợ dogecoin tốt nhất. Thiết bị USB nhỏ này lưu trữ khóa riêng của bạn trong một nơi an toàn được bảo vệ bởi mã PIN, trong khi nó thậm chí còn có tính năng dễ dàng backup và khôi phục lại tính năng cùng với hỗ trợ xác thực hai yếu tố.

# 2 Exodus: là một ví hỗn hợp lưu trữ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Dogecoin. Exodus cực kỳ tốt khi đã được bảo hiểm nhiều ví dogecoin. Nền tảng được biết đến là một nơi an toàn để giữ tài sản ảo của bạn và xứng đáng là một phần nổi bật trong danh sách ví dogecoin. Giao diện người dùng rất dễ sử dụng và bạn có thể giữ tất cả các loại tiền điện tử của mình ở một nơi và thực hiện các giao dịch từ một ứng dụng, đi kèm với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.

# 3 Ví Dogecoin: Ví để bàn được tạo ra bởi nhà phát hành để lưu trữ DogeCoine miễn phí. Ví Dogecoin có phiên bản máy tính để bàn – Windows, Mac, Linux và điện thoại Android và được thiết kế quản lý DOGE dễ dàng, an toàn và thuận tiện. Ví có quy trình thiết lập và sử dụng đơn giản và quá trình đồng bộ hóa mất từ 1 đến 5 phút để hoàn thành.

# 4 Atomic Wallet là một trong những ví tốt nhất hỗ trợ BCH SV, đây là ví máy tính để bàn. Atomic Wallet giúp người dùng ẩn danh và bảo mật bằng cách hỗ trợ việc phân cấp trong quy trình của họ. Bạn có thể kiểm soát tiền của mình và có thể trao đổi mã thông báo một cách hiệu quả, khi cần thiết. Đây là ví đa tiền tệ hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Cash SV và nhiều loại tiền tệ khác, và tương thích với Mac, Windows, Ubuntu, Fedora và Debian.

# 5 Trezor: 1 lựa chọn ví phần cứng rẻ hơn một chút. Đây là ví phần cứng được phát triển bởi SatoshiLabs, một công ty có trụ sở tại Cộng hòa Séc. Cùng với Ledger, Trezor là một trong những ví phần cứng đáng tin cậy nhất. Ngoài hỗ trợ Dogecoin, nó còn hỗ trợ 700 mã thông báo khác. Giống như Ledger Nano, các khóa riêng cho ví Dogecoin của bạn được giữ trên thiết bị của bạn và rất khó cho bất kỳ tin tặc nào cũng có thể chạm tay vào nó thông qua các kết nối trực tuyến. Nó tương tác với Trezor Bridge để kết nối giữa thiết bị Trezor và trình duyệt của bạn, làm cho nó trở thành một trong những ví tiền trực tuyến dogecoin tốt nhất

Cách tạo ví Dogecoin – Ví để bàn được hỗ trợ bởi chinh công ty phát triển Dogecoin

#1. Vào website chính của Dogecoin và chọn “get started now”

Chọn 1 trong 2 phương án: Destop wallet hay Phone wallet và chọn hệ điều hành: Windows, OSx, Linux cho máy tính, hay Android cho điện thoại

Dưới đây là hướng dẫn tiếp theo cho phiên bản để bàn, phiên bản điện thoại tương tự. Quá trình tạo tài khoản sẽ gồm 3 bước 2-3-4 dưới đây:

#2. Tải ví

Nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống MultiDoge, ví Dogecoin quốc gia của bạn. Đồng ý tải xuống. Khi tệp hoàn tất tải xuống, hãy nhấp vào tệp (.exe cho windows, .dmg cho OSx, .jar cho Linux ).

Link Windows: https://multidoge.org/?dl=win

Link OSx: https://multidoge.org/?dl=osx

Link Linus: https://multidoge.org/?dl=lin

 

#3. Cài đặt wallet

Trong Windows: Click vào file .exe và cài đặt như các ứng dụng khác

Trong OSx: Một cửa sổ mới sẽ mở ra khi bạn nhấp vào tập tin. Nhấp và kéo biểu tượng “MultiDoge” vào thư mục “Appliances – Ứng dụng”. Điều này sẽ di chuyển ví vào menu Appliances /Ứng dụng của bạn.

Trong Linux

–  Cài đặt quyền truy cập “Permissions” : Nhấp chuột phải vào tệp (.jar), nhấp vào “Properties”. Chuyển đến tab “permissions”, chọn hộp bên cạnh “execute” để cho phép thực thi tệp dưới dạng chương trình. Sau đó, đóng cửa sổ “properties”.

–  Khởi chạy dưới dạng OpenJDK Java! Nhấp chuột phải vào tệp (.jar) lần nữa, di chuột qua “Open with” và sau đó chọn OpenJDK Java 6 hoặc 7 Runtime

–  Sau đó install như binh thường

#4. Bắt đầu sử dụng ví của bạn

Khi khởi chạy, ví của bạn sẽ có một thanh tải ở phía dưới bên trái. Bạn sẽ phải chờ 1 – 5 phút để ví đồng bộ hóa. Sau khi được đồng bộ hóa với mạng, bây giờ bạn có thể sử dụng ví Dogecoin của mình!

Bạn vừa hoàn thành việc thiết lập ví Dogecoin của mình!

Tổng hợp bởi Vnrebates.net

Theo coinswitch.co, dogecoin.com

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.