VNREBATES

FXPIG hỗ trợ cho công việc IB của bạn như thế nào

13.10.2022, 08:00 7 phút đọc

Trong thị trường Forex, ngoài việc giao dịch để kiếm tiền thì chúng ta cũng có thể trở thành một người môi giới cho broker, hay còn gọi là IB. Khi trở thành IB, bạn sẽ được broker chia sẻ lợi nhuận mà họ thu được từ các trader do bạn giới thiệu. Đặc biệt, tại FXPIG, các IB luôn được broker này quan tâm và hỗ trợ hết mình, do đó nếu các bạn đang có ý định trở thành IB thì FXPIG chính là một sự lựa chọn tốt.

Công việc IB của bạn đang bị trì trệ và không phát triển như bạn mong muốn?

 • Bạn đang tìm kiếm các nguồn lực và sự hỗ trợ để phát triển việc công việc IB của mình?
 • Bạn có muốn theo dõi khách hàng và hiệu suất công việc của mình theo dữ liệu thực không?
 • Bạn muốn nhận được cơ cấu thanh toán tốt nhất có lợi cho bạn?

Nếu câu trả lời là CÓ, hãy tìm và đọc để biết xem FXPIG có thể giúp bạn như thế nào. Hoặc nhấn vào đây để đăng ký ngay bây giờ!

Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về ưu đãi IB của chúng tôi

Bạn mới bắt đầu công việc IB hoặc muốn trở thành một IB? Bấm vào đây  để bắt đầu nào! 

1.   Cơ cấu hoàn tiền linh hoạt

MONG MUỐN của IB:

Nếu tôi là một IB, tôi muốn có thể tự quyết định số tiền kiếm được từ các tệp khách hàng nhất định, tùy thuộc vào nhu cầu giao dịch của họ. Hơn nữa, tôi muốn tiền về túi của mình một cách nhanh chóng.

Giải pháp của FXPIG:

Chúng tôi sẽ cung cấp các phương thức hoàn tiền khác nhau, bao gồm chiết khấu spread hoặc hoàn tiền $ dựa trên khối lượng giao dịch. Các IB cũng có thể thiết lập nhiều hồ sơ công việc để phục vụ cho từng nhóm đối tượng khách hàng với từng phong cách giao dịch khác nhau. Với FXPIG IB được trả tới 60% khoản chiết khấu chênh lệch.

Bạn muốn được thanh toán nhanh chóng ư? Không thành vấn đề!

Tại FXPIG, bạn có thể rút các khoản tiền  từ những giao dịch đã đóng của khách hàng vào cuối ngày giao dịch. Mỗi lệnh rút tiền sẽ được đưa vào danh sách chờ, ngay khi lệnh được gửi đi.

2.   Cổng truy cập IB Lớn

MONG MUỐN của IB:

IB luôn muốn được cấp quyền truy cập vào các phân tích thị trường quan trọng.

Các khách hàng tiềm năng mới liệu có đăng ký  tại đường link giới thiệu độc quyền của bạn không? Các nguồn tiền mới đến từ khách hàng của bạn? Liệu các khách hàng của bạn có giao dịch cả ngày hay không?                  

Giải pháp của FXPIG:

Với cổng truy cập IB lớn, những thông tin thị trường quan trọng luôn sẵn sàng trong tầm tay bạn. Với tư cách là một IB, bạn có thể hỗ trợ kịp thời cho khách hàng và nâng cao giá trị cho khách hàng của bạn. Đồng thời, sự hỗ trợ của các dữ liệu thực sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt nhất.

3.   Nguồn tài nguyên dồi dào

MONG MUỐN của IB

Để phát triển công việc của mình với tư cách là một IB, bạn mong muốn mang lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể là một người cung cấp tín hiệu giao dịch, một người mang kiến thức đến với khách hàng hoặc một người có tầm ảnh hưởng với nhiều dịch vụ khác. Chẳng phải sẽ rất tuyệt vời nếu bạn dùng các nguồn tài nguyên từ FXPIG để phát triển việc công việc của mình sao?

Giải pháp của FXPIG:

Một trong những công cụ hỗ trợ phổ biến nhất của FXPIG, bao gồm

 • Trung tâm giao dịch (Trading Central)
 • Các công cụ giao dịch thông minh
 • Dịch vụ VPS miễn phí
 • Thường xuyên cập nhật các bài phân tích thị trường từ các chuyên gia phân tích của chúng tôi

Bạn cần thêm nữa ư? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

 • Tùy chỉnh Landing Page
 • Banner và Logo
 • Các tài liệu Marketing
 • Thiết kế đồ họa

FXPIG cung cấp những công cụ hỗ trợ và nguồn tài nguyên hữu ích này để giúp các IB và đối tác của chúng tôi có thể tập trung vào việc phát triển hoạt động của họ cũng như đảm bảo khách hàng của họ luôn được chăm sóc tốt nhất.

4.   Nhiều cách khác để kiếm tiền

Chúng tôi luôn ưu tiên sự phát triển của các đối tác và IB, từ đó gây dựng nên mối quan hệ đối tác lâu dài và thịnh vượng. Bạn không những có thể kiếm được tiền từ các khoản hoàn tiền của khách hàng, mà còn có rất nhiều cách giúp bạn kiếm tiền tại FXPIG

Người quản lý Vốn

Đối với các nhà giao dịch dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ PAMM (Percent Allocation Manager Module – Góp chung vốn để đầu tư) và giải pháp Copy Trade. Khi trở thành người quản lý PAMM hoặc một người đưa ra chiến lược giao dịch, bạn có thể đưa ra các khoản phí từ hiệu suất giao dịch và phí quản lý, chỉ bằng việc bạn giao dịch như thường ngày. Chúng tôi cũng có thể quảng cáo PAMM/chiến lược giao dịch của bạn khi bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chúng tôi.

Sub-IB

Phần mềm IB mạnh mẽ của chúng tôi cho phép bạn phát triển công việc IB bằng cách mở rộng mạng lưới Sub-IB của bạn. Sub-IBs là những IB đã đăng ký theo đường link giới thiệu của bạn. Vì thế, bạn sẽ trở thành Master IB và có thể kiếm các khoản hoàn tiền từ khách hàng của họ và từ khách hàng của chính bạn!

Với FXPIG Master IB được trả tới 75% khoản chiết khấu chênh lệch.

IB tại FXPIG

Sub-IB tại FXPIG

5.  Người quản lý Tài khoản chuyên dụng

Khi bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng. Mỗi IB tại FXPIG sẽ được hỗ trợ bởi một người quản lý chuyên dụng để hỗ trợ họ trong việc phát triển công việc và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào. Từ đó, bạn có thể phát triển các dịch vụ tốt hơn và đảm bảo rằng khách hàng của bạn luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết để đi đến thành công!

Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi thông qua Trò chuyện trực tiếp, Telegram, WhatsApp, Facebook Messenger và email: [email protected]; chúng tôi luôn có mặt 24/5 để hỗ trợ.

Hãy bắt đầu ngay bây giờ

Cảm ơn bạn đã đọc hết những nội dung trên. Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì:

 1. Bạn muốn trở thành IB tại FXPIG ngay bây giờ
 2. Bạn là người mới và có quan tâm tới IB, nhưng vẫn đang cân nhắc liệu có nên thử hay không
 3. Bạn bị hấp dẫn bởi những lợi ích mà chúng tôi đưa ra, tuy nhiên vẫn đang cân nhắc liệu có nên rời sàn giao dịch cũ và tham gia FXPIG hay không

>> Đây là những bước tiếp theo cần làm

Nếu điều ở trên đúng với những gì bạn đang suy nghĩ

Lựa chọn A – Nhấp vào đây để Đăng ký ngay

Tùy chọn B – Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm

Tùy chọn C – Nhấp vào đây để xem hướng dẫn từng bước để bắt đầu

Tùy chọn D – Nhấp vào đây để trò chuyện với Người Quản Lý Cấp Cao của chúng tôi 

Đã đến lúc bắt đầu một hành trình mới với FXPIG và nâng tầm sự nghiệp giao dịch của bạn lên một đỉnh cao mới.

[   Đăng ký ngay bây giờ.  ]

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.