VNREBATES

PU Prime Khép Lại Nửa Đầu Năm 2023 Với 7 Giải Thưởng

17.07.2023, 16:03 3 phút đọc

PU Prime là một nhà môi giới chỉ mới hoạt động trên thị trường khoảng 8 năm trở lại đây nhưng đã có cho mình những thành tích đáng tự hào, với hàng nghìn sản phẩm giao dịch, hỗ trợ đa ngôn ngữ tới hơn 120 quốc gia và thu hút hơn 200.000 khách hàng trên toàn cầu. Chỉ trong nửa đầu năm 2023, PU Prime cũng đã có cho mình rất nhiều giải thưởng danh giá trên toàn thế giới trong lĩnh vực môi giới CFD.

Những giải thưởng của PU Prime trong năm 2023

Trong nửa đầu năm 2023, nhà môi giới CFD PU Prime tự hào thông báo rằng họ đã giành được bảy giải thưởng trong ngành theo nhiều tiêu chí khác nhau, củng cố vị thế là công ty dẫn đầu tiên phong trong bối cảnh cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ giao dịch.

Giải thưởng của PU Prime năm 2023

Những giải thưởng của PU Prime năm 2023 (Nguồn: PU Prime)

Điều này giúp công ty đi đúng hướng để vượt qua những thành tích đã đạt được vào năm 2022, trong đó PU Prime đã được trao tổng cộng 12 giải thưởng vì sự xuất sắc trong việc cung cấp một môi trường ngày càng cải thiện cho các nhà giao dịch.

Những nỗ lực của thương hiệu bao gồm cải thiện phạm vi sản phẩm của mình bằng cách thêm hàng trăm công cụ giao dịch mới; giới thiệu CFD trong các loại tài sản mới như trái phiếuETF; nâng cấp trang web và ứng dụng giao dịch của PU Prime; cũng như nhiều chiến dịch tiếp thị được đón nhận nồng nhiệt.

Tương tự, nửa đầu năm 2023 chứng kiến các giải thưởng đến từ các tổ chức toàn cầu có uy tín, thể hiện nhiều thành tích khác nhau. Những điều này bao gồm việc nhận được giải thưởng cho Chiến dịch Truyền Thông Xã Hội Phi Thường Nhất (MENA 2023), được Tạp chí Global Business Review công nhận, cũng như có Thực Tiễn Tốt Nhất về Trách Nhiệm và Chính Trực trong An Ninh (2023), được Tạp chí World Economic công nhận.

PU Prime cũng rất vui khi nhận được sự công nhận cho những nỗ lực đáng kể nhằm biến ứng dụng của mình thành trải nghiệm giao dịch 360, được trao giải Ứng Dụng Giao Dịch Ngoại Hối Tốt Nhất năm 2023 bởi nhà cung cấp thông tin tài chính niêm yết ADVFN. Một giải thưởng khác trong hạng mục này là Ứng Dụng Di Động Thân Thiện Với Người Dùng Nhất (Toàn cầu 2023), do World Business Outlook trao tặng.

Trong thời gian còn lại của năm 2023, khách hàng có thể mong đợi nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa từ PU Prime. Chúng bao gồm một bản nâng cấp cho chương trình khuyến mãi Hoàn Tiền Nạp Lần Đầu, cho phép khách hàng chuyển đổi tín dụng giao dịch thành tiền mặt có thể rút được; cũng như ra mắt copy trade trên ứng dụng di động PU Prime.

Quan trọng hơn cả, PU Prime muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng – nếu không có họ thì không thể có được điều này.

Danh sách đầy đủ các giải thưởng có thể được tìm thấy dưới đây.

PU Prime Awards List for Q1 + Q2 2023

Global Business Review Magazine Most Phenomenal Social Media Campaign MENA 2023
World Business Outlook Top User-Friendly Mobile App Global 2023
ADVFN Best Forex Trading App 2023
Global Business Magazine Most User-Friendly Mobile App APAC 2023
International Business Magazine Most Promising FX Broker Affiliate of the Year Europe 2023
World Economic Magazine Best Practices in Responsibility and Integrity in Security 2023
Global Business & Finance Magazine Best Partnership Program Brokerage Firm Global 2023

Giới thiệu về PU Prime

Được thành lập với tầm nhìn giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận  việc giao dịch, PU Prime là nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng cung cấp hàng trăm sản phẩm trên nhiều nhóm tài sản, bao gồm ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, v.v. Công ty cam kết cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và được quản lý, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24 giờ, chi phí giao dịch thấp và đi đầu trong công nghệ để đảm bảo công ty luôn dẫn đầu trong ngành CFD đầy cạnh tranh.

Xem đánh giá chi tiết sàn PU Prime:

Thông tin liên hệ

Phone: +248 4373 105

Email: [email protected]

Address: 9A, CT House, Providence, Mahe, Seychelles

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.