VNREBATES

Hội thảo trực tuyến “Quỹ Trading là gì” tổ chức bởi VnRebates

24.10.2022, 15:10 3 phút đọc

Từ khi hình thức quỹ trading ra đời, nó ngày càng trở nên phổ biến và thu hút sự chú ý của anh em Trader trên toàn thế giới nói chung và anh em Trader Việt Nam nói riêng. Theo đó, cũng ngày càng có nhiều tổ chức cấp quỹ ra đời giúp anh em có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, để tìm hiểu những kiến thức về quỹ trading cũng như cách chọn quỹ phù hợp là một thử thách không nhỏ, vì vậy VnRebates sẽ tổ chức một buổi Webinar về chủ đề này, để giúp anh em có cách tiếp cận trực quan hơn với hình thức quỹ Trading.

Quỹ trading hiện nay đang là một trong những hình thức giao dịch được nhiều anh em quan tâm và hướng đến để hiện thực hoá con đường trở thành trader chuyên nghiệp và sống được với NGHỀ Trading. Với các lợi ích mà quỹ mang lại, anh em trader sẽ đứng trước một cơ hội rộng mở khi chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ mà vẫn có cơ hội giao dịch với tài khoản lớn, cơ hội kiếm lợi nhuận tốt.

Tuy nhiên, hình thức này cũng đầy những khó khăn nếu như anh em không thực sự hiểu được nó một cách đầy đủ. Chưa kể đến việc lựa chọn quỹ cũng là một thử thách khi mà anh em cần hiểu được các tiêu chí riêng của từng quỹ, để đưa ra lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Webinar “Quỹ Trading là gì?”

Với tiêu chí “Nơi Trading là NGHỀ” và thấu hiểu sự khó khăn của anh em trước khối lượng thông tin khổng lồ khi tìm hiểu về quỹ Trading, VnRebates sẽ tổ chức buổi Webinar với chủ đề Quỹ Trading là gì, và các tiêu chí quan trọng để lựa chọn được quỹ phù hợp. Đây sẽ là buổi hội thảo trực tuyến dành cho anh em Trader trong cộng đồng VnRebates, cũng như anh em Trader Việt Nam nói chung – những người đang quan tâm và muốn tìm hiểu hình thức trade Quỹ.

Những kiến thức trong buổi hội thảo sẽ được chia sẻ bởi các diễn giả, cũng chính là các Mod của cộng đồng NGHỀ Trading VnRebates, những gương mặt đã rất quen thuộc với anh em trong cộng đồng, bao gồm:

  • Mr. Đạt Phan – Trưởng phòng Phân tích Kỹ thuật của VnRebates
  • Mr. Kelvin
  • Mrs. Chang

Các Mod của VnRebates đều là những người đã tìm hiểu về Quỹ Trading trong thời gian dài, và cũng đã trải qua quá trình thực chiến trade quỹ, có thành công, có thất bại. Qua đó các Mod rút ra được những kinh nghiệm quan trọng để chia sẻ đến anh em, giúp anh em hiểu hơn về trade quỹ, cũng như dễ dàng hơn trong việc phân tích, đánh giá một quỹ cấp vốn và lựa chọn quỹ phù hợp với bản thân mình.

webinar quỹ trading

Các diễn giả trong webinar “Quỹ Trading là gì?”

Nội dung chính

Chương trình sẽ diễn ra trong khoảng thời gian dự kiến là 1 giờ đồng hồ, với các nội dung sau:

  1. Quỹ Trading là gì? Lợi ích mà quỹ mang lại
  2. Các tiêu chí quan trọng để lựa chọn một Quỹ phù hợp
  3. Giải đáp các thắc mắc của anh em về vấn đề Quỹ Trading

Sau khi các Mod chia sẻ kiến thức về quỹ, cũng như kinh nghiệm lựa chọn quỹ giao dịch, thì sẽ là thời gian giao lưu cùng anh em để giải đáp những thắc mắc xung quanh việc trade quỹ. Do đó, anh em có thể chuẩn bị trước những câu hỏi và vấn đề mình thắc mắc nhé.

Thời gian diễn ra

Buổi Webinar của VnRebates sẽ được diễn ra vào 9:00 sáng ngày 27/10/1022, và dự kiến kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ thông qua nền tảng Zoom Meeting.Với hình thức tổ chức trực tuyến sẽ rất dễ dàng và thuận tiện để anh em tham gia dù ở bất cứ đâu.

Cách thức đăng ký

Để tham gia buổi hội thảo, anh em chỉ cần điền thông tin đăng ký tại đây. VnRebates sẽ gửi link Webinar đến cho anh em thông qua email mà anh em đăng ký. Đến giờ diễn ra buổi hội thảo, anh em chỉ cần tham gia thông qua đường link nhận được bằng nền tảng Zoom.

Đặc biệt, 20 người đăng ký sớm nhất còn nhận được 1 phần quà rất hấp dẫn từ VnRebates, vì vậy anh em hãy thật nhanh tay nhé.

Mọi thắc mắc và ý kiến xin liên hệhttps://t.me/vnrebatessupport

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.