Hướng dẫn cách dùng Perfect Money đầy đủ nhất

15.01.2020, 17:06 7 phút đọc

Xuất hiện trên thị trường rất sớm, từ năm 2007, Perfect Money được nhiều nhà môi giới chấp nhận làm phương thức thanh toán. Cùng tìm hiểu về Perfect Money và cách sử dụng ví này

Khi xem xét các phương thức gửi tiền ngoại hối, bạn có thể nhận thấy rằng khá nhiều nhà môi giới chấp nhận một dịch vụ thanh toán trực tuyến có tên là Perfect Money. Trên thực tế, đây là một dịch vụ nổi tiếng được nhiều nhà cung cấp trực tuyến chào đón, cả trong và ngoài thế giới đầu tư.

Perfect Money là gì?

Giới thiệu về Perfect Money 

Nhà môi giới hay sàn giao dịch Perfect Money chỉ đơn giản là một trang web giao dịch chấp nhận phương thức này để gửi tiền và/hoặc rút tiền. Bởi vì đây là một hệ thống được thiết lập lâu dài để thanh toán trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng khá nhiều nhà môi giới liệt kê nó như là một tùy chọn trên các trang ngân hàng của họ như danh sách bên dưới:

Sàn giao dịch Perfect Money

Nếu nhà môi giới mà bạn giao dịch cho phép bạn sử dụng Perfect Money, bạn sẽ cần phải quyết định nên sử dụng nó để gửi tiền, rút ​​tiền hay cả hai (một số trang web giao dịch yêu cầu bạn sử dụng cùng một phương thức bạn chọn để gửi tiền cho việc rút tiền của mình).

Gửi tiền bằng Perfect Money là vấn đề truy cập trang ngân hàng và chọn nó làm phương thức gửi tiền của bạn. Từ đó, bạn có thể mong đợi được chuyển đến trang web Perfect Money, nơi bạn sẽ cần đăng nhập. Từ đó, bạn có thể gửi tiền qua tài khoản giao dịch của mình.

Khi đến lúc rút tiền, bạn sẽ cần cung cấp số tài khoản Perfect Money của mình để trang web giao dịch có thể chuyển tiền lại cho bạn. Sau đó, bạn có thể rút chúng vào tài khoản ngân hàng của mình thông qua ví điện tử.

Tại sao bạn sẽ sử dụng nhà môi giới Perfect Money?

Những lý do chính để sử dụng Perfect Money để gửi hoặc rút tiền vào tài khoản giao dịch ngoại hối là tương tự như đối với hầu hết các ví điện tử, sự tiện lợi và riêng tư.

Perfect Money cung cấp rất nhiều tính linh hoạt khi lưu trữ và chuyển tiền trực tuyến. Nhiều người dùng chọn nó vì nó hỗ trợ cả fiat và tiền điện tử. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi trực tiếp từ loại tiền này sang loại tiền khác trong tài khoản của mình.

Tài khoản kiếm được 4% tiền lãi mỗi năm và phí có xu hướng cạnh tranh. Nhiều tầng tài khoản có sẵn để sử dụng cho cá nhân hoặc chuyên nghiệp, mỗi loại có các tính năng và phí khác nhau.

Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng phương thức gửi tiền này nếu một dịch vụ ví điện tử khác mà bạn chọn không có sẵn ở quốc gia của bạn hoặc không được chấp nhận bởi nhà môi giới mà bạn muốn giao dịch.

Làm thế nào để chọn một nhà môi giới Perfect Money tốt

Khi chọn một nhà môi giới ngoại hối cung cấp Perfect Money, bạn nên xem xét cả chất lượng tổng thể của nhà môi giới cũng như các chi tiết cụ thể liên quan đến chuyển khoản sử dụng dịch vụ. Khi xem xét chung, nhà môi giới bạn chọn sẽ cung cấp cho bạn:

– Một nền tảng giàu tính năng và dễ sử dụng và hoạt động đáng tin cậy.

–  Độ trượt, chênh lệch và hoa hồng thấp.

–  Phù hợp với nhu cầu của bạn liên quan đến quy mô trading.

–  Khả năng tương thích với bất kỳ phần mềm giao dịch của bên thứ ba nào bạn muốn sử dụng.

–  Dịch vụ khách hàng tốt.

Theo như những cân nhắc liên quan đến việc sử dụng Perfect Money, hãy tìm nhà môi giới:

– Xử lý nhanh chóng tiền gửi và rút tiền của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ.

–  Lệ phí thấp hay tốt hơn là không có phí từ nhà môi giới.

Đừng quên rằng Perfect Money đã tính phí ngay trong tài khoản Perfect Money của mình. Vì vậy, nếu không có phí bổ sung từ nhà môi giới ngoại hối của bạn, điều đó sẽ giữ cho chi phí chuyển khoản của bạn xuống mức tối thiểu. Ngoài ra, hãy nhớ rằng mọi chuyển đổi trong Perfect Money đều có giá và có phí để rút tiền từ ví điện tử vào tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ Bitcoin của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Q: Perfect Money có hợp pháp không? Perfect Money có an toàn không?

A: Thật sự rất khó để nói. Là trang web đã quản lý duy trì kinh doanh quá lâu, có vẻ như các dịch vụ cung cấp là hợp lý đáng tin cậy và đáng tin cậy. Tuy nhiên, vì thông tin rất thưa thớt, người ta không thể tự tin tuyên bố chắc chắn rằng Perfect Money là hoặc không phải là một dịch vụ hợp pháp.

Q: Ai điều hành Perfect Money?

A: Không ai có câu trả lời cho câu hỏi này. Nếu Reuters không biết, chắc chắn không ai khác ngoài những người thực sự điều hành trang web biết.

Q: Làm thế nào để bắt đầu với một nhà môi giới Perfect Money?

A: Để bắt đầu, bạn nên đăng ký tài khoản với Perfect Money và chuyển một số tiền mặt vào đó để bạn sẵn sàng thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình.

Khi bạn đã thực hiện bước đó, hãy xem danh sách các nhà môi giới Perfect Money được đề xuất trên trang này và chọn một trang web cung cấp các tính năng mà bạn đang tìm kiếm. Đăng ký tài khoản trên trang web đó và sau đó chọn Perfect Money làm phương thức gửi tiền của bạn. Khi bạn đã chuyển một số tiền, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu giao dịch.

Hãy lưu ý rằng nếu bạn đang sử dụng Bitcoin để gửi vào tài khoản Perfect Money của mình, bạn cần tìm hiểu xem đó có phải là loại tiền tệ cơ bản có thể chấp nhận được tại trang web ngoại hối bạn muốn sử dụng hay không. Nếu không có giá trị, bạn sẽ phải thực hiện bước can thiệp để chuyển đổi Bitcoin của mình thành một loại tiền tệ cơ bản khác (có thể là một loại tiền tệ như USD hoặc EUR) trước khi chuyển tiền vào tài khoản giao dịch của bạn.

Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money

Cách tải tiền vào tài khoản PerfectMoney của bạn

Bạn có thể bỏ tiền vào  ví PerfectMoney sau khi tạo tài khoản trên website perfectmoney.is theo các cách sau:

– Chuyển khoản: Tối thiểu để tính phí tài khoản của bạn theo phương thức này là € 300, không đòi hỏi hoa hồng, thường cao nhất là 0,05%, (nên hỏi ngân hàng của bạn nếu họ tính phí hoa hồng cho bạn). Thường mất khoảng bốn ngày để thực hiện các giao dịch.

– E-voucher: Đây là một hệ thống tương tự như thẻ nạp Ukash, nhưng trong trường hợp này, bạn là người dùng đã tạo ra chúng. Nghĩa là, người dùng có tiền trong PerfectMoney có thể tạo mã kích hoạt sẽ gửi cho người sở hữu nó. Ví dụ: Một người dùng có €100 trong tài khoản của anh ấy và tạo 10 mã €10 mỗi mã, sau đó anh ấy liên lạc với bạn và bán một trong những mã đó với số tiền cao hơn một chút. Với mã đó bạn có thể bỏ tiền vào tài khoản PerfectMoney của bạn và người dùng khác sẽ kiếm được một chút với khoản hoa hồng mà bạn đã mua E-voucher.

–  Associated Change Points: Đây là công cụ E-changer điển hình, chúng ta có thể mua số dư PerfectMoney với các bộ xử lý khác nhau.

–  Bitcoin

–  Change of credit: Trong tùy chọn này, người dùng có thể để lại số dư trên tài khoản để kiếm lãi

–  Charging of the pages Để thu thập từ các trang mà bạn làm việc, bạn phải đặt một mã làm việc trong tài khoản của mình, tùy thuộc vào việc bạn muốn tính phí bằng Euro hay Đô la.

Cách rút số dư tài khoản PerfectMoney của bạn

Đối với việc rút số dư của bạn, có những khả năng tương tự như khi bỏ tiền vào tài khoản:

–  Chuyển khoản: Hoa hồng 2% cộng với chi phí ngân hàng của bạn

–  E-voucher: Hoa hồng 0,5%

–  Associated Change Points

–  Bitcoin

–  Change of Credit.

 

Tổng hợp bởi Vnrebates.net

Theo topratedforexbrokers.com, vocal.media

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật