VNREBATES

Hướng dẫn nạp rút tiền tại sàn BDSwiss chi tiết năm 2022

07.11.2022, 15:43 13 phút đọc

Sau gần 10 năm hoạt động trên thị trường, BDSwiss – nhà môi giới đến từ Thụy Sĩ đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong cộng đồng trader toàn cầu. BDSwiss gia nhập thị trường Việt Nam từ khá sớm và hiện tại sàn nhận được sự tin tưởng của khá nhiều trader Việt. Nếu bạn thấy broker này đáp ứng những tiêu chí của mình và quyết định trải nghiệm giao dịch tại đây cũng như đã đăng ký mở tài khoản thành công, nhưng còn thắc mắc về quy trình nạp rút tiền sàn BDSwiss, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Xem thêm:

#Kiến_thức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Các phương thức nạp rút tiền trên sàn BDSwiss

Giống như hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu đang hoạt động tại Việt Nam, BDSwiss hỗ trợ khá đa dạng các phương thức nạp/rút tiền. Các kênh thanh toán này đều phổ biến, an toàn và thuận tiện với các trader.

Đặc biệt, các trader Việt còn được hỗ trợ nạp/rút tiền thông qua Online Banking với một số ngân hàng trong nước quen thuộc như BIDV, DongA, Eximbank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và Vietinbank.

Dưới đây là danh sách các phương thức nạp/rút tiền trên BDSwiss (dành cho trader tại Việt Nam):

Phương thức nạp/rút tiền Tiền nạp tối thiểu Phí/Hoa hồng Tốc độ xử lý nạp tiền Tốc độ xử lý rút tiền
Thẻ tín dụng (Visa/Mastercard) 100 USD Được chi trả bởi BDSwiss Tức thì Được xử lý trong vòng 24 giờ
Online Banking (Ngân hàng địa phương) 10 USD Được chi trả bởi BDSwiss Tức thì Được xử lý trong vòng 24 giờ
VIET QR 10 USD Được chi trả bởi BDSwiss Tức thì Được xử lý trong vòng 24 giờ
Ví điện tử (Skrill, NETELLER) 10 USD Được chi trả bởi BDSwiss Tức thì Được xử lý trong vòng 24 giờ
Wire Transfer 25 USD Được chi trả bởi BDSwiss 1-5 ngày Được xử lý trong vòng 24 giờ
Tiền điện tử (Cryptocurrencies) 10 USD Được chi trả bởi BDSwiss 0-1 giờ Được xử lý trong vòng 24 giờ

Một số quy định về nạp/rút tiền trên sàn BDSwiss trader cần lưu ý:

 • Phí nạp rút:
 • Nạp tiền: BDSwiss miễn phí nạp tiền đối với mọi phương thức thanh toán.
 • Rút tiền: Với các khoản tiền rút dưới 100 USD/EUR qua kênh thanh toán quốc tế (wire transfer) hoặc dưới 20 USD/EUR đối với bất cứ hình thức thanh toán nào khác, bạn sẽ bị tính phí rút tiền cố định là 10 USD/EUR.
 • Sàn không thu phụ phí rút tiền, nhưng bạn có thể phải trả một số loại phí các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hoặc các ngân hàng thực hiện chuyển tiền như phí quy đổi hoặc phí ngân hàng.
 • Không chấp nhận thanh toán của bên thứ 3: BDSwiss không chấp nhận các khoản thanh toán từ bên thứ ba. Tất cả các khoản tiền được nạp vào tài khoản giao dịch của bạn phải có cùng tên với tài khoản giao dịch của bạn.
 • Trader lưu ý nạp tiền bằng phương thức nào thì rút tiền bằng chính phương thức đó.

Xem thêm: 

#Thực_chiến_NGHỀ_Trading

Hướng dẫn nạp tiền sàn BDSwiss chi tiết

Quá trình nạp tiền vào tài khoản giao dịch của BDSwiss khá đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Bạn chỉ cần đăng nhập vào Cổng thông tin Khách hàng, chọn tài khoản mà bạn muốn nạp tiền, nhấp vào tùy chọn nạp tiền và chọn phương thức nạp tiền mong muốn. Sau đó, bạn làm theo các hướng dẫn để hoàn tất quá trình nạp tiền và bắt đầu giao dịch trên sàn. 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

 • Bạn truy cập vào website chính thức của sàn BDSwiss tại địa chỉ: https://global.bdswiss.com/vi/. Sau đó, bạn nhấp vào Login nằm ở phía trên cùng bên phải của page.
Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản (Nguồn: BDSwiss)

 • Bạn điền địa chỉ Email Mật khẩu vào và nhấp Login để đăng nhập vào tài khoản giao dịch trên sàn.
Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản (Nguồn: BDSwiss)

 • Trên trang cá nhân, bạn nhấp vào mục Nạp tiền màu xanh ở trên cùng bên phải màn hình để tiến hành nạp tiền.
Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản (Nguồn: BDSwiss)

Bước 2: Chọn tài khoản nạp tiền

 • Trong mục Giao dịch, bạn chọn Nạp tiền.
 • Trong trường hợp bạn có nhiều tài khoản trên sàn BDSwiss, bạn cần chọn một tài khoản muốn nạp tiền. Nếu không, sàn sẽ để mặc định tài khoản để bạn nạp tiền. 
 • Nếu là nhà giao dịch mới mở tài khoản tại sàn, bạn có thể bật chế độ Nhận thưởng nạp tiền lần đầu với mức thưởng 50% số tiền bạn nạp. 
 • Sau đó, bạn chọn số tiền cần nạp. Ở đây, VnRebates chọn mức $10.00.
Chọn tài khoản nạp tiền

Chọn tài khoản nạp tiền (Nguồn: BDSwiss)

Bước 3: Chọn phương thức nạp tiền

 • BDSwiss hiện hỗ trợ khá nhiều phương thức thanh toán thuận tiện với trader tại Việt Nam như: Thẻ tín dụng (Visa/Mastercard), Online Banking với ngân hàng địa phương, VIET QR, Ví điện tử (Skrill, NETELLER), OTC 365, Wire Transfer Tiền điện tử (BTC, ETH, …). Ở đây, VnRebates sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền qua Online Banking thông qua cổng Ngân lượng có liên kết với nhiều ngân hàng phổ biến trong nước. Đây là hình thức nạp tiền được nhiều trader tại Việt Nam ưa thích.
 • Bạn nhấp vào chọn Online Banking (USE PAY) ở hàng thứ 2, rồi nhấp Tiến hành Thanh toán.
Chọn phương thức nạp tiền

Chọn phương thức nạp tiền (Nguồn: BDSwiss)

Bước 4: Chọn ngân hàng thanh toán

 • Sau khi chọn phương thức thanh toán Online Banking, bạn sẽ được dẫn link đến kênh thanh toán trung gian để nạp tiền vào Ngân lượng. Ví dụ, ở đây VnRebates chọn VCB Digibank. Số tiền nạp tối thiểu là 10 USD, quy đổi bằng 246.650 VND ở thời điểm viết bài. 
Chọn ngân hàng

Chọn ngân hàng (Nguồn: BDSwiss)

 • Tiếp theo, bạn sẽ được dẫn link đến trang truy cập vào tài khoản Internet Banking của mình. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Internet Banking, bạn tiến hành nạp tiền theo hướng dẫn. 
BDSwiss

Chọn ngân hàng thanh toán (Nguồn: VnRebates)

 • Cuối cùng, sàn sẽ gửi mã sẽ gửi một mã Code đến điện thoại của bạn, bạn chỉ cần điền vào ô xác nhận và nhấp chọn Confirm.

Hướng dẫn rút tiền sàn BDSwiss chi tiết

Khi giao dịch có lợi nhuận và bạn muốn rút tiền khỏi tài khoản BDSwiss thì quy trình thực hiện cũng tương tự như các bước nạp tiền ở trên. Bạn chỉ cần lựa chọn phương thức rút tiền có sẵn và thuận tiện (trùng với phương thức nạp tiền mà bạn sử dụng) và làm theo hướng dẫn của sàn và chờ tiền về tài khoản của mình.

Một lưu ý quan trọng mà trader cần lưu ý là để tiến hành rút tiền trên sàn BDSwiss, trader phải hoàn thành quá trình xác thực KYC và tài khoản được xác minh đầy đủ.

Các yêu cầu rút tiền được gửi đi trong giờ làm việc (9 giờ sáng – 6 giờ chiều) sẽ được xử lý trong cùng ngày. Các yêu cầu rút tiền ngoài giờ làm việc sẽ được xử lý trong ngày làm việc tiếp theo. 

Mặc dù, yêu cầu rút tiền của sàn BDswiss được xử lý trong vòng chưa đầy 24 giờ, nhưng bạn sẽ nhận được tiền ngay trong vòng vài ngày tùy vào phương thức thanh toán bạn sử dụng.

BDSWiss không có bất kỳ giới hạn nào về số tiền bạn có thể rút. Có nghĩa là số lợi nhuận bạn có thể rút từ tài khoản giao dịch thực của mình là không giới hạn.

Dưới đây là các bước rút tiền trên sàn BDSwiss:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản giao dịch (tương tự như quy trình nạp tiền).

Bước 2: Tại khu vực cá nhân, bạn chọn Giao dịch → tiếp tục chọn Rút tiền.

Bước 3: Bạn chọn Tài khoản muốn rút tiền và điền Số tiền muốn rút, sau đó nhấp Tiếp tục.

BDSwiss

BDSwiss (Nguồn: VnRebates)

Bước 4: Bạn tiếp tục chọn phương thức rút tiền có sẵn và thực hiện theo hướng dẫn tương tự như quy trình nạp tiền. 

Sau khi hoàn tất việc gửi yêu cầu rút tiền đến sàn, bạn đợi sàn xác nhận và xử lý trong vòng một vài ngày. Sàn sẽ gửi thông báo về email của bạn khi yêu cầu rút tiền được xác nhận thành công. 

Rút tiền từ thẻ tín dụng

Với phương thức rút tiền bằng thẻ tín dụng, bạn cần chọn rút tiền trực tiếp thông qua chức năng OCT của nền tảng BDSwiss. Theo chính sách của sàn, bạn có thể rút số tiền nhiều hơn tổng số tiền đã nạp trước đó (tức là lợi nhuận từ giao dịch) mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho sàn. Tuy nhiên, bạn có thể phải trả một số khoản phí khác như phí ngân hàng hoặc phí trao đổi của nhà cung cấp thẻ.

Trong trường hợp bạn thay thẻ tín dụng, tiền sẽ được rút về thẻ mới trùng với tên trên thẻ cũ của bạn và cùng được liên kết với tài khoản ngân hàng của thẻ đã hết hạn. Nếu tài khoản ngân hàng liên kết với thẻ tín dụng của bạn đã bị đóng hoàn toàn, bạn cần gửi bằng chứng về việc đóng tài khoản cho Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của BDSwiss.

Rút tiền bằng thẻ tín dụng trên sàn BDSwiss

Rút tiền bằng thẻ tín dụng trên sàn BDSwiss (Nguồn: VnRebates)

Rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng

Để rút tiền bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, sàn yêu cầu bạn cung cấp một bản sao kê ngân hàng làm bằng chứng rằng bạn là chủ sở hữu thực sự của tài khoản ngân hàng đó. Đối với cổng rút tiền này, bạn sẽ phải trả mức phí rút tiền cố định là 10 USD/EUR nếu số tiền rút < 100 USD/EUR.

Các bước rút tiền bằng hình Chuyển khoản Ngân hàng bao gồm:

 1. Sau khi Đăng nhập vào tài khoản giao dịch, bạn nhấp chọn mục Rút tiền tại khu vực cá nhân.
 2. Bạn chọn phương thức Bank Wire – Chuyển khoản ngân hàng từ danh sách các phương thức rút tiền.
 3. Sàn sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin Tên ngân hàng, Tên chủ tài khoản ngân hàng của bạn (trùng với tên mà bạn đăng ký mở tài khoản giao dịch), Số IBAN (số tài khoản) và Mã SWIFT/BIC ngân hàng của bạn.
 4. Bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình rút tiền. 

Lưu ý: Để rút tiền qua Chuyển khoản Ngân hàng, bạn cần hoàn lại (refund) tất cả các khoản tiền nạp trong ví điện tử Skrill và Thẻ tín dụng mà bạn đã thực hiện trong vòng 18 tháng. Bạn cũng cần kiểm tra xem có bất kỳ khoản tiền nạp bằng các đồng tiền điện tử BTC, ETH hoặc BCH nào trong tài khoản của mình hay không. Bạn nên refund chúng vào ví cá nhân của mình trước khi xử lý các khoản rút tiền bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng trên sàn BDSwiss

Rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng trên sàn BDSwiss (Nguồn: VnRebates)

Rút tiền từ Tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, …) 

Cũng như phương thức rút tiền qua Bank wire, để rút tiền điện tử về ví cá nhân của mình, bạn cũng cần refund tất cả các khoản tiền nạp của mình về phương thức thanh toán ban đầu trước để lựa chọn tùy chọn thanh toán này.

Sàn sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ ví tiền điện tử cá nhân của bạn tới địa chỉ [email protected]. Bạn lưu ý chỉ rút tiền về các ví tiền điện tử cá nhân của bạn từ các nhà cung cấp như Blockchain.info, jaxx, electrum, myetherwallet, …

Hiện tại, sàn BDSwiss hỗ trợ rút các loại tiền điện tử bao gồm: BTC, ETH, XRP, USDT, CHD, LTC, DASH, ADA, ZEC, TUSD, USDC và PAX. Bạn chỉ cần lựa chọn loại tiền điện tử cần rút và nhập địa chỉ ví cá nhân của mình để thực hiện yêu cầu rút tiền. 

Rút tiền từ tiền điện tử trên sàn BDSwiss

Rút tiền từ tiền điện tử trên sàn BDSwiss (Nguồn: VnRebates)

Xem thêm:

Lời kết

VnRebates vừa giới thiệu đến các bạn trader thông tin về các phương thức thanh toán cũng như hướng dẫn các bước nạp/rút tiền chi tiết trên sàn BDSwiss dành riêng cho các trader tại Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho hành trình bắt đầu giao dịch trên sàn BDSwiss của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.