VNREBATES

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn FXCM bằng thẻ ghi nợ/ thẻ tín dụng, Skrill, UnionPay

10.11.2022, 17:36 8 phút đọc

FXCM từng nổi tiếng một nhà tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng nạp rút tiền dưới đa hình thức như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, Skrill hoặc UnionPay,…từ đó, giúp nhà đầu tư linh hoạt quản lý nguồn tiền và đầu tư hiệu quả hơn. Hiện nay, một số nhà đầu tư mới gặp một số vấn đề ngoài ý muốn khi nạp rút tiền .Vì thế VnRebates xin chia sẻ cách nạp rút tiền sàn FXCM dễ dàng, nhanh chóng trong bài viết sau đây.

Xem thêm: 

#Kiến_thức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Các phương thức nạp tiền sàn FXCM

Sau hơn 2 thập kỷ hoạt động, các nhà đầu tư đánh giá có hệ thống và chính sách nạp rút tiền sàn FXCM ổn định, tiền nhanh và ít xảy ra sự cố. Hiện nay FXCM đang hỗ trợ khách hàng nạp rút đa hình thức qua các kênh như: 

 • Thẻ ghi nợ /Thẻ tín dụng (Visa/Mastercard): Hỗ trợ cả thẻ Debit và Credit trên trang quản lý tài khoản MyFXCM.com của sàn FXCM. Đây là hình thức nạp rút tiền nhanh chóng nhất.
 • Chuyển khoản nội địa: Nếu nhà đầu tư ở Việt Nam và có tài khoản ngân hàng Việt thì có thể nạp rút bằng cách đăng nhập vào MyFXCM.com thực hiện chuyển khoản. 
 • Ví điện tử Skrill: Là dịch vụ nạp tiền an toàn nhất FXCM hỗ trợ. Cho phép nạp tối đa 20.000USD mỗi tháng theo lịch ngân hàng. Nhà đầu tư sẽ nhận được tiền tức thời. 
 • NETELLER: FXCM chấp nhận việc nạp rút thông qua cổng NETELLER. Tương tư như Skrill, NETELLER chỉ được phép nạp tối đa 20.000USD mỗi tháng theo lịch ngân hàng. 
 • BANK WIRE: Hiện nay Việt Nam chưa cho phép chuyển tiền wire ra nước ngoài, nên nhà đầu tư muốn dùng cách này để có tài khoản ngân hàng ở nước ngoài. Việc chuyển tiền qua Bank Wire mất từ 1-2 ngày làm việc (trong nước) và 3-5 ngày làm việc (quốc tế). Chỉ có thể dùng USD để nạp tiền wire. 
 • UnionPay: Tương tự như Skrill và NETELLER, nạp rút qua Unionpay nhà đầu tư sẽ nhận được tiền tức thời. 

Trong đó, các hình thức nạp rút thông qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, Skrill, NETELLER và Unionpay được nhiều nhà đầu tư ưu chuộng, do đều được miễn phí và thời gian tiền về tài khoản nhanh chóng. 

Xem thêm: 

Các phương thức nạp tiền sàn FXCM - Nạp rút tiền sàn FXCM

Các phương thức nạp tiền sàn – Nạp rút tiền sàn FXCM FXCM

Hướng dẫn nạp tiền sàn FXCM bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, Skrill, UnionPay, NETELLER

FXCM hiện đang cung cấp một loạt các tùy chọn nạp rút tiền để bạn có thể linh hoạt quản trị vốn một cách nhanh chóng và an toàn. 

Truy cập www.myfxcm.com để biết chi tiết về tài khoản giao dịch của nhà đầu tư. Tất cả khách hàng của FXCM đều có quyền truy cập vào cổng dịch vụ khách hàng thông qua thông tin đăng nhập tài khoản giao dịch trực tiếp của mình.

Nạp tiền bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng – Nạp rút tiền sàn FXCM

Cách nhanh nhất để nạp tiền vào tài khoản của bạn là bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Hiện tại, FXCM đang chấp nhận tiền gửi Visa, MasterCard trên website MyFXCM.com. 

 • Bước 1: Đăng nhập vào MyFXCM.com với tài khoản của bạn
Nạp rút tiền sàn FXCM

Nạp rút tiền sàn FXCM

 • Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, bạn chọn Chọn Gửi tiền.
Nạp rút tiền sàn FXCM

Nạp rút tiền sàn FXCM

 • Bước 3: Chọn Tín dụng & Ghi nợ (Credit & Debit) và ghi điền đầy đủ thông tin yêu cầu. 
Nạp rút tiền sàn FXCM

Nạp rút tiền sàn FXCM

Nạp tiền bằng Skrill – Nạp rút tiền sàn FXCM

FXCM chấp nhận thanh toán bằng Skrill lên đến tối đa 20.000 đô la mỗi tháng theo lịch dương. Truy cập MyFXCM.com để thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản. 

Việc nạp tiền bằng Skrill tại các bước 1 và bước 2 được thực hiện như Nạp tiền bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, nhưng đến bước 3 các bạn chọn như sau: 

Thay vì chọn Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ thì bạn chọn vào mục Skrill và làm theo hướng dẫn để nạp tiền vào. 

Nạp tiền bằng Skrill

Nạp tiền bằng Skrill

Nạp tiền bằng NETELLER – Nạp rút tiền sàn FXCM

Tương tư như nạp tiền qua Skrill, bước 1 và bước 2 giữ nguyên, bạn cần chọn vào mục NETELLER tại bước 3 và điền đầy đủ thông tin để tiến hành nạp tiền vào. 

Nạp tiền bằng NETELLER

Nạp tiền bằng NETELLER

Nạp tiền bằng UnionPay – Nạp rút tiền sàn FXCM

Tương tư như trên, bước 1 và bước 2 giữ nguyên, bạn cần chọn vào mục UnionPay tại bước 3 và điền đầy đủ thông tin để tiến hành nạp tiền vào. 

Nạp tiền bằng UnionPay

Nạp tiền bằng UnionPay

#Thực_chiến_NGHỀ_Trading

Hướng dẫn rút tiền sàn FXCM chi tiết

Việc rút tiền tại sàn FXCM được thực hiện ngược lại với các bước nạp tiền vào. FXCM vẫn hỗ trợ nhà đầu tư rút tiền qua các hình thức: thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, Skrill, UnionPay, NETELLER. 

Đăng nhập tài khoản của bạn trên MyFXCM.com. Chọn vào mục Fund -> Withdrawals Funds. Sau đó bạn chọn vào nguồn cần rút tiền. FXCM sẽ xử lý yêu cầu rút tiền của bạn trong vòng vài giờ đến 1 đến 2 ngày làm việc tùy theo phương thức rút. 

Không có phí rút tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Phí rút tiền có thể được tính cho các yêu cầu chuyển khoản ngân hàng. Rút tiền bằng Skrill hoặc NETELLER đều không mất phí.

Câu hỏi thường gặp về nạp rút tiền sàn FXCM

Nạp tiền có phải trả phí gì không?

Không có phí rút tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Phí rút tiền $ 40 sẽ được tính cho tất cả các yêu cầu Chuyển khoản Ngân hàng.

Mất bao lâu thì tiền sẽ về tài khoản?

Khung thời gian để tiền được gửi vào tài khoản cá nhân của bạn phần lớn bị ảnh hưởng bởi ngân hàng hoặc công ty tài chính. Thông thường, việc rút tiền được xử lý trong 1-2 ngày làm việc sau khi FXCM nhận được yêu cầu. Nếu bạn không nhận được tiền trong thời gian đó, thì có thể liên hệ với ngân hàng hoặc công ty tài chính để trao đổi về thời gian cụ thể.

 • Thẻ Tín dụng hoặc Thẻ Ghi nợ: Các khoản rút tiền từ Thẻ Tín dụng / Ghi nợ thường sẽ đến thẻ của bạn trong vòng 5 ngày làm việc. 
 • Chuyển khoản ngân hàng: Các wire trong nước đến khoảng 1 đến 2 ngày làm việc.. Các wire quốc tế đến khoảng 3 đến 5 ngày làm việc. 

Sau khi tiền rời khỏi tài khoản FXCM của bạn, một email có tiêu đề “Thông báo giao dịch” sẽ được gửi đến địa chỉ email trong mục Tài khoản. 

FXCM có chấp nhận tiền nạp qua bên thứ ba không?

Không hỗ trợ nạp tiền qua bên thứ ba. Tiền gửi của bên thứ ba vi phạm chính sách Chống rửa tiền của FXCM và do đó FXCM không thể chấp nhận bất kỳ khoản thanh toán nào thông qua bên thứ ba. Như vậy, nếu có xảy ra sự cố khi nhà đầu tư nạp tiền qua bên thứ 3, FXCM sẽ không chịu trách nhiệm. 

Nếu nhận được tiền của bên thứ ba, FXCM có thể yêu cầu cung cấp tài liệu hỗ trợ như Xác nhận chuyển khoản và / hoặc Bảng sao kê Ngân hàng để chứng minh quyền sở hữu.

KẾT LUẬN 

VnRebates đã vừa giới thiệu đến các bạn nhà đầu tư thông tin về các phương thức thanh toán tại FXCM và hướng dẫn chi tiết nạp rút tiền sàn FXCM dành riêng cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường tại Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho hành trình bắt đầu giao dịch trên sàn FXCM của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.