VNREBATES

IC Markets bổ sung hơn 300 CFD cổ phiếu của Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh

30.08.2022, 10:16 2 phút đọc

IC Markets vừa bổ sung thêm hơn 300 cổ phiếu từ các sàn giao dịch Châu Âu và Vương Quốc Anh. Đây là tín hiệu tốt đối với các Stock Trader, giúp đa dạng hóa các sản phẩm giao dịch cho các trader.

Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

IC Markets gần đây đã thêm 310 CFD cổ phiếu mới từ các thị trường lớn là Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu vào sản phẩm của họ. Các sản phẩm mới này đã bắt đầu được giao dịch kể từ ngày 22 tháng 8 năm 2022.

Trong số những cổ phiếu vừa được bổ sung sẽ có những cái tên quen thuộc như:

• BP

• Heineken

• Unilever PLC

• GlaxoSmithKline

• Rio Tinto PLC

Cụ thể, danh sách chi tiết các mã cổ phiếu được thêm vào lần này bởi IC Markets đến từ nhiều sàn giao dịch khác nhau trên khắp châu Âu và Anh, bao gồm:

Sàn Giao Dịch Chứng khoán EuroNext Amsterdam:

Danh sách

Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Đức

DS

DS

DS 3

 

DS 4

Sở giao dịch chứng khoán London:

DS 5

DS 7

 

Sàn Giao Dịch EuroNext Paris:

Sở giao dịch chứng khoán Madrid:

Với danh sách cổ phiếu đa dạng này, hy vọng anh em trade cổ phiếu có thể tìm thấy cái tên yêu thích của mình, hoặc anh em cũng có thể tham khảo các mã cổ phiếu mới để đa dạng hóa danh mục và tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới. Hãy mở tài khoản IC Markets để trải nghiệm các sản phẩm mới cũng như những dịch vụ và tiện ích của nhà môi giới này nhé.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: IC Markets

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.