VNREBATES

JustMarkets ra mắt Chương trình Đối tác Thân thiết

19.01.2024, 09:49 3 phút đọc

JustMarkets, một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực môi giới toàn cầu, tự hào thông báo ra mắt Chương trình Đối tác Thân thiết mới của mình, được tạo ra để mang đến sự thay đổi mạnh mẽ cho các phần thưởng dành cho đối tác. Chương trình sáng tạo này được thiết kế để tôn vinh sự cam kết và nỗ lực bền bỉ của các đối tác, mang đến cho họ cơ hội nhận được những phần thưởng tuyệt vời.

Chương mới trong mối quan hệ hợp tác

Kể từ ngày 1 tháng 1, JustMarkets sẽ khởi động một kỷ nguyên mới cho sự gắn kết với các đối tác. Chương trình Đối tác Thân thiết này vượt ra xa khỏi những giới hạn của chương trình khen thưởng truyền thống bằng cách tập trung vào việc ghi nhận và đánh giá cao sự cam kết mạnh mẽ của đối tác. Với các giải thưởng cao cấp như kỳ nghỉ quốc tế trong mơ, ô tô hạng sang và giải thưởng tiền mặt lên đến 200.000$, chương trình này là minh chứng cho sự cam kết mang lại thành công cho đối tác của JustMarkets.

JustMarkets ra mắt chương trình Đối

JustMarkets ra mắt chương trình Đối tác thân thiết

Cách gặt hái phần thưởng

Hành trình đạt được những phần thưởng đặc biệt này là rất rõ ràng và dễ hiểu:

  • Khối lượng giao dịch đủ điều kiện: Đối tác được khuyến khích đạt được từng mục tiêu cụ thể về khối lượng giao dịch của khách hàng giới thiệu
  • Cơ sở khách hàng đang hoạt động: Điều tối quan trọng là phải đảm bảo có tối thiểu 10 khách hàng đang hoạt động trong ba tháng gần nhất.
  • Tương tác liên tục với khách hàng: Một điều quan trọng nữa là phải có khối lượng giao dịch ổn định của khách hàng trong 12 tháng gần nhất, ít nhất là phải đạt được 20% tổng khối lượng giao dịch đủ điều kiện.

Việc theo dõi và đạt được các cột mốc quan trọng này có thể dễ dàng thực hiện thông qua Khu vực Đối tác được thiết kế trực quan, minh bạch và dễ sử dụng.

Chuyển đổi sang dịch vụ xuất sắc

Khi dừng triển khai chương trình thưởng cũ, JustMarkets mong muốn đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ cho tất cả đối tác. Phần thưởng cuối cùng theo chương trình cũ được trả vào tháng 12 năm 2023, tạo tiền đề cho một hành trình mới với những phần thưởng cao cấp hơn.

JustMarkets mời tất cả đối tác tham gia vào hành trình nhiều lợi ích này. Với việc tập trung mạnh mẽ vào sự phát triển và thành công của đối tác, Chương trình Thân thiết này không chỉ là hệ thống khen thưởng – đây còn là sự tôn vinh cho sự cống hiến và cho thấy sứ mệnh của chúng tôi là mang đến một môi trường giao dịch thuận tiện, minh bạch.

Giới thiệu về JustMarkets

JustMarkets là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tài chính kể từ năm 2012. Trong những năm gần đây, công ty đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng, trong đó có Chương trình IB/Liên kết Tốt nhất năm 2023. Giải thưởng này cho thấy JustMarkets thực sự tập trung vào việc giúp đỡ các đối tác của mình phát triển và thành công. JustMarkets nổi tiếng là nhà môi giới minh bạch và trung thực trong các hoạt động của mình, đồng thời cũng mang đến các điều kiện giao dịch tuyệt vời như tỷ lệ chênh lệch thấp và ổn định, giao dịch miễn phí swap dành cho mọi nhà giao dịch, bảo vệ khoảng trống giá, v.v. Là công ty uy tín trong lĩnh vực tài chính, JustMarkets tiếp tục dẫn đầu trong việc hỗ trợ đối tác đạt đến sự thành công.

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.