VNREBATES

Nhận thưởng 100% tiền nạp tại XM nhân ngày lễ Thống nhất

05.04.2024, 15:55 2 phút đọc

XM là một trong những broker thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, bonus để thu hút khách hàng, đồng thời cũng là để hỗ trợ các nhà đầu tư mới chưa có nguồn lực về tài chính vẫn có thể tiếp cận được với số vốn lớn hơn để giao dịch. Và để chào đón dịp lễ Thống nhất 30/04 tại Việt Nam, XM đã tung ra một ưu đãi đặc biệt, bonus tới 100% cho các khách hàng Việt Nam.

Xem thêm:

Khuyến mãi ngày thống nhất – Nhân đôi tiền nạp

Với sứ mệnh mang đến những cơ hội giao dịch tốt nhất cho cộng đồng giao dịch Việt Nam, VnRebates xin cập nhật đến các bạn thông báo về chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ sàn giao dịch XM – “Khuyến Mãi Ngày Thống Nhất – Nhân Đôi Tiền Nạp”.

Từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5 năm 2024, XM sẽ triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp ngày thống nhất. Trong thời gian này, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhân đôi số tiền nạp vào tài khoản giao dịch của mình, cụ thể như sau:

  • Bonus 100% tiền nạp tối đa 500$
  • Áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu
  • Thời gian áp dụng: Từ 04/04 đến ngày 02/05 năm 2024
  • Bonus dùng để giao dịch, toàn bộ lợi nhuận có thể rút được.

Các bạn có thể tham khảo chương trình khuyến mãi của sàn XM tại đây

Thưởng nạp tiền XM

Thưởng nạp tiền XM

Để tham gia chương trình, quý nhà đầu tư chỉ cần đăng ký tài khoản giao dịch thông qua liên kết đăng ký của VnRebates dưới đây.

Mở tài khoản XM

Sau khi đăng ký và nạp tiền thành công, ngoài Bonus 100% từ XM, các bạn còn nhận được hoàn phí từ VnRebates khi giao dịch, đồng thời nhận thêm nhiều tiện ích hỗ trợ khác như khóa học, kênh tín hiệu… Hãy liên hệ Support của VnRebates để được kích hoạt các quyền lợi.

Hãy tham gia ngay hôm nay thông qua liên kết đăng ký của VnRebates để không chỉ nhân đôi số tiền nạp mỗi tuần mà còn nhận được các ưu đãi hoàn phí độc quyền. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này để tăng lợi nhuận và đồng thời trải nghiệm dịch vụ giao dịch chất lượng từ XM.

>> Thông tin chi tiết về sàn giao dịch XM

VnRebates – Hoàn tiền Trading số 1 Việt Nam

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.