VNREBATES

Trade Demo nhận nghìn đô từ XM.

05.03.2024, 15:34 8 phút đọc

XM – một trong những broker uy tín và có tên tuổi tại Việt Nam, đang tổ chức một cuộc thi trade demo nhưng giải thưởng là tiền thật, lên tới 120.000 USD. Cùng VnRebates tìm hiểu thể lệ cuộc thi, và hướng dẫn chi tiết các bước tham gia cuộc thi này nhé.

Tham gia các cuộc thi bằng tài khoản thực và tài khoản demo của XM để chia sẻ quỹ thưởng 120.000USD.

Trade Demo nhận nghìn đô từ XM.

Trade Demo nhận nghìn đô từ XM.

Hiện tại khi tham gia giao dịch trên sàn XM thì các bạn có thể tham gia các cuộc thi về hiệu suất giao dịch để chia sẻ các quỹ thưởng trị giá 120.000 USD. Cuộc thi diễn ra hàng tuần nên các bạn chú ý cập nhật thông tin trên khu vực thành viên nhé.

Cụ thể sau khi đăng nhập khu vực thành viên, các bạn tham gia các cuộc thi qua link sau: https://my.xmvnasia.com/vn/social-competitions

Khu vực thành viên XM

Khu vực thành viên XM

Các bạn chọn mục “Tới cuộc thi”.

Sau khi hoàn tất quá trình tải trang, các bạn sẽ được điều hướng đến trang web chính của các cuộc thi đang diễn ra trên XM trong giao diện sau:

Các cuộc thi hiện hành.

Các cuộc thi hiện hành.

Tại trang giao diện cuộc thi các bạn có thể tiến hành lựa chọn cuộc thi mà mình muốn tham gia. Cụ thể có 2 cuộc thi dành cho tài khoản thực và tài khoản demo.

Dòng trạng thái bên dưới hiển thị cho phép bạn cuộc thi nào đang diễn ra, sắp ra hay đã kết thúc. Các bạn tùy chọn vào từng mục để xem chi tiết cụ thể nhé.

Hình bên trên là cuộc thi đang diễn ra từ ngày 29/02/2024 đến ngày 07/03/2024 và hiện còn 4 ngày để tham gia.

Lưu ý:

 • Đối với Real Account: Để tham gia cuộc thi với tài khoản thực thì yêu cầu bắt buộc trong tài khoản các bạn phải có ít 50 USD và loại tài khoản đang sử dụng là Standard đồng thời tài khoản của các bạn đã được KYC thành công.
 • Đối với Demo Account: Các bạn chỉ cần có tài khoản trên XM và đã được KYC để tham gia cuộc thi.

Sau khi chọn được cuộc thi các bạn bấm chọn vào cuộc thi mình sẽ tham gia và nhấn JOIN. Hệ thống XM sẽ tự động gửi đến các bạn thông tin tài khoản dành cho cuộc thi.

Chọn Join Demo để tham gia cuộc thi.

Chọn Join Demo để tham gia cuộc thi.

Sau khi chọn Join Demo hệ thống sẽ yêu cầu các bạn thiết lập mật khẩu đăng nhập. Sau khi đã hoàn tất các bạn chọn Lưu.

Thiết lập mật khẩu tham gia cuộc thi.

Thiết lập mật khẩu tham gia cuộc thi.

Sau khi thiết lập thành công hệ thống XM sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản của cuộc thi. Các bạn nhấn vào tham gia bằng “Số tài khoản” thông tin sẽ hiện ra. Lúc này các bạn chỉ cần đăng nhập vào MT5 theo thông tin được cung cấp và mật khẩu lúc ban đầu để tham gia.

Thông tin đăng nhập demo account.

Thông tin đăng nhập demo account.

Các bạn có thể theo dõi hiệu giao dịch của mình trong bảng xếp hạng phía bên phải màn hình. Nếu trong 7 ngày, hiệu suất giao dịch của bạn lọt top 25 sẽ được chia quỹ thưởng của XM.

Cụ thể như sau:

-Đối với tài khoản Demo:

+Khi bạn có xếp hạng từ 25 đến 20 sẽ nhận được 50USD.

+Khi các bạn có xếp hạng từ 19 đến 1 sẽ nhận được tối đa 2500 USD. Các bạn xem bảng bên dưới để có thêm thông tin nhé.

Giải thưởng cuộc thi dành cho tài khoản Demo.

Giải thưởng cuộc thi dành cho tài khoản Demo.

-Đối với tài khoản Real:

+Khi bạn có xếp hạng từ 25 đến 20 sẽ nhận được 100 USD.

+Khi các bạn có xếp hạng từ 19 đến 1 sẽ nhận được tối đa 3000 USD. Các bạn xem bảng bên dưới để có thêm thông tin nhé.

Giải thưởng cuộc thi Real account.

Giải thưởng cuộc thi Real account.

Một số câu hỏi thường gặp:

 • Làm thế nào để tham gia một cuộc thi Demo?

Để tham gia một cuộc thi Demo, nhấp vào thẻ của cuộc thi và sau khi vào bên trong, nhấp vào nút THI DEMO. Khi tham gia một cuộc thi, một tài khoản MT5 Demo sẽ được tự động tạo và có sẵn 1.000$ và bạn sẽ được yêu cầu đặt mật khẩu. Tài khoản sẽ được giữ ở chế độ CHỈ ĐỌC cho đến khi cuộc thi bắt đầu và giao dịch sẽ được cho phép một khi cuộc thi bắt đầu.

 • Tôi phải làm gì để tìm hiểu thêm về từng cuộc thi?

Trong khu vực cuộc thi, bạn có thể thấy tất cả các cuộc thi đang mở và sắp diễn ra cho cả tài khoản Thực và tài khoản Demo. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các điều khoản của cuộc thi, ngày bắt đầu và ngày kết thúc cũng như giải nhất.

Nếu cuộc thi đã bắt đầu, nhấp vào thẻ thông tin cuộc thi sẽ cho bạn biết thêm thông tin chi tiết hơn như xếp hạng và số liệu thống kê cho mỗi người tham gia cuộc thi.

 • Tôi có thể tham gia lại một cuộc thi không?

Không, một cuộc thi Demo cụ thể chỉ có thể tham gia một lần. Người dùng có thể tham gia các cuộc thi Demo sắp tới nhưng không thể tham gia lại cuộc thi mà họ đã tham gia.

 • Tôi có thể nạp thêm hoặc đặt lại số dư của tài khoản Demo của mình không?

Không, tất cả các thành viên tham gia cuộc thi đều được tặng 1.000$ ngay khi họ tham gia và không được phép nạp thêm hoặc đặt lại.

 • Hiệu suất được đo lường như thế nào?

Hiệu suất được tính theo công thức sau:

Hiệu suất = (Vốn (hiện tại) — Vốn (ban đầu) + N + R) / (Vốn (ban đầu)) + N)

Vốn (hiện tại) = Vốn của bạn tại mọi điểm đánh giá, thường là cứ sau 10 phút

Vốn (ban đầu) = Vốn của bạn tại thời điểm tham gia cuộc thi

N = Tiền nạp thực hiện trong khoảng thời gian sau khi tham gia cuộc thi

R = Tiền rút thực hiện trong khoảng thời gian sau khi tham gia cuộc thi

Hiệu suất của bạn xác định thứ hạng của bạn so với các đối thủ cạnh tranh khác

 • Tôi có thể sử dụng tài khoản MT4 để tham dự cuộc thi Demo không?

Không, tất cả các cuộc thi Demo đều áp dụng cho tài khoản MT5. Bạn không cần phải có sẵn một tài khoản Demo, một tài khoản sẽ được tạo cho bạn khi tham gia cuộc thi.

 • Tôi có thể sử dụng giao dịch tự động không?

Bạn có thể tự do sử dụng giao dịch tự động nếu muốn.

 • Thứ hạng được tính như thế nào?

Thứ hạng được tính dựa trên thành tích của tất cả các đấu thủ. Tại mỗi khoảng thời gian tính toán (thường là 10 phút một lần), hiệu suất của tất cả các đấu thủ được tính toán và sau đó được sắp xếp theo thứ tự giảm dần. Hiệu suất càng cao thì thứ hạng càng cao. Các đấu thủ không có thành tích do không có hoạt động giao dịch vẫn sẽ được hiển thị trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi nhưng sẽ không được xét thưởng.

 • Điều gì xảy ra nếu hai đấu thủ có thành tích giống hệt nhau?

Trong trường hợp các đấu thủ có cùng thứ hạng, họ sẽ chia đều giải thưởng cho vị trí đó.

 • Tôi có thể xem kết quả của một cuộc thi ở đâu?

Để xem kết quả của một cuộc thi đã kết thúc, hãy nhấn vào nút ‘Đã kết thúc’ và tìm cuộc thi tương ứng. Đối với các cuộc thi đang diễn ra, kết quả được hiển thị trên bảng điều khiển nơi hiển thị tất cả các số liệu thống kê.

Nghe hấp dẫn quá phải không nào? Vậy thì hãy nhanh chóng đăng ký mở tài khoản XM ngay hôm nay với đườ.ng liên kết dưới đây của VnRebates.

Mở tài khoản XM

Khi mở tài khoản và giao dịch, các bạn sẽ nhận được hoàn phí từ VnRebates và ngập tràn các tiện ích khác như khóa học, kênh tín hiệu, quà tặng tích lũy… Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Support của VnRebates thông qua Fanpage hoặc Telegram nhé.

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.