VNREBATES

MFM Securities ra mắt tài khoản Copytrade Prime với nhiều cơ hội Copytrade hấp dẫn

28.07.2021, 16:05 6 phút đọc

Mới mong muốn mang đến càng nhiều cơ hội giao dịch Copytrade cho khách hàng, sàn giao dịch MFM Securities vừa ra mắt tài khoản CopyTrade Prime giúp nhà đầu tư có cơ hội giao dịch với nhiều công cụ tài chính hơn cùng giải nghiệm giao dịch tuyệt vời hơn.

Bạn muốn trở thành một nhà đầu tư thành công trên thị trường tài chính mà lại không có đủ kiến thức, kinh nghiệm và cả thời gian để đầu tư, thì Copytrade chính là giải pháp lý tưởng cho bạn. Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như ngày nay thì Copytrade ngày càng được ưa chuộng và trở thành một trong những hình thức đầu tư mang về thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay trên các thị trường tài chính.

Nhưng có phải nhà đầu tư nào cũng thành công và thu được lợi nhuận từ hình thức SAO CHÉP GIAO DỊCH này? Một tiêu chí quan trọng hàng đầu để bạn có cơ hội kiếm lời thông qua hình thức đầu tư này chính là lựa chọn được sàn giao dịch uy tín và tiềm năng.

Nền tảng giao dịch Copytrade của MFM Securities sẽ là một sự lựa không tồi cho những nhà đầu tư không có nhiều thời gian và kinh nghiệm để chủ động thực hiện các lệnh đầu tư và kiếm lời hấp dẫn.

Trước đây, MFM Securities chỉ cung cấp dịch vụ Copytrade đối với các loại tài khoản MT4 Standard và MT5 Standard với số tiền nạp tối thiểu là 100 USD. Nhưng hiện tại, Nhà môi giới này đã ra mắt tài khoản CopyTrade Prime với mức nạp tiền tối thiểu là 200 USD, các Provider và Follower sẽ được tham gia giao dịch với nhiều công cụ tài chính hơn so với các tài khoản còn lại.

Với tài khoản CopyTrade Prime, Trader sẽ có cơ hội tham gia cùng giới tinh hoa, những trader lão luyện lừng danh trên thị trường với những chiến lược đầu tư thông minh.

Tham gia Copytrade Prime để thấy rằng“Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn với CopyTrade – Life is easier with CopyTrade”

Copy trade là gì? Copytrade Prime trên sàn giao dịch MFM Securities

Copy Trade hay Copy trading theo đúng nghĩa đen là SAO CHÉP GIAO DỊCH, một số nền tảng khác gọi là social trading hay giao dịch xã hội. Những giao dịch trên tài khoản chủ sẽ được sao chép giống hoặc tương đồng với tài khoản Copy. Đương nhiên tài khoản gốc lỗ hay lãi thì tài khoản copy cũng sẽ lỗ hoặc lãi tương đồng như thế.

Có thể hiểu Copy trade một hình thức giao dịch thụ động, trong đó, người sao chép (gọi là nhà đầu tư hoặc follower) được quyền đăng ký theo dõi tài khoản giao dịch của người được sao chép (trader chuyên nghiệp – Pro trader, chuyên gia, master hay leader…).

Copytrade được xem là một hình thức có bước phát triển mạnh mẽ nhất, và nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã xuất hiện, do đó gây khó khăn cho nhà giao dịch ngoại hối khi chọn nền tảng tốt nhất để có dịch vụ tốt nhất, tránh việc lựa chọn sai trader dẫn đến kết quả thua lỗ.

Copytrade với tài khoản Copytrade Prime trên sàn giao dịch MFM Securities như thế nào?

Copytrade với MFM Securities là bạn đang giao dịch trên nền tảng của nhà môi giới vừa chiến thắng giải broker mới tốt nhất Đông Nam Á! Tham gia copytrade tại MFM Securities, nhà đầu tư sẽ được tham gia với tầng lớp tinh hoa trên thị trường, copy giao dịch của những trader lừng danh với những chiến lược thông minh có tỷ lệ thắng cực cao, hoặc thậm chí tự copy để KIẾM THU NHẬP BỔ SUNG với tư cách là copytrade manager.

Nền tảng Copytrade mà MFM Securities cung cấp là một dịch vụ sáng tạo cho phép nhà đầu tư sao chép hoặc bắt chước giao dịch được thực hiện bởi các nhà giao dịch nhất quán và có lợi nhuận đã được chứng minh trên khắp thế giới.

Các sản phẩm giao dịch mà bạn có thể tham Copytrade với MFM Securities rất phong phú bao gồm hầu hết các công cụ tài chính hàng đầu từ cổ phiếu, tiền tệ, hàng hóa…Giao dịch với tốc độ thực thi lệnh tức thời, nền tảng giao dịch trực quan và không có giới hạn rút tiền hàng ngày!

Đặc biệt khi bạn tham gia copytrade với tài khoản Copytrade Prime của MFM Securities, nhà đầu tư có thể kết nối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư khác, thảo luận các chiến lược giao dịch và sử dụng công nghệ CopyTrading thông minh để tự động sao chép hiệu suất danh mục đầu tư giao dịch của họ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn.

Bạn vừa có thể trở thành Provider hoặc Follower khi tham gia Copytrade với MFM Securities, trong đó quy trình đăng ký cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Để trở thành nhà cung cấp (provider), bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Đăng nhập vào MFM Securities vault tại địa chỉ: https://vault.mfmsecilities.com.
 • Từ Trader’menu, hãy tìm phần Social Trading section.
 • Nhấp vào tab ‘Trở thành nhà cung cấp – Become Provider’.
 • Điền các thông tin cần thiết và tài khoản giao dịch của Provider sẽ được tạo tự động. Chế độ hiển thị tài khoản sẽ được đặt thành Công khai theo mặc định.
 • Trong trang của Provider, hãy nhấp vào nút “Create offer” và tạo các điều kiện đăng ký của bạn.

Để trở thành một người theo dõi (Follower), bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Đăng nhập vào MFM Securities vault tại địa chỉ: https://vault.mfmsecilities.com.
 • Từ Trader’s menu, chuyển đến Social Trading và nhấp vào Ratings – Xếp hạng.
 • Chọn nhà cung cấp ưa thích (preferred provider) của bạn.
 • Chuyển đến provider’s offer, sau đó nhấp vào nút đầu tư (invest button) để bắt đầu theo dõi Provider.
 • Điền các thông tin cần thiết và tài khoản giao dịch của Follower sẽ được tạo tự động.
 • Trong trang của follower, hãy đặt chiến lược ưa thích của bạn (hoặc chọn chế độ mặc định) để sao chép giao dịch và nhấp vào nút kích hoạt.

Tài khoản giao dịch của follower được phép sử dụng để tự giao dịch. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mở một tài khoản MT4/MT5 mới để tự giao dịch.

Vừa qua MFM Securities đã mở 1 cuộc thi đặc biệt dành cho các nhà quản lý/master/nhà cung cấp Copytrade và các nhà giao dịch muốn tham gia với tên gọi RISE OF LEADER. Contest yêu cầu số tiền nạp tối thiểu chỉ 200USD và nhà đầu tư có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn lên tới 5000USD tiền mặt. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư tham gia.

Hãy tham gia copytrade với MFM Securities để trở thành những người tiên phong trong cuộc cách mạng mang tên CopyTrading.

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.