VNREBATES

Một nhà giao dịch biến 226 nghìn USD thành 1.69 triệu USD sau 5 ngày với đồng Dogwifhat

19.12.2023, 21:37 2 phút đọc

Thế giới tiền điện tử luôn luôn biến động, có những đồng coin khiến nhiều nhà đầu tư “trắng tay”, nhưng ngược lại cũng có những đồng coin có thể tăng giá lên đến cả nghìn lần. Dưới đây là câu chuyện về một nhà đầu tư đã biến 226 nghìn USD thành 1.69 triệu USD chỉ sau 5 ngày.

Xem thêm:

Một nhà giao dịch biến 226 nghìn USD thành 1.69 triệu USD sau 5 ngày với đồng Dogwifhat.

Trong một bước đi thông minh trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 12, một nhà giao dịch tiền điện tử có cơ hội đã đào sâu vào mã thông báo Dogwifhat (WIF) mới ra mắt, một đồng meme trong mạng Solana.

DogWhifHat

Meme DogWhifHat (WIF).

Lookonchain, một công ty phân tích blockchain, tiết lộ rằng nhà giao dịch đã kiếm được hơn 19 triệu token WIF với mức giá trung bình là 0,01137 USD.

Hiện tại, giá trị tích lũy của các token này là khoảng 1,69 triệu USD, đánh dấu mức lợi nhuận đáng kinh ngạc là 1,47 triệu USD trong vòng chưa đầy một tuần.

Gía DogWhifHat liên tục tăng.

Giá DogWhifHat liên tục tăng thời gian gần đây.

Đồng meme dựa trên Solana đã tăng mạnh gần đây

Thành tích ấn tượng này xảy ra khi mạng Solana nhận được sự quan tâm ngày càng tăng mới, đặc biệt là các đồng meme được liên kết với blockchain. Vào ngày 8 tháng 12, Bonk (BONK), một đồng meme có chủ đề về chó khác, đã khẳng định vị trí đồng meme lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. Độ cao này đã đặt nó ngang hàng với Shiba Inu và Dogecoin, thậm chí vượt qua Pepe Coin, một đồng meme có chủ đề ếch.

Sự gia tăng của Bonk được thể hiện rõ qua mức tăng giá 584% trong 30 ngày tính đến ngày 11 tháng 12, tăng từ 0,0000028 USD lên 0,0000192 USD tại thời điểm báo cáo. Đáng chú ý, Bonk đã vượt xa sự tăng trưởng của các đồng tiền meme chó SHIB và DOGE, đạt mức tăng tương đối khiêm tốn lần lượt là 20% và 35% trong cùng kỳ.

Meme coin Bonk tăng hơn 130%

Meme coin Bonk tăng hơn 130%

Hiện tượng Bonk cũng gây ra hiệu ứng gợn sóng, ảnh hưởng đến doanh số bán điện thoại di động Solana’s Saga. Sự ra mắt của điện thoại đi kèm với 30 triệu airdrop Bonk memecoin hấp dẫn. Tận dụng giá token tăng cao, chủ sở hữu điện thoại Saga đã nắm bắt cơ hội không chỉ hưởng lợi từ đợt airdrop mà còn kiếm được lợi nhuận bằng cách bán các token đã mua.

Khi các đồng meme trong mạng Solana tiếp tục thu hút trí tưởng tượng của những người đam mê tiền điện tử, câu chuyện thành công gần đây của nhà giao dịch WIF đã thêm một chương nữa vào câu chuyện về thế giới ngày càng năng động và khó đoán của tiền điện tử dựa trên meme.

Nguồn: Blogtienao

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.