VNREBATES

Nhận định thị trường Bạc: Giá bạc đang giao dịch theo phạm vi và cần chú ý quan sát ngưỡng 24 và 22

14.08.2020, 14:05 4 phút đọc

Sau khi tăng nóng tuần trước, thị trường bạc tuần này được dự báo sẽ điều chỉnh và giao dịch trong phạm vi để tích lũy. Điều trader nên làm là quan sát chuyển động thị trường ở những mốc quan trọng trước khi hành động!

Xu hướng chung của thị trường bạc: Tích lũy và cần quan sát

Nhận định thị trường 

Nhan dinh thi truong Bac

Biểu đồ thị trường Bạc tuần 10-14 Tháng 8 – Khung Daily

Tuần giao dịch trước, thị trường bạc đã tăng khá mạnh trong suốt tuần, hoàn toàn đi theo đường parabol vào thứ Sáu, đạt mức cao chỉ dưới 30 đô la, thiết lập mức cao mới trên thị trường.

Trong phiên giao dịch đầu tuần này, thị trường đã thoái lui từ mức 30 đô la, giảm xuống mức 28 đô la. Theo kinh nghiệm cá nhân, tôi nghĩ rằng thị trường này còn phải thoái lui xa hơn nữa, bởi vì thị trường tăng theo kiểu đường parabol này có xu hướng có rất nhiều sự không chắc chắn phía bên dưới nó. Mức 30 đô la tất nhiên là một rào cản kháng cự lớn từ quan điểm phân tích kỹ thuật và cấu trúc thị trường.

Thị trường pull back lại như vậy sẽ mang lại nhiều giá trị, trong bối cảnh chung đồng đô la Mỹ đang bị giảm mạnh. Tuy nhiên, giá bạc tạm thời có khả năng sẽ tiếp tục pull pack thêm khi thị trường hấp thu lượng bán đô la Mỹ. Nếu đồng đô la Mỹ tăng giá trị hơn một chút, thì có khả năng là bạc sẽ giảm giá.

Mức dưới 24 đô la sẽ là một cơ hội tuyệt vời để nhặt bạc “giá rẻ”, vì mốc này rõ ràng đã xác định xu hướng chung của bạc thay đổi. Theo giới chuyên gia phân tích, cuối cùng thị trường bạc có thể hướng tới 50 đô la nhưng tất nhiên sẽ không đạt được điều đó trong vài tuần tới. Trong thời gian chờ đợi, hãy tìm kiếm mức giá mang lại giá trị cao nhất và tận dụng nó.

Nhận định trên có thể đúng không chỉ với bạc, mà còn đối với các loại hàng hóa khác (như vàng, bạch kim và nhiều mặt hàng khác) vì đây hoàn toàn là một tình huống “chống lại đô la Mỹ”. Đây rõ ràng là một tình huống rất lạc quan nhưng lưu ý, không có nghĩa là bạn cần phải theo đuổi giao dịch hết mức ở những điều kiện mua quá mức bất thường này.

Cập nhật thị trường bạc sau phiên giao dịch ngày thứ Tư (12/08) 

Thị trường bạc đã giao dịch trong phạm vi qua lại trong phiên giao dịch ngày thứ Tư, vì mức 25 đô la đã cung cấp một chút hỗ trợ.

Nhan dinh thi truong Bac

Biểu đồ thị trường Bạc tuần này  khung 30 phút

Ban đầu, giá bạc đã phá vỡ dưới mức đó ban đầu để đạt tới mức 24 đô la, trước khi tăng trở lại. Giá bạc thậm chí đã tăng lên tới 26,01 đô la. Nhưng điều quan trọng nhất khi quan sát những cây nến gần đây là nó cho thấy một mức độ ổn định nhất định, một thứ rất cần thiết trong thị trường này.

Tại thời điểm này, những kẻ săn lùng giá trị đang bắt đầu chậm rãi bước vào và có lẽ chúng ta đã tránh được một đợt giảm giá mạnh. Mức giá hiện tại cũng là một khu vực đã chứng kiến rất nhiều giao dịch lộn xộn trong quá khứ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy giá bật ngược lại 1 chút.

Mặt khác, mức 22 đô la sẽ là ngưỡng hỗ trợ, vì đường EMA 50 ngày cũng nằm trong vùng lân cận chung đó (khu vực màu hồng trong hình trên) và chắc chắn nhất sẽ có nhiều hỗ trợ hơn nữa ở mức 20 đô la. Điều này sẽ xảy ra khi có 1 breakout lớn, và sẽ có một lượng lớn động lực thị trường đang chờ đợi điều đó xảy ra.

Nếu giá bạc phá vỡ mức tăng, thì thị trường sẽ hướng tới mức 28 đô la, thậm chí có thể là mức 30. Tại thời điểm này, có vẻ như mức thoái lui Fibonacci 50% đã được chạm vào từ mức di chuyển giá cao hơn, do đó, chúng ta có thể thấy người mua sẽ bắt đầu nhảy vào xung quanh vùng lân cận này. 

Tổng hợp bởi Vnrebates.net

Theo Fxempire.com

 

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.