Năm 2023 nhà đầu tư tiền điện tử kiếm được bao nhiêu?

08.02.2024, 17:30 2 phút đọc

Trong năm 2023, thu nhập trung bình của các nhà đầu tư tiền điện tử là bao nhiêu? Dữ liệu về lợi nhuận trung bình từ các khoản đầu tư tiền điện tử trong năm đã được công bố, và đây là những số liệu đáng chú ý, cũng là dữ liệu quan trọng để các nhà đầu tư tham khảo nếu như có ý định rót vốn vào thị trường này.

Xem thêm:

Thu nhập trung bình của nhà đầu tư tiền điện tử năm 2023

Theo một nghiên cứu của CoinLedger, một phần mềm thuế về tiền điện tử, thu nhập mà các nhà đầu tư tiền điện tử trung bình kiếm được là 887,60 USD vào năm 2023, đây là một cải thiện đáng kể so với năm trước.

Điều này hoàn toàn trái ngược với năm 2022, một năm đầy biến động đối với thị trường tiền điện tử, khi các nhà đầu tư phải gánh chịu mức lỗ trung bình hơn 7.000 USD sau sự sụp đổ của nhiều công ty tiền điện tử và thị trường gấu nghiêm trọng.

Sự tăng trưởng đáng chú ý của thị trường tiền điện tử

Giám đốc điều hành của CoinLedger, David Kemmerer, đã tuyên bố rằng thị trường tiền điện tử có khả năng phục hồi. Ông nói:

“Rõ ràng là thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng trở lại sau sự sụp đổ của FTX, hệ sinh thái tiền điện tử đã trải qua sự sụt giảm mạnh về giá tài sản. Sự phục hồi mới nhất này nêu bật khả năng phục hồi của ngành.”

Số liệu thống kê trong báo cáo được tạo ra thông qua cơ sở dữ liệu người dùng chuyên dụng của CoinLedger, bao gồm hơn 500.000 nhà đầu tư tiền điện tử. Phần lớn (80%) người dùng CoinLedger đến từ Hoa Kỳ, với 6% ở Úc, 5% ở Canada và 9% ở các quốc gia khác.

Ethereum là tài sản tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất tính theo số lượng giao dịch giữa những người dùng CoinLedger vào năm 2023. Xếp sau lần lượt là Solana, Bitcoin, BNB và Polygon.

“Mặc dù Bitcoin là loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới nhưng nó lại là loại tiền điện tử được bán nhiều thứ ba” – theo báo cáo của CoinLedger.

Nguồn: blogtienao.com

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật