VNREBATES

Quỹ Funded Next ra mắt tài khoản Express Non – Consistency

29.09.2022, 15:13 1 phút đọc

Quỹ Funded Next vừa cho ra mắt ưu đãi mới cho tài khoản Express. Với ưu đãi này trader có thể vượt qua vòng thử thách dễ dàng hơn so với những yêu cầu khắt khe trước đó.

Gần đây, quỹ Funded Next vừa cho ra mắt tài khoản Express với ưu đãi Non – Consistency, áp dụng cho tất cả các trader đăng ký tài khoản Express từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10 năm 2022.

Tài khoản Express quỹ Funded Next

Tài khoản Express của quỹ Funded Next là tài khoản không có giới hạn thời gian khi đăng ký thi, tuy nhiên, tài khoản này đòi hỏi rất nhiều quy tắc giao dịch khó khăn như giới hạn thua lỗ hàng ngày, thua lỗ tối đa, giao dịch luôn nhất quán, bắt buộc giao dịch ít nhất 10 ngày/tháng. Trong đó, quy tắc giao dịch nhất quán (Consistency) được cho là quy định khó nhằn nhất khi đăng ký tham gia thi quỹ này.

Yêu cầu nhất quán của tài khoản Express đòi hỏi trader cần đảm bảo có lợi nhuận một cách đều đặn hàng tuần, cũng như một hệ thống giao dịch ổn định… Điều đó về cơ bản là tốt cho các trader, nhưng thực tế đây là một quy định rất “khó nhằn” mà rất ít nhà giao dịch quỹ  có thể đáp ứng được.

Để làm giảm bớt sự khó khăn cho các trader muốn sở hữu quỹ Funded Next, mới đây quỹ này đã ra mắt ưu đãi Non – Consistency dành cho tài khoản Express, hay có thể hiểu là ưu đãi khó nhất về tính nhất quán trong giao dịch sẽ được lược bỏ trong đợt khuyến mãi này.

Đây không phải một ưu đãi về vật chất và cũng không đo lường về chi phí hay giải thưởng, nhưng có thể nói là một ưu đãi lớn cho các trader muốn tham gia quỹ Funded Next khi điều kiện thi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lưu ý: Ưu đãi này chỉ áp dụng trong vòng 7 ngày. Anh em hãy nhanh tay đăng ký mở tài khoản Funded Next trước khi ưu đãi kết thúc nhé.

Xem thêm: Tổng hợp các quỹ giao dịch forex hàng đầu hiện nay

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: Funded Next

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.