VNREBATES

Sàn Dbay Exchange và hành trình chinh phục khách hàng

08.09.2022, 15:07 7 phút đọc

Dbay Exchange là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa với quy mô toàn cầu, cung cấp nền tảng giao dịch với những loại tiền mã hóa có vốn hóa lớn nhất thị trường. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn về Dbay Exchange qua bài viết dưới đây!

Dbay Exchange là một trong những sàn giao dịch mới tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều sàn đầu tư lớn trong ngành phải thực sự cả nể sàn bởi sức bứt phá lớn. Dbay Exchange là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa với quy mô toàn cầu, cung cấp nền tảng giao dịch với những loại tiền mã hóa có vốn hóa lớn nhất thị trường. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn về Dbay Exchange qua bài viết dưới đây!

Dbay Exchange

Dbay Exchange chinh phục khách hàng qua triết lý bền vững

Dbay Exchange chinh phục khách hàng qua triết lý bền vững

Được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney,  Dbay Exchange cung cấp cho khách hàng tài sản kỹ thuật số, dịch vụ quản lý tài sản, chuyển đổi tiền mã hóa an toàn và đáng tin cậy.  Dbay Exchange hoạt động tại nhiều châu lục và quốc gia như: Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Nền tảng Dbay Exchange được giám sát bởi cơ quan tài chính hàng đầu về giao dịch tiền tệ kỹ thuật số tại Úc AUSTRAC (Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc), và giấy phép: DCE100584712-001. Với mục tiêu phát triển và bền vững trên thị trường tiền mã hóa, Dbay Exchange đã đề ra sứ mệnh và tầm nhìn riêng để phát triển:

Sứ mệnh

Dbay Exchange phát triển vững mạnh với sứ mệnh thiết lập nên một nền tảng mua bán và trao đổi tiền mã hóa BẢO MẬT – AN TOÀN – MINH BẠCH cho mọi nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Tầm nhìn

Dbay Exchange không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho hệ sinh thái Blockchain, hướng đến sự gia tăng tự do tiền tệ toàn cầu.

Sản phẩm đầu tư được ưa chuộng nhất thị trường

Dbay Exchange

Dbay Exchange cung cấp sản phẩm đầu tư hot nhất thị trường

Theo thống kê của Crypto.com, tính đến tháng 1/2021 đã có 106 triệu người dùng tiền mã hóa trên phạm vi toàn cầu, đã tăng 15% so với năm trước. Dưới sự tác động của tiền mã hóa với thị trường có giá trị hàng ngàn tỷ USD, thị trường tài chính toàn cầu xuất hiện hàng loạt xu hướng mới ở các lĩnh vực như đầu tư, huy động vốn và thanh toán.

Các loại tiền mã hóa tiên phong bitcoin, litecoin được thiết kế như là phương tiện thanh toán, trao đổi thay thế tiền pháp định. Trong hơn thập niên qua, tiền mã hóa nổi lên như một kênh đầu tư tài chính mới để tìm kiếm thu nhập, phòng ngừa rủi ro, khi giá của nó không ngừng tăng. 

Những thông tin trên, liệu đã thuyết phục bạn về con đường đầu tư tiền mã hóa? Sống dưới một thời đại với tốc độ lạm phát bất chợt, vật giá leo thang thì tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn và bền vững luôn được ưu tiên. 

Nhà đầu tư có thể tiếp cận  Bitcoin, Ethereum, …và nhiều đồng coin khác trên thị trường tại Dbay Exchange.

Chi phí nền tảng rõ ràng – minh bạch

Dbay Exchange sở hữu đội ngũ chuyên gia chủ yếu đến từ các tập đoàn lớn trên toàn cầu như Google, Amazon, Alibaba, JP Morgan và Berkshire Hathaway, tập trung nghiên cứu và phân tích để đưa đến cho nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Giúp giảm thiểu các chi phí sàn và cải thiện thời gian giao dịch trên sàn.

Dbay Exchange

Dbay Exchange có chi phí nên nền minh bachj – rõ ràng

Hiện nay một số đồng tiền Crypto nhanh nhất có thể đạt được tốc độ hoàn thành giao dịch trong vòng dưới 1 phút và Dbay Exchange đã làm được điều đó.  Điều này là nhờ giao thức ngang hàng không thông qua các bên trung gian kết hợp với các giải pháp công nghệ đột phá của Blockchain như DAG và Tangle được đội ngũ IT áp dụng một cách hiệu quả.

Dưới đây là một số chi phí nhà đầu tư cần biết khi giao dịch tại Dbay Exchange: 

Phí giao dịch

 

Đòn bẩy Giá trị trên lot

(USDT)

Khối lượng giao dịch

(USDT)

Phần trăm giao dịch

(%)

Phí giao dịch

(USDT)

X 10 10 USDT 100 0.1% 0.1
X 20 10 USDT 200 0.1% 0.2
X 50 10 USDT 500 0.1% 0.5
X 100 10 USDT 1000 0.1% 1.0

 

Phí qua đêm

 

Thời gian qua đêm (Ngày) Tỷ lệ Swap (%)
1-7 0.05%
8 – 180 0.10%
181 – 365 0.15%
> 366 0.20%

 

Một số hạn chế của việc đầu từ tiền mã hóa mà bạn cần biết

Để bước vào thị trường đầu tư tiền mã hóa, nhà đầu tư cần phải trau dồi và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về thị trường, công nghệ. Bởi thị trường này không hề đơn giản như cách mình nhìn bề ngoài mà bạn cần phải am hiểu thật sự. Dưới đây là những điều bạn cần biết về thị trường này: 

  • Biến động giá mạnh: Crypto có khả năng biến động về giá rất mạnh gây rủi ro lớn cho nhà đầu tư. Đây cũng chính là một trong những nhược điểm lớn nhất của Crypto so với các hình thức đầu tư khác. Một m9inh họa chân thật nhất cho việc này đó chính là Bitcoin, có thể thấy rõ nhất là đồng Bitcoin với mức giá đầu năm 2017 là khoảng 1.000 USD, đến tháng 04/2021, mức giá đã không ngừng tăng lên đến mức 63.000 USD. Tuy nhiên, đến tháng 07/2021, mức giá giảm xuống còn hơn 40.000 USD. 
  • Tính phổ biến còn khá hạn chế: Hiện nay tính chất của các giao dịch tiền kỹ thuật số vẫn còn là vấn đề tạo ra những tranh luận trái chiều. Do đó crypto nói chung và Bitcoin nói riêng chưa được công nhận ở nhiều quốc gia và khu vực. Điều này sẽ tạo khó khăn cho các giao dịch xuyên biên giới của nhà đầu tư cũng như làm giảm tính thanh khoản của loại tiền này. 
  • Đầu tư cần phải am hiểu về công nghệ: Với bản chất được ra đời và hoạt động trên nền tảng công nghệ Blockchain, việc khai thác và quản lý tiền mã hóa đòi hỏi cần có sự hiểu biết nhất định về công nghệ. 

Đọc thêm bài viết: Tại sao DBay Exchange vươn mình ra thế giới chỉ trong thời gian ngắn?

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.