VNREBATES

Sàn Fxpro – Hướng dẫn sử dụng C-Trader cho các nhà đầu tư

28.02.2019, 20:01 1 phút đọc

Nền tảng FxPro cTrader ECN của sàn Fxpro chính là một phần mềm S.T.P. (Straight Through Processing) N.D.D. (No Dealing Desk). Lệnh giao dịch của bạn đựơc chuyển trực tiếp ra thị trường để thực hiện mà không có sự can thiệp.

Cách đây khá lâu, Sàn Fxpro đã giới thiệu phần mềm giao dịch C-Trader phục vụ cho tài khoản ECN vốn nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ phía các trader, đặc biệt là các trader giao dịch với khối lượng lớn.
Do đó, nhằm giúp các khách hàng hiện tại cũng như tương lai của Vnrebates giao dịch hiệu quả hơn, chúng tôi mang đến cho các bạn video hướng dẫn sử dụng C-Trader toàn diện nhất, 1 phần mềm thuộc Sàn Fxpro. 

 

​Sàn Fxpro – Hướng dẫn sử dụng C-Trader

Nền tảng FxPro cTrader ECN của sàn Fxpro chính là một phần mềm S.T.P. (Straight Through Processing) N.D.D. (No Dealing Desk). Lệnh giao dịch của bạn đựơc chuyển trực tiếp ra thị trường để thực hiện mà không có sự can thiệp. Bạn sẽ không bao giờ nhận báo giá lại – requotes và luôn có thể xem mức giá Bid/Ask tốt nhất từ các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi và độ sâu thị trường ở cả hai bên mua bán.

Sàn Fxpro – Hướng dẫn sử dụng C-Trader

Nguồn: Vnrebates.net

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.