VNREBATES

Tìm hiểu cách giao dịch trên sàn giao dịch Dbay Exchange từ A – Z

10.11.2022, 16:36 5 phút đọc

Giao dịch tiền mã hóa với sàn Dbay Exchange là cơ hội để bạn có cơ hội tiếp cận với những đồng coin tiềm năng hàng đầu. Mở tài khoản ngay từ bây giờ nhé!

Bắt đầu hành trình đầu tư của mình trên bất cứ sàn giao dịch nào, bạn cũng nên tìm hiểu trước cho mình cách thực hiện giao dịch. Với Dbay Exchange việc giao dịch của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn đọc xong bài viết này. Cùng tìm hiểu chi tiết các giao dịch trên sàn giao dịch Dbay Exchange nhé!

Dbay Exchange

Sàn giao dịch tại sàn Dbay Exchange

Giao dịch tại sàn Dbay Exchange và những điều bạn cần biết

Nếu bạn là một tín đồ giao dịch và yêu thích đầu tư Crypto thì việc sở hữu một tài khoản trên Dbay Exchange là không thể bỏ qua.

Hiện tại, Dbay Exchange cung cấp cho mọi nhà đầu tư toàn cầu gần 20 đồng coin top, có tiềm năng phát triển và khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật cho nhà đầu tư khi mua bán tiền mã hóa tại  Dbay Exchange: 

 • Mua tiền mã hoá bằng VND từ hàng nghìn nhà giao dịch trên Dbay Exchange qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật tuyệt đối.
 • Danh mục sản phẩm đa dạng với hơn 20 cặp tiền mã hoá đứng top đầu thị trường như: Bitcoin, Ethereum,…
 • Chi phí giao dịch cực thấp chỉ 0.1% kèm với  tốc độ giao dịch cực nhanh, có khả năng xử lý gần 1 triệu đơn hàng mỗi giây.
 • Giao diện thân thiện với người sử dụng cùng với tính thanh khoản cực cao.
 • Đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7.

  Dbay Exchange

  Hướng dẫn gioa dịch tại sàn Dbay Exchange

Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch tại sàn Dbay Exchange?

Như các sàn giao dịch và mua bán tiền mã hóa trên toàn cầu, Dbay Exchange cho phép người dùng thực hiện giao dịch trên đa thiết bị như: Máy tính, điện thoại, giúp các bạn có thể theo dõi thị trường và thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Cụ thể bạn có theo dõi các bước dưới đây để có thể thực hiện giao dịch chuẩn xác nhất.

Trên điện thoại

Bước 1: Bạn vui lòng  truy cập vào Appstore (đối với IOS) hoặc CH Play (đối với Android)

Bước 2: Ở ô tìm kiếm, quý khách vui lòng nhập Dbay Exchange và tải ứng dụng về 

máy

Bước 3: Chọn “Đăng nhập/Đăng ký” để bắt đầu mở tài khoản của mình trên Dbay Exchange. Vui lòng bảo mật và ghi nhớ tài khoản cho riêng mình nhé!

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn số điện thoại hoặc email để đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Bạn nên đặt mật khẩu có độ bảo mật cao nhất bạn có thể

Mật khẩu yêu cầu:

 • Tối thiểu là 8 ký tự
 • Tối thiểu 1 ký tự IN HOA
 • Phải có ít nhất 1 chữ số

Trên máy tính và các nền tảng khác

Bước 1: Truy cập vào đường link sau để đăng ký: TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email.

Bước 3: Đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn

Lưu ý: Bạn nên đặt mật khẩu có độ bảo mật cao nhất bạn có thể

Mật khẩu yêu cầu:

 • Tối thiểu là 8 ký tự
 • Tối thiểu 1 ký tự IN HOA
 • Phải có ít nhất 1 chữ số

Bước 4: Click vào ô chấp nhận các điều khoản của sàn

Dbay Exchange

Bỏ túi những lưu ý để đầu tư tốt hơn

Bước 5: Tài khoản đã được thiết lập và bạn có thể tiến hành khám phá thị trường và bắt đầu giao dịch rồi!

Bỏ túi nhưng lưu ý sau giúp hành trình đầu tư của bạn thêm hiệu quả

Không nên chạy theo số đông

Có thể nhiều người tham gia đầu tư cũng đã biết, thị trường đầu tư luôn bị ảnh hưởng bởi các tin tức nóng trên thị trường. Từ đó, giá cả của tiền mã hóa cũng rung lắc một cách mạnh mẽ theo hai chiều tăng giảm. 

Đó đó, bạn phải thực sự trở thành chuyên gia của chính mình, giữ vững tâm lý trước những biến động trong thời gian ngắn thì mới dễ thành công.

Bỏ qua và không tin vào những thông tin ngắn hạn

Thông thường những thông tin ngắn hạn là những thông tin không chính thống. Đây có thể được xem là những thông tin gây hoang mang cho các nhà đầu tư mới, làm họ thay đổi một số giao dịch quan trọng để thao túng thị trường.

Thành thực với bản thân, tin vào chuyên gia tài chính cá nhân của bạn

Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn khuyên rằng bạn vẫn nên tìm kiếm cho mình một chuyên gia cá nhân để tham khảo ý kiến đầu tư. Đồng thời, bạn cũng nên học hỏi và trau dồi thêm kiến thức đầu tư cho mình, từ đó đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt và dài hạn chứ không nên nghe lời lôi kéo của ai. (zolpidem tartrate)

Tham khảo thêm bài viết: 4 Cách đa dạng hóa danh mục đầu tư cùng Dbay Exchange

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.